Perfect Money là gì, cách đăng ký và sử dụng mới nhất 2023

Perfect Money được biết đến là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng. Khi lựa chọn Perfect Money, người dùng sẽ sở hữu một nền tảng có khả năng chống lại các mức độ rủi ro một cách tốt nhất. Đặc biệt, người dùng đều có quyền thiết lập các cài đặt bảo mật riêng biệt.

Vậy Perfect Money là gì? Cách đăng ký và sử dụng Perfect Money ra sao? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của VayOnlineNhanh nhé!

Perfect Money Là Gì?

Perfect Money có thể được hiểu đơn giản là một dịch vụ về tài chính, cho phép người dùng có thể dễ dàng thành toán và chuyển tiền thông qua internet.

Bạn có thể chuyển đổi tiền của mình thành tiền điện tử cực kỳ nhanh chóng với Perfect Money. Perfect Money hợp tác thành lập với các ngân hàng, giúp bạn nhận và gửi tiền tới các tài khoản ngân hàng trên toàn cầu.

Perfect Money được coi là một chiếc ví điện tử quốc tế rất phổ biến, được nhiều người dùng đặc biệt là những nhà đầu tư kiếm tiền online bởi Perfect Money có chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao và có hỗ trợ chuyển đổi sang VNĐ.

perfect money la gi
Perfect Money là gì?

Xem thêm: Ví điện tử là gì? danh sách 10 ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay

Các Tính Năng Chính Của Perfect Money

Perfect Money là một công cụ thanh toán hoàn hảo khi mang đến cho khách hàng rất nhiều tính năng vượt trội. Tại đây bạn không chỉ nạp, rút tiền, chuyển tiền mà còn thanh toán được rất nhiều khoản khác. Sau đây là một số tính năng khi sử dụng Perfect Money:

Hệ Thống Thanh Toán

Hệ thống thanh toán được thiết lập một cách tự động. Công cụ này được thiết kế để thiết lập chi phí hàng tháng của doanh nghiệp. Các khoản thanh toán sẽ được thực hiện ở chế độ tự động.

Hệ Thống Báo Cáo

Perfect Money cung cấp các báo cáo rất chi tiết dựa vào hoạt động giao dịch của người dùng trên hệ thống. Ngoài ra còn cung cấp các thông tin mới nhất về các hoạt động tài chính qua tin tức mới và dạng biểu đồ.

Đa Dạng Ngôn Ngữ

Hiện nay, Perfect Money hỗ trợ 20 loại ngôn ngữ khác nhau, có cả Việt Nam. Từ đó cho phép người dùng các quốc gia trên thế giới có thể sử dụng và thực hiện các giao dịch dễ hiểu và được diễn ra nhanh chóng.

Giao Diện API Hoàn Hảo

Giao diện Perfect Money được thiết kế đơn giản, phù hợp với người dùng. Nhà sản xuất tạo ra công này cho phép bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào tổ chức quy trình bán hàng, dịch vụ bất kỳ hay truy cập trực tuyến một cách đơn giản.

Chức Năng Bảo Mật Qua Xác Minh Danh Tính Với PerFect Money

Mục đích của công cụ này để xác minh danh tính của người dùng. Việc này giống như thiết bị nhận diện khuôn mặt của người dùng để xác định máy chủ được sử dụng để đăng nhập.

Nếu trong trường hợp xác thực không thành công, hệ thống sẽ không đồng ý cho đăng nhập và sẽ gửi mã an toàn về email đăng ký tài khoản. Việc này giúp tài khoản được bảo mật và giúp hạn chế đánh cắp tài khoản.

Chức Năng Bảo Mật Qua Xác Thực Tin Nhắn

Perfect Money sẽ gửi mã qua SMS để nhận dạng chủ sở hữu của tài khoản. Vì vậy, khi đăng ký tài khoản, các bạn phải sử dụng số điện thoại của chính bạn và phải là số đang sử dụng.

Đây là một phương giúp bảo vệ tài khoản của người dùng đáng tin cậy vì không thể bẻ khóa trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Bảo Vệ Mã Thẻ

Người dùng của Perfect Money sẽ nhận được thông qua email một thẻ Card với hình ảnh đồ họa của mã thẻ. Và để xác nhận khi giao dịch, Perfect Money sẽ gửi yêu cầu về mã xác định ngẫu nhiên (được lấy từ thẻ đó). Đây là một cách an toàn đảm bảo chỉ có chủ tài khoản mới có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản.

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Perfect Money

Những ưu điểm khi sử dụng Perfect Money như sau:

 • Dễ dàng tải ứng dụng: Dù bạn đang sở hữu thiết bị Android hoặc iOS, bạn có thể tải xuống ứng dụng chính thức có sẵn từ Google Play hoặc App Store. Với app ứng dụng, chủ tài khoản dễ dàng nhanh chóng gửi tiền vào tài khoản giao dịch của họ dù ở bất cứ đâu.
 • Chấp nhận nhiều cách thức giao dịch: Perfect Money chấp nhận gửi và rút tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ bao gồm Visa và Mastercard, cũng như các chứng từ điện tử và thẻ trả trước.
 • Đăng ký nhiều tài khoản miễn phí: Cũng như tài khoản Dollar và Euro, các nhà giao dịch cũng có thể mua và bán Bitcoin hoặc Vàng trong tài khoản BTC và Troy Ounce (Gold). Bạn cũng có thể đăng ký bằng nhiều tài khoản, điều này có thể phù hợp với các nhà giao dịch muốn lưu trữ tiền bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Tài khoản được thiết lập miễn phí.
 • Phổ biến toàn cầu: Bạn cũng có thể chuyển tiền vào Skrill, PayPal, Neteller hoặc Webmoney và các hệ thống thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới, chỉ cần sử dụng dịch vụ Perfect Money.
 • Tính năng bổ sung: Các nhà giao dịch có thể sử dụng hệ thống chứng từ trực tuyến, cũng như hơn 200 Exchangers (đối tác được chứng nhận của Perfect Money, cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái thị trường khi chuyển khoản). Bạn cũng có thể truy cập báo giá và tin tức về trao đổi tiền tệ trên trang chủ của tài khoản, cũng như dịch vụ cho vay qua Credit Exchange.

Các Loại Tài Khoản Tại Perfect Money

Hệ thống Perfect Money có 3 loại tài khoản gồm:

Tài khoản thường (Normal)

Tài khoản thông thường là tài khoản được gắn cho tất cả khách hàng mới đăng ký tại trang web của PerfectMoney. Tài khoản Normal không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng hệ thống.

Tài khoản cao cấp (Premium)

Tài khoản Premium được cấp cho người dùng giữ tài khoản hoạt động trong một năm. Để nâng cấp tài khoản thông thường lên tài khoản Premium bạn sẽ được yêu cầu gửi các yêu cầu dịch vụ tới bộ phận dịch vụ khách hàng.

Người sử dụng tài khoản Premium được hưởng các quyền lợi bao gồm mức chi phí thấp hơn 2% khi chuyển khoản qua ngân hàng, cũng như ưu tiên xử lý tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền thông qua tài khoản Premium.

Tài khoản đối tác (Partner)

Tài khoản Partner chỉ được chỉ định theo quyết định của nhóm quản lý Perfect Money. Loại tài khoản này được trao cho các cá nhân muốn tối ưu hóa trang web cho doanh nghiệp để giao dịch kinh doanh. Thông thường, những người điều hành doanh nghiệp thông qua Internet là những cá nhân chính để có được một trong các tài khoản Partner này.

Tài khoản đối tác là loại tài khoản đặc quyền nhất cung cấp mức độ tin cậy gia tăng cho chủ sở hữu và doanh nghiệp của họ. Một số tính năng độc đáo của tài khoản là 1,5% phí rút tiền qua ngân hàng, 1,5% phí gửi tiền từ tài khoản Pecunix và 8% lãi hàng năm trên số dư tài khoản tối thiểu được tính hàng tháng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Mở Tài Khoản Tại Perfect Money Trên Máy Tính

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Trước khi đăng ký tài khoản, các bạn có thể đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt để dễ thao tác nhé. Phần Ngôn ngữ, nhấp vào mũi tên như ảnh dưới và chọn Vietnam.

chon vietnam
Phần Ngôn ngữ, nhấp vào mũi tên như ảnh dưới và chọn Vietnam.

Bước 2: Nhấp chọn Signup.

chon signup
Nhấp chọn Signup.

Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu (các thông tin có dấu * là bắt buộc phải điền) → Loại tài khoản là Cá nhân → tạo Mật khẩu → Nhấp Capcha (Turing) → tick ô Tôi đồng ý… → Đăng ký.

chon dang ky
Đăng ký.

Bước 4: Perfect Money sẽ gửi thông tin mã số ID đăng nhập qua mail của bạn. Kiểm tra mail và copy dãy số ID.

kiem tra mail
Kiểm tra mail và copy dãy số ID.

Bước 5: Tại trang chủ của Perfect Money, nhấp Đăng nhập.

nhap dang nhap
Tại trang chủ của Perfect Money, nhấp Đăng nhập.

Bước 6: Nhấp mã ID vừa copy → mật khẩu đăng nhập → Số Turing (Capcha) → Ủy quyền.

chon uy quyen
Ủy quyền

Trên giao diện của Perfect Money, sẽ có 3 tài khoản mặc định gồm:

 • Tài khoản Euro: bắt đầu bằng chữ E
 • Tài khoản USD: bắt đầu bằng chữ U
 • Tài khoản Gold: bắt đầu bằng chữ G

Trên mỗi tài khoản, các bạn sẽ tạo được 3 ví USD, 3 ví EUR, 2 ví GOLD và 3 ví Bitcoin Nếu bạn muốn thêm tài khoản Bitcoin, nhấp vào Thêm tài khoản.

them tai khoan
Nhấp vào Thêm tài khoản.

Sau đó kéo xuống phần BTC, nhấp Tạo ví BTC mới để tạo ví.

nhap tao vi btc
Sau đó kéo xuống phần BTC, nhấp Tạo ví BTC mới để tạo ví.

Tiếp tục tick vào ô Tôi xác nhận tạo ví BTC mới và nhấp Thêm ví.

nhap vao them vi
Tiếp tục tick vào ô Tôi xác nhận tạo ví BTC mới và nhấp Thêm ví.

Bảo Mật

Bước 1: Nhấp chọn Cài đặt.

chon cai dat
Nhấp chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Thay đổi Cài đặt Bảo mật.

chon thay doi cai dat
Chọn Thay đổi Cài đặt Bảo mật.

Bước 3: Tại đây các bạn có thể nhấp vào phần Đăng nhập bằng SMS (số dư tài khoản bạn phải có đủ ít nhất 5$ để bật bảo mật này)

dang nhap sms
Đăng nhập bằng SMS

Bước 4: Bấm Bật tại phần thẻ mã để nhận 30 mã khi đăng nhập. Mỗi lần đăng nhập, Perfect Money sẽ lấy 1 trong 30 mã này. Đoạn mã sẽ được gửi vào email của các bạn.

bam bat tai the
Bấm Bật tại phần thẻ mã để nhận 30 mã khi đăng nhập.

Hướng Dẫn Tải App Và Đăng Ký Tài Khoản Perfect Money Trên Điện Thoại

Bước 1: Các bạn vào CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS), gõ Perfect Money vào thanh tìm kiếm. Cài đặt app (biểu tượng như ảnh).

tai app
Tải app

Bước 2: Mở app sau khi tải xong, chọn Đăng ký → nhập các thông tin theo yêu cầu → nhập Capcha → Đăng ký.

chon dang ky
Mở app sau khi tải xong, chọn Đăng ký

Bước 3: Nhấp Ok để đến bước kế. Tiếp theo các bạn truy cập vào mail đã đăng ký, mã số trong mail chính là ID để bạn đăng nhập tài khoản. Nhập mã số ID → mật khẩu → mã Capcha →Đăng nhập.

nhan ok
Nhấp Ok để đến bước kế.

Như vậy, các bạn đã đăng ký thành công tài khoản Perfect Money trên app điện thoại.

Hướng Dẫn Đăng Nhập Vào Ví Perfect Money

Để đăng nhập, bạn truy cập vào website Perfect Money, nhấn vào nút log in và dùng tài khoản bao gồm user và password vừa đăng ký để đăng nhập vào ví.

dang nhap vao vi perfect money
Hướng dẫn đăng nhập vào Ví Perfect Money

Lưu ý : khi bạn đăng nhập vào Perfect Money trên máy tính hoặc điện thoại lạ, hệ thống sẽ gửi mã PIN về email, bạn cần nhập mã PIN này để hoàn tất việc đăng nhập.

Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Perfect Money

Bước 1: Nhấp Cài đặt trên giao diện chính.

nhap cai dat
Nhấp Cài đặt trên giao diện chính.

Bước 2: Tại phần Xác minh tài khoản, bấm chọn Quản lý xác minh.

chon quan ly xac minh
Tại phần Xác minh tài khoản, bấm chọn Quản lý xác minh.

Bước 3: Tải lên ảnh mặt trước hồ sơ của bạn (chọn 1 trong 3 là Chúng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe). Và chọn Tải lên tài liệu.

tai anh len
Tải lên ảnh mặt trước hồ sơ của bạn

Bước 4: Nhấp vào dấu mũi tên để quay lại.

nhap vao mui ten
Nhấp vào dấu mũi tên để quay lại.

Bước 5: Tiếp tục tải lên các loại giấy tờ có địa chỉ của bạn (ví dụ hóa đơn dịch vụ tiện ích). Lưu ý, địa chỉ này phải khớp với địa chỉ bạn đã đăng ký ban đầu.

tai giay to len
Tiếp tục tải lên các loại giấy tờ

Thông tin của bạn sẽ được xét duyệt trong khoảng thời gian tầm 24 giờ.

thong tin xet duyet
Thông tin của bạn sẽ được xét duyệt trong khoảng thời gian tầm 24 giờ.

Bước 6: Sau khi đã xác minh thành công 2 bước trên, tiếp tục các bạn cần xác minh số điện thoại. Tại bước này các bạn cần cung cấp số điện, Perfect Money sẽ gọi điện cung cấp mã xác nhận, nhập mã xác nhận, quá trình xác minh được hoàn tất.

xac minh so dien thoai
Sau khi đã xác minh thành công 2 bước trên, tiếp tục các bạn cần xác minh số ddiejn thoại.

Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Perfect Money Chi Tiết

Khi sử dụng Perfect Money chỉ bao gồm một số chức năng cơ bản như nhận tiền, chuyển tiền, nạp và rút tiền.

Hướng Dẫn Nạp Tiền

Hiện tại ở Việt Nam rất khó để nạp tiền vào Perfect Money. Vì vậy chúng ta thường thông qua dịch vụ của bên thứ 3. Các bạn sẽ mua Perfect Money từ họ, sau đó họ sẽ gửi qua tài khoản của bạn.

Các bạn tham khảo danh sách đói tác nạp tiền của Perfect Money tại “https://perfectmoney.com/withdrawal_partners.html”.

Ngoài ra các bạn có thể mua Perfect Money trên santienao.com, Autopaypm.com, sonzim.com,…

Hướng Dẫn Chuyển Tiền

Để thực hiện việc chuyển tiền, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào mục Gửi tiền. Nếu bạn muốn gửi tiền qua mã tài khoản thì chọn thanh toán một lần. Hoặc củng có thể chọn các tùy chọn khác.

chon gui tien
Truy cập vào mục Gửi tiền.

Bước 2: Nhập số tiền cần gửi và điền thêm các thông tin cần thiết theo yêu cầu như nội dung, mã bảo vệ …

nhap so tien
Nhập số tiền cần gửi

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin một lần cuối xem có chính xác chưa sau đó bấm gửi tiền.

kiem tra lai thong tin
Kiểm tra lại thông tin

Hướng Dẫn Rút Tiền

Hiện tại Perfect money cung cấp đến khách hàng 7 hình thức rút tiền như sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Rút Tiền mặt
 • Phiếu điện tử (e-Voucher)
 • Tiền điện tử
 • Đối tác Hối đoái được Chứng nhận
 • Bitcoin
 • Quy đổi Tín dụng

Tuy nhiên ở Việt Nam, bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Rút tiền từ Perfect Money qua Bank Wire: Tối thiểu 300$, mất vài ngày để tiền về đến thẻ. An toàn với những người rút số lượng PM lớn.
 • Rút tiền Perfect Money qua các trang exchange của Việt Nam: Tối thiểu 5$, Với hệ thống tự động nên có tiền về thẻ sau không quá 15 phút. Áp dụng cho những người rút số lượng PM nhỏ.
 • Rút về ví Bitcoin

Để rút tiền bằng Bank Wire bạn thực hiện thao các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập Perfect Money => Click vào mục “Withdraw” => Click “Bank Wire”.

Bước 2: Điền thông tin Tài khoản Perfect Money muốn rút tiền, nhập địa chỉ nơi ở, thông tin ngân hàng và chi nhánh. Phần “Zip Code” và “mã SWIFT” có thể tra cứu theo link. Rồi bạn bấm “Xem trước” và kiểm tra thông tin lần cuối xong gửi.

rut tien tren perfect money
Rút tiền bằng Bank Wire

Các Loại Tiền Nào Được Phép Giao Dịch Tại Perfect Money?

Mỗi tài khoản người dùng đều là tài khoản đa tiền tệ. Có 4 loại tài khoản tiền tệ khác nhau:

 • USD (đơn vị Perfect Money): tương đương với đồng Đô la Mỹ.
 • EUR (đơn vị Perfect Money): tương đương với đồng Euro.
 • Vàng (đơn vị Perfect Money): tương đương với kim loại quý, được thể hiện bằng troy ounce.
 • Bitcoin: quyền sở hữu phát hành các mục nhập trong cơ sở dữ liệu công khai toàn cầu của mạng bitcoin.org đây là đồng coin có tỷ giá tiền điện tử cao nhất hiện nay, thay mặt Perfect Money được bảo lưu bởi Startup Research & Investments LLC.

Biểu Phí Giao Dịch Tại Perfect Money

Sau đây là biểu phí chi tiết của Perfect Money:

Phí nạp tiền

Chuyển khoản ngân hàng

Từ 0%

Bitcoin

0

Chuyển đổi

USD/EUR, EUR/USD

Theo giá thị trường

Lãi suất

Cộng vào số dư

4% mỗi năm (Tối đa 500 USD/tháng)

Chuyển khoản

Nội bộ

Tài khoản cao cấp 0.5%

Tài khoản đã được xác minh 0.5%

Tài khoản chưa được xác minh 1.99%

Phí rút tiền

Chuyển khoản ngân hàng

Từ 2.85% + phí ngân hàng

 Bitcoin

 Nhanh (tức thì) 0.5%

Phí bảo mật

Thông báo SMS

$0.1

Dịch vụ hàng năm

$0

Khôi phục Tài khoản

$100

Cách Kiếm Tiền Với Perfect Money

Có hai cách kiếm tiền từ ví Perfect Money. Đó là giao dịch và đầu tư.

Với cách kiếm tiền từ giao dịch, bạn sẽ mua Perfect Money bằng VNĐ lúc giá thấp và bán để thu về VNĐ lúc giá cao. Theo kinh nghiệm của mình thì lúc các quỹ đầu tư ít hoạt động là lúc giá PM thấp.

Bạn cũng có thể dùng tiền Perfect Money để đầu tư online vào các quỹ đầu tư. Cũng giống như các hình thức đầu tư khác, có những quỹ an toàn, nhưng cũng có những quỹ không. Bạn nên cẩn thận lựa chọn, không tham lam!

1 Số Địa Chỉ Mua Bán Perfect Money Phổ Biến

Hiện tại ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua bán Perfect Money (PM) bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc xem trực tiếp trên website perfectmoney.is (Bạn phải đăng nhập vào mới thấy nhé).

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số trang cho phép mua PM và bán PM. Nếu bạn nào có nhu cầu mua để nạp tiền vào Perfect Money sử dung cho thanh toán các dịch vụ, sản phẩm khác thì có thể sử dụng nhé.

 • https://vnexmoney.com/
 • https://autopaypm.com/
 • https://banpm.com/
 • https://muabanpm.com/

Ngoài ra còn rất nhiều site khác nữa, nhưng đây là những trang mà cộng đồng sử dụng và uy tín nhất nên mình chia sẻ lại, các bạn có thể tìm thêm trên các diễn đàn về MMO hoặc trên google nhé. Các mua bán ra sao có lẽ mình sẽ chia sẻ ở một bài viết khác.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Perfect Money

Perfect Money Có Lừa Đảo Không?

Theo nhiều lời đồn thì Perfect Money lừa đảo nhưng thực tế đây là một ví rất uy tín hoạt động nhiều năm. Công ty đã được cả cộng đồng sử dụng đánh giá cao về tính thanh khoản tuy nhiên hiện chưa có phương thức rút trực tiếp tại Việt Nam mà phải thông qua nhiều phương thức trung gian nên dễ phát sinh lỗi. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên thao tác và kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành giao dịch.

Phí Giao Dịch Perfect Money Có Cao Không?

Phí nạp, rút và chuyển tiền trên Perfect Money khá ổn. Khi bạn nạp tiền từ ngân hàng nhà nước trải qua đối tác chiến lược đã được ghi nhận, bạn không tốn phí thanh toán giao dịch và chuyển khoản qua ngân hàng mặc định của ngân hàng nhà nước .

 • Khi rút tiền từ Perfect Money về ngân hàng nhà nước, bạn tốn khoản 1,99 % phí thanh toán giao dịch và phí chuyển khoản qua ngân hàng mặc định của ngân hàng nhà nước .
 • Khi thực thi thanh toán giao dịch giữa những thông tin tài khoản Perfect Money, phí thanh toán giao dịch tầm 0.5 % ( so với thông tin tài khoản đã xác định ), – 1.99 % ( so với thông tin tài khoản chưa xác định)

Tổng Kết

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về Perfect Money, cũng như ưu điểm, tại sao lựa chọn, cách đăng ký, xác minh, bảo mật, nạp/rút tiền, mua bán PM chi tiết cho người mới. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn trong việc sử dụng Perfect Money hiệu quả nhất.

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách vay tín chấp TPBank theo lương chuyển khoản chi tiết

Sản phẩm vay tín chấp TPBank có gì khác so với các ngân

Vay trung hạn là khoản vay trong bao lâu?

Vay trung hạn chính là hình thức vay với thời hạn được định

4+ Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế và CMND uy tín lãi suất thấp

Khi nhu cầu tài chính ngày một tăng cao, những ngân hàng và

Tổng đài công ty tài chính bưu điện PTF, hotline cskh 24/7

Tổng đài PTF là một kênh thông tin liên lđóng vai trò quan

Vay tín chấp OCB năm 2023 lãi suất bao nhiêu, thủ tục thế nào?

Vay tín chấp OCB là hình thức cho vay tiền mà không cần

Địa chỉ cho vay trả góp 100 ngày uy tín cập nhật mới 2023

Vay trả góp 100 ngày lãi suất thấp giải ngân nhanh hiện đang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *