Jeff App – ứng dụng vay hạn mức cao nhiều ưu đãi lãi suất

Jeff App là một ứng dụng tài chính thông minh cho vay tiền online, được phát triển để giúp người dùng có thể vay tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với tính năng đơn giản và dễ sử dụng, Jeff App đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng tại Việt Nam. Hãy cùng VayOnlineNhanh tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này trong bài viết sau nhé!

Sơ Lược Về Gói Vay Tiền Jeff App

Hình thức vay

Vay tiền online chuyển khoản qua ứng dụng Jeff App

Hạn mức cho vay

1 triệu – 18 triệu

Lãi suất

12%/Năm – 20%/Năm

Thời hạn hỗ trợ

3 tháng – 6 tháng

Phương thức thanh toán

Thanh toán cả gốc và lãi khi đến kỳ hạn

Hồ sơ giấy tờ

Chỉ cần CMND/CCCD

Điều kiện vay

Thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

So Sánh Lãi Suất Vay Tiền Jeff App Với Các Thương Hiệu Khác

Jeff Là Gì?

Jeff App được biết đến là một ứng dụng kết nối khách hàng với các tổ chức, cá nhân cho vay uy tín nhất hiện nay. Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng Jeff App đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Khi có nhu cầu vay tiền online gấp trong ngày, khách hàng có thể liên hệ ngay với Jeff App. Bạn có thể vay tiền tại Jeff với hạn mức từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng. Toàn bộ quá trình từ đăng ký, xác nhận thông tin đến giải ngân đều thực hiện online 100%.

Thời gian vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có thể dao động từ 91 ngày – 180 ngày. Tùy theo khả năng trả nợ cũng như tài chính của mình, khách hàng có thể lựa chọn gói vay, thời gian vay phù hợp nhất.

Jeff App là ứng dụng thuộc Công ty Fintech của Latvia có đầy đủ giấy phép hoạt động đúng luật. Tất cả các điều kiện, yêu cầu vay tiền online tại Jeff đều được công khai minh bạch.

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể hoàn tâm yên tâm về sự uy tín của Jeff App. Từ những thông tin bạn cung cấp, Jeff sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn các khoản vay tốt nhất.

jeff la gi
Jeff App Là Gì?

Có Nên Vay Tiền Jeff App Không?

Ưu Điểm

Khi lựa chọn app vay tiền Jeff, bạn sẽ không phải thế chấp bất cứ một loại tài sản nào. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, khách hàng sẽ được vay nhanh chóng.

Ứng dụng Jeff có nhiều lựa chọn mức vay, lãi suất đa dạng phong phú với tốc độ nhanh, thủ tục đơn giản.

 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ với CMND giải ngân nhanh trong ngày. Khách hàng có thể đăng ký tải app vay tiền online miễn phí về thiết bị.
 • 100% Online: Hỗ trợ dịch vụ tài chính trên điện thoại hoặc laptop. Hệ thống hỗ trợ 24/7, mọi lúc mọi nơi.
 • Đa dạng các khoản vay: Tại Jeff App, bạn có đa dạng các lựa chọn gói vay, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Là nền tảng kết nối các khách vay, do đó khách hàng có thể so sánh các khoản vay nhằm tìm được giải pháp tối ưu nhất.
 • Không thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập: Tại một số dịch vụ cung cấp tài chính khác, khách hàng buộc phải thế chấp ít nhất một tài sản có giá trị tương đương. Hoặc phải có chứng minh năng lực tài chính ổn định để cam kết chi trả được khoản vay. Với Jeff App, hai điều trên không nằm trong quy định.
 • Tính tiện lợi cao: Chỉ cần cung cấp thông tin 1 lần là có thể so sánh, tìm kiếm tất cả các đề nghị vay tiền nhanh cùn nhiều sản phẩm vay khác.
 • Tính minh bạch: Lãi suất công khai, tất cả điều có hợp đồng, khi giải ngân được sự chấp thuận của khách hàng.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Jeff App luôn có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay,… Nổi bật như: ưu đãi 0% cho khoản vay đầu tiên hay ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay của sinh viên,… Bên cạnh đó, Jeff App còn có hệ thống chấm điểm tín dụng, giúp người đi vay dễ dàng lựa chọn công ty tài chính uy tín.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Jeff App là hình thức vay tiền online nên bạn có thể thực hiện mọi thao tác trên app ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chỉ với thiết bị điện tử thông minh, bạn có thể thực hiện vay tiền một cách dễ dàng.
uu diem khi vay tien tai jeff app
Có nên vay tiền Jeff App không?

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm thì vay tiền online Jeff App cũng vẫn tồn tại 1 số hạn chế như:

 • Hạn mức vay ở mức trung bình: Tại Jeff App, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa 15 triệu VNĐ trong vòng 3 tháng. Do vậy, khách hàng muốn vay vốn cho tiêu dùng cao hoặc kinh doanh thì khoản vay là khá thấp so với yêu cầu.
 • Quy trình vay sẽ dài hơn: Jeff App chỉ là đơn vị trung gian nên khách vay sẽ phải chờ thêm một bước là tìm các gói vay tối ưu. Do đó, thời gian vay vay có thể kéo dài hơn so với các đơn vị khác. Tuy nhiên, Jeff App vẫn đảm bảo thời hạn từ lúc đăng ký vay đến giải ngân không quá 48h.
 • Phạm vi vay hạn chế: Khách hàng có địa chỉ ở khu vực hải đảo, Hải Phòng,.. sẽ khó khăn trong quá trình duyệt vay.

Các Hình Thức Vay Vốn Tại Jeff App

Hiện nay, Jeff App đang cung cấp 3 gói vay tiền nhanh, cụ thể như sau:

 • Vay tiền nhanh: Sản phẩm vay tiền nhanh chỉ cần CMND cho hạn mức lên đến 15 triệu đồng, đăng ký 100% online trên điện thoại và giải ngân nhanh sau 10 phút.
 • Thẻ tín dụng: Hỗ trợ mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi, hạn mức thẻ lên tới 100 triệu đồng cùng nhiều khuyến mãi khác.
 • Vay cá nhân: Cung cấp khoản vay cá nhân lên đến 300 triệu đồng, thời hạn vay từ 3 tháng trở lên mà không cần tài sản thế chấp.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Jeff App

Khi muốn vay tiền online trên Jeff App bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như:

 • Là công dân Việt Nam, có quốc tịch, hộ khẩu và địa chỉ thường trú ở Việt Nam. Nhưng có một lưu ý là không áp dụng với đối tượng sống ở các huyện đảo.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có công việc với mức lương hàng tháng ít nhất là 2.000.000 VNĐ/tháng.
 • Nếu bạn chứng minh bạn có một số tài sản hợp pháp như ô tô, xe máy hoặc các loại giấy tờ có giá trị thì việc xét duyệt hồ sơ vay của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
dieu kien vay tien tai jeff app
Điều kiện vay tiền tại Jeff App

Đặc Điểm Gói Vay Tiền Jeff App

Đặc điểm chi tiết về sản phẩm vay tiền Jeff app như sau:

Hạn Mức – Lãi Suất – Kỳ Hạn

Tại Jeff app, khách hàng sẽ được đơn vị hỗ trợ khoản vay dao động từ 500.000 đồng đến vay 10 triệu đồng trong thời gian từ 3 – 12 tháng.

Mức lãi suất vay tiền tại đơn đang áp dụng ở mức rất hấp dẫn chỉ từ 1,5%/tháng, đối tượng khách hàng là sinh viên sẽ được giảm 30% lãi suất.

Ví Dụ Khoản Vay

Khách hàng đăng ký vay số tiền 3 triệu đồng trong thời gian 3 tháng với mức lãi suất áp dụng là 1,5%/tháng.

 • Tiền lãi khách hàng cần trả là: 3.000.00*3*1,5%= 135.000 đồng.
 • Tổng số tiền khách hàng cần thanh toán khi đến kỳ hạn là: 3.135.000 đồng.

Hướng Dẫn Các Bước Vay Tiền Online Tại Jeff App

Chỉ với các bước đơn giản sau sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được khoản vay mình mong muốn:

Bước 1: Truy cập Website https://Jeff-app.com/vn/ 

Đến trang chủ Jeff-app Tại Đây rồi bấm chọn Nhận đề xuất vay

truy cap web
Truy cập website

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin khoản vay

Thông tin khoản vay mà bạn cần cung cấp bao gồm:

 • Khoản vay
 • Thời hạn vay
 • Số điện thoại
 • Email

Sau đó bấm nút Đăng Ký

chon dang ky
Điền đầy đủ thông tin khoản vay

Bước 3: Chọn đối tác cung cấp dịch vụ phù hợp

Bạn lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với bạn thông qua các gợi ý từ Jeff App.

lua chon doi tac
Chọn đối tác cung cấp dịch vụ phù hợp

Sau đó, bạn sẽ điền một số thông tin cần thiết theo yêu cầu của tổ chức cho vay và nhấn nút đăng ký.

dien thong tin
Bạn sẽ điền một số thông tin cần thiết theo yêu cầu của tổ chức cho vay và nhấn nút đăng ký.

Bước 4: Chờ xác nhận từ phía đối tác vay online

Xác nhận hợp đồng vay bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại di động của bạn. Phía tổ chức cho vay sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin. Sau khi xét duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Tại Jeff App

Sau khi đã nhận được khoản vay tiền nóng tại Jeff, bạn đừng quên thanh toán tiền vay cho Jeff app đúng thời gian đã đăng ký trong hợp đồng để tránh những khoản chi phí phát sinh. Dưới đây là những hình thức thanh toán khoản vay cho Jeff mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Thanh toán trực tiếp tại ứng dụng Jeff App

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Jeff App của bạn. Sau đó bạn hãy chọn mục “Khoản vay của tôi” và nhấn chọn “Thanh toán”.
 • Bước 2: Ứng dụng của Jeff sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về hồ sơ khoản vay của bạn và nhấn chọn “Thanh toán khoản vay”.
 • Bước 3: Bạn có thể Chọn “Thẻ nội địa” và đăng nhập tên của ngân hàng mà bạn dùng để tiến hành thanh toán.
 • Bước 4: Hãy điền đầy đủ các thông tin thẻ ngân hàng và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Internet Banking và mã Captcha hiển thị trên màn hình. Sau đó Chọn “Đồng ý” rồi nhấn “Xác nhận” để hoàn thành thủ tục.
 • Bước 6: Cuối cùng bạn hãy nhập mã OTP xác thực và nhấp vào ô “Thanh toán” là bạn đã hoàn thành thanh toán khoản vay cho Jeff.

Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng

Các khách hàng có thể đến với bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào gần mình và cung cấp những thông tin về số hợp đồng vay tại Jeff để thanh toán khoản vay.

Thanh toán tại các chi nhánh của Viettel Post

Các bạn chỉ cần đến những địa chỉ gần nhất của Viettel Post sau đó tiến hành thanh toán khoản vay cho Jeff với các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy cung cấp những thông tin về số hợp đồng hoặc CMND/CCCD đã sử dụng để đăng ký khoản vay tại Jeff cho giao dịch viên.
 • Bước 2: Giao dịch viên sẽ xác nhận những thông tin của chủ hợp đồng vay, cũng như số tiền thanh toán và lãi suất khoản,…
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành xác thực thông tin chính xác hay không và làm thủ tục đóng tiền.
 • Bước 4: Khách hàng nhận biên lai thanh toán khoản vay và kiểm tra lại thông tin.

Lưu ý: Các bạn hãy giữ biên lai thanh toán cho đến khi nhận được thông báo giao dịch thành công đến từ phí Jeff App.

Phí Phạt Thanh Toán Khoản Vay Tại Jeff App

Trong trường hợp khách hàng vi phạm hợp đồng, Jeff App sẽ có những cách để xử phạt bao gồm: Tăng tiền lãi suất, phạt tiền, theo dấu thông tin cá nhân để tìm đến bạn. Và có thể là sự can thiệp của pháp luật,… Rất nhiều cách để xử lý những tình huống bạn cố ý vi phạm hợp đồng. Phí phạt thanh toán trễ hạn ở Jeff App tùy thuộc vào quy định của tổ chức tài chính mà bạn đang vay.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Jeff App

Jeff App Có Lừa Đảo Không?

Vay tiền online có lẽ là giải pháp mà rất nhiều người nghĩ đến khi muốn vay vốn. Tuy nhiên, vẫn còn có chút lo sợ vì liệu vay online có bị lừa đảo hay không?

Jeff App hiện đang là đơn vị kết nối tất cả những khách hàng có nhu cầu vay tiền online. Do đó, tính minh bạch luôn là cam kết mà Jeff App đặt lên hàng đầu.

Jeff App có đơn vị quản lý là Jeff Việt Nam, đã có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp, đóng thuế định kỳ đầy đủ, có văn phòng làm việc.

Mỗi một khách hàng khi lựa chọn khoản vay tại Jeff App sẽ được ký hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng có đầy đủ các điều khoản, trách nhiệm và điều kiện pháp lý kèm theo. Cả Jeff App và khách vay sẽ đều phải tuân thủ nghiêm túc các điều trong này, nếu không sẽ phải chịu đền bù vì phá vỡ hợp đồng.

Do vậy,có thể chứng minh được tính công khai, minh bạch của Jeff App. Khẳng định rằng: Jeff App không lừa đảo khách hàng.

Jeff App Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Nợ xấu là khoản nợ khó đòi, khi đến hạn thanh toán nhưng không đủ khả năng để chi trả. Những cá nhân khi đã bị liệt kê vào danh sách nợ xấu thì cơ hội được vay tại Ngân hàng hầu như là không thể.

Với Jeff App, đơn vị này vẫn sẽ hỗ trợ cho các khách hàng đang có nợ xấu tại tổ chức tài chính khác. Tuy nhiên, cần phải thanh toán được khoản nợ đó, chứng minh được năng lực tài chính của bản thân.

Với các nhóm nợ xấu 1 và 2 thì Jeff app sẽ lập hồ sơ cho vay bình thường. Nhưng với nhóm nợ từ 3 đến 5 sẽ phải mất thời gian xác minh thông tin và thẩm định lâu hơn. Jeff app sẽ trả kết quả sau 1 – 2 ngày nếu khách hàng có lịch sử nợ xấu.

18 Tuổi Vay Tiền Jeff App Có Được Hỗ Trợ Không?

Mọi đối tượng khách hàng từ 18 – 60 tuổi đều được Jeff App hỗ trợ cho vay vốn.

Thời Gian Giải Ngân Khoản Vay Tại Jeff App Là Bao Lâu?

Thời gian Jeff App giải ngân hồ sơ vay là trong 30 phút khi được duyệt vay

Tổng Kết

Mặc dù hiện nay có không ít thông tin sai lệch về đơn vị tài chính này. Tuy nhiên, trên thực tế, Jeff App vẫn là một ứng dụng uy tín, đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hy vọng với những thông tin đánh giá chung về dịch vụ vay tiền online tại Jeff App sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Xem thêm:

Giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách ATM Online chỉ bằng CMND.

Vay tiền tại Cash24 100% quá trình vay diễn ra online mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Vay nóng một khoản tiền với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ với CMND, hãy đăng ký ngay tại FastMoney.

Takomo dịch vụ vay tiền online với ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu.

Cách để có thể vay tiền online nhanh chóng, nhận tiền trong ngày 24/7 với Cashwagon.

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.VN

5/5 - (3 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Rớt hồ sơ trả góp HD SaiSon, nguyên nhân và hướng xử lý

Việc rớt hồ sơ trả góp HD SaiSon có thể gây ra không

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND chấp nhận hộ khẩu tỉnh

Hiện nay, các ngân hàng và công ty tài chính đã cho ra

Vay tín chấp ngân hàng SCB – hướng dẫn vay chi tiết

Vay tín chấp ngân hàng SCB hiện nay đang được nhiều khách hàng

Nếu đang vay Home Credit có vay thêm được không?

Trong thời hiện đại ngày nay, vay tiền là một trong những phương

Bảo hiểm khoản vay là gì, có bắt buộc phải mua hay không?

Hiện nay, khi đi vay vốn tại ngân hàng, người vay cần phải

Quy trình thẩm định và giải ngân Fe Credit mất bao lâu?

Quy trình giải ngân Fe Credit ra sao? Quy trình thậm định Fe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *