Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Để đảm bảo lựa chọn tốt nhất cho người dùng trang web của chúng tôi, vayonlinenhanh.vn áp dụng hệ thống đánh giá sản phẩm vay dựa trên 10 tiêu chí khác nhau:

Lãi suất cho vay

Tại VayOnlineNhanh.VN chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.

Minh bạch các khoản phí và ví dụ khoản vay chi tiết

Chúng tôi quan tâm đến mức phí dịch vụ và minh bạch trong công bố các loại phí liên quan đến khoản vay, để người dùng không gặp các chi phí phát sinh không mong đợi.

Ví dụ khoản vay minh họa: Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng.

Lưu ý: phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm mà bạn đăng ký khoản vay, bạn cần trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn để nhận mức phí và lãi suất chính xác tại thời điểm mà bạn đăng ký

Hạn mức vay

Chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm vay có hạn mức vay đa dạng, cho phép khách hàng nâng hạn mức dựa trên lịch sử vay mượn để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người vay với hạn mức cho vay từ 1 triệu – 100 triệu.

Kỳ hạn vay

Thời gian vay vốn là yếu tố quan trọng, chúng tôi đánh giá cao các khoản vay có thời gian vay dài để người dùng có thể sắp xếp khoảng thời gian trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của họ. Kỳ hạn cho vay tại VayOnlineNhanh từ 3 tháng – 24 tháng.

Điều kiện và thủ tục

Chúng tôi xếp hạng sản phẩm vay dựa trên điều kiện và thủ tục vay. Ưu tiên những sản phẩm vay có điều kiện và thủ tục đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Thời gian giải ngân

Chúng tôi đánh giá cao các khoản vay có thời gian giải ngân nhanh chóng để người dùng có thể tiếp cận khoản vay lúc cần thiết.

Đánh giá của khách hàng

Chúng tôi sử dụng đánh giá của khách hàng về các sản phẩm vay để gợi ý sản phẩm. Chúng tôi thu thập và đánh giá những đánh giá của khách hàng đã vay để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của sản phẩm vay.

Ưu đãi, khuyến mãi

Chúng tôi xét đến chương trình ưu đãi và khuyến mãi khi đánh giá sản phẩm vay. Ưu tiên các sản phẩm vay có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng giúp giảm thiểu chi phí khi vay.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi xem xét chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của các khoản vay, giúp giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình vay. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trong quá trình xếp hạng và gợi ý sản phẩm vay.

Thông tin từ các đối tác

Chúng tôi thu thập thông tin từ các đối tác cung cấp sản phẩm vay để xếp hạng. Các đối tác cung cấp khoản vay phải được cấp phép hoạt động và có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh, thông tin liên hệ rõ ràng.