Thẻ tín dụng Home Credit có rút tiền mặt được không, cách mở?

Thẻ tín dụng Home Credit đang ngày càng được nhiều người sử dụng hơn khi có rất nhiều tính năng tiện lích hỗ trợ việc thanh toán, chi tiêu.

Không chỉ thế nó còn được đánh giá là một giải pháp xoay sở trong những lúc gặp khó khăn về tài chính rất nhanh chóng và an toàn. 

Vậy thủ tục, điều kiệm mở thẻ tín dụng Home Credit ra sao? Phí sử dụng là bao nhiêu? Thẻ tín dụng Home Credit có rút tiền mặt được không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau của VayOnlineNhanh.

Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì?

Thẻ tín dụng Home Credit là loại thẻ được cấp bởi Công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng mà không cần tiền trong thẻ.

Thông qua ứng dụng điện thoại, khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu nhờ vào việc kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán…Với các giao dịch thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặc biệt, trong các trường hợp cần thiết khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit nhanh chóng. Tuy nhiên, khi rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí theo quy định.

the tin dung home credit la gi
Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Xem thêm: Home Credit là gì? Của ngân hàng nào? Có uy tín không?

Ửu Điểm Khi Đăng Ký Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Home Credit

Có thể khẳng định rằng thẻ tín dụng Home Credit là loại thẻ hợp pháp, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, cụ thể như sau:

Thủ tục đơn giản, linh hoạt

Quy trình mở thẻ tín dụng tại Home Credit vẫn diễn ra đúng quy định của pháp luật. Nhân viên vẫn phải kiểm tra thông tin khách hàng và xét duyệt hồ sơ theo từng bước một.

Tuy nhiên nếu so với ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác thì mở thẻ tín dụng tại Home Credit thủ tục đã đơn giản và tinh gọn hơn rất nhiều.

Toàn bộ quá trình xét duyệt chỉ gói gọn trong khoảng 30 phút. Chính vì vậy, nhiều khách hàng sốt ruột, muốn mở thẻ nhanh chóng thì Home Credit là 1 địa chỉ không thể bỏ qua.

Chính sách hoàn tiền thẻ tín dụng hấp dẫn

Cụ thể:

 • Đối với các giao dịch quẹt thẻ thanh toán tại siêu thị: khách hàng được hoàn tiền lên đến 10% giao dịch.
 • Đối với những giao dịch thanh toán tại nhà hàng: được hoàn 2% giá trị giao dịch.
 • Đối với những giao dịch liên quan đến y tế: được hoàn 1% giá trị giao dịch.
 • Đối với những giao dịch khác: được hoàn 0,5% giá trị giao dịch.

Các loại phí thấp

Như các bạn đã biết, khi sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng phải chịu rất nhiều loại phí khác kèm theo. Như: phí phát hành thẻ, phí cấp lại thẻ, phí cấp lại mã pin, phí sao kê, phí khiếu nại, phí thường niên…

Riêng đối với thẻ tín dụng Home Credit thì khác. Bạn sẽ được miễn phí tất cả các loại phí này, Vậy là có thể yên tâm sử dụng thẻ tín dụng mà không cần lo lắng mất nhiều chi phí rồi nhé.

Dịch vụ hỗ trợ thanh toán Credit Zone

Khi sử dụng dịch vụ kèm theo này, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Bao gồm:

 • Chính sách hoàn tiền: Hoàn tiền lên đến 10% tổng giá trị giao dịch. Số tiền được hoàn lại thể hiện rõ ràng trên sao kê và được cộng thẳng vào số dư tài khoản thẻ tín dụng.
 • Chính sách giảm giá: Khách hàng mua sắm và thanh toán qua Credit Zone sẽ được chiết khấu giảm giá trực tiếp trên hóa đơn mua hàng. Áp dụng khi mua sắm tại các cửa hàng có liên kết với Home Credit.

Tính an toàn và độ bảo mật rất cao

Mức độ an toàn và bảo mật của thẻ tín dụng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thẻ tín dụng Home Credit hiện nay đang là loại thẻ có gắn chíp hiện đại bậc nhất. Bộ vi mạch được gắn trên bề mặt thẻ giúp xử lý, phân tích và đồng bộ hóa thông tin.

Có thẻ tín dụng rồi bạn cũng không cần mang theo nhiều tiền mặt trong người nữa. Hạn chế được các rủi ro khi sử dụng tiền mặt như bị rơi tiền, bị mất cắp, tiền giả, tiền rách…

Quản lý tài chính hiệu quả

Mỗi tháng Home Credit đều gửi sao kê về cho khách hàng. Qua bản sao kê đó bạn có thể nắm được cụ thể số tiền đã chi tiêu trong kỳ. Từ đó có phương án sử dụng nguồn tiền hợp lý, tiết kiệm hơn.

Có nhiều thông tin thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo, nhưng sự thật không phải như vậy. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân.

Những Tính Năng Tiện Ích Của Thẻ Tín Dụng Home Credit 

Thẻ Home Credit được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ cho người dùng, cụ thể như:

Mua Hàng Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Home Credit

Home Credit có hệ thống đối tác rộng, đa dạng lĩnh vực đáp ứng nhu cầu mua sắm, chi tiêu của khách hàng.

Một số lợi ích khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Home Credit như:

 • Lãi suất 0%, không mất phí chuyển đổi
 • Kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Hệ thống đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn

Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Home Credit

Đây là giải pháp tài chính cho khách hàng vay tiền mặt Home Credit nhanh chóng mà không cần sử dụng tài sản để thế chấp. Số tiền vay tín chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Hình thức vay vốn qua thẻ Home Credit khá linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trả góp hoặc tất toán trong thời gian vay.

Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Home Credit

Thông thường, thẻ tín dụng Home Credit được dùng để thanh toán tiền tại các quầy dịch vụ, các cửa hàng có sử dụng hình thức thanh toán tiền bằng thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit để chi tiêu hoặc thanh toán tại những nơi không thanh toán bằng cà thẻ.

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home credit khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc có thể rút tiền tại hơn 15.000 cây ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu điểm ATM trên thế giới có logo Visa, chi phí rút tiền mặt là 3% số tiền rút.

Ưu Đãi Của Thẻ Tín Dụng Home Credit

Các ưu đãi thẻ tín dụng Home Credit là điểm nổi bật khiến loại thẻ này được khách hàng quan tâm. Khi mở thẻ tín dụng Home Credit chủ thẻ sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn lãi suất lên đến 45 ngày giúp bạn thoải mái chi tiêu, mua sắm
 • Hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch tạo thuận lợi cho chủ thẻ khi vừa được mua sắm vừa nhận được thêm tiền.
 • Home Credit miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ
 • Quản lý chi tiêu thông minh qua ứng dụng điện thoại Home Credit giúp chủ thẻ nắm rõ các thông tin về hạn mức, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán nợ
 • Thủ tục mở thẻ đơn giản, hồ sơ duyệt nhanh trong 30 phút

Ngoài ra, ưu đãi thẻ tín dụng Home Credit còn đa dạng khi triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng đem đến trải nghiệm hấp dẫn khi chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng Home Credit.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit

Mở thẻ tín dụng Home Credit khá dễ dàng và nhanh chóng, nhưng bạn cũng cần đáp ứng được một trong số những điều kiện sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam. Nếu là người nước ngoài thì cần có giấy tờ chứng minh đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Có đủ năng lực hành vi dân sự. Có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xuất hiện vi phạm.
 • Có lương tháng trả qua thẻ ATM. Mức lương từ 4,5 triệu/ tháng trở lên.
 • Nếu có tài sản thế chấp thì phải đưa ra được giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp đó. Ví dụ: đăng ký xe, sổ đỏ, sổ tiết kiệm…
dieu kien mo the tin dung home credit
Điều kiện mở thẻ tín dụng Home Credit

Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit Cần Chuẩn Bị

Nếu như đáp ứng được đầy đủ những điều kiện cần thiết để mở thẻ tín dụng. Bạn cần chuẩn bị thông tin hồ sơ sau để có thể đăng ký mở thẻ online hoặc tại quầy giao dịch nhanh nhất.

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ (đơn đăng ký phát hành thẻ) do ngân hàng cung cấp
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu (Passport) còn hiệu lực.
 • Những giấy tờ chứng minh thu nhập như: bản sao kê lương (trong vòng 3 tháng gần nhất), hợp đồng lao động, xác nhận vị trí công tác (còn hiệu lực).

Hướng Dẫn Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit

Để đăng ký làm thẻ tín dụng Home Credit bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Mở Thẻ Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Làm thẻ trực tiếp tại quầy chi nhánh Home Credit gần nhất để được chuyên viên tài chính tư vấn mở thẻ. Quy trình mở thẻ Home Credit tại quầy:

 • Bước 1: Điền thông tin theo mẫu đơn mở thẻ Home Credit do giao dịch viên tư vấn.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin giấy tờ: giấy in sao kê lương, giấy tờ tài sản đảm bảo. Nhân viên Home Credit sẽ đối chiếu thông tin trên mẫu đơn với chứng minh nhân dân/ hộ chiếu.
 • Bước 3: Sau khi đối chiếu hồ sơ hợp lệ, chuyên viên giao dịch sẽ tiến hành mở thẻ, thu phí và xác nhận kích hoạt thẻ.
 • Bước 4: Sau khi thẻ được kích hoạt, người dùng có thể bắt đầu sử dụng thẻ để thanh toán mua sắm, rút tiền.

Cách Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit Online

 • Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit về điện thoại: Tải Home Credit iOS/ Tải Home Credit Android
 • Bước 2: Mở app lên và bấm “Mở thẻ ngay”
 • Bước 3: Bấm “Kiểm Tra ngay”
 • Bước 4: Nhập số điện thoại cảu bạn và nhập mã xác nhận OTP
 • Bước 5: Định danh eKYC bằng cách chụp hình CMND/ CCCD (mặt trước + Mặt sau
 • Bước 6: Bổ sung thêm thông tin cá nhân và xác nhận địa chỉ thường trú (giống như trong CMND)
 • Bước 7: Bổ sung thêm thông tin khác như trình độ học vấn, công việc hiện tại đang làm, tên công ty đang làm, thời gian bắt đầu làm ở công ty hiện tại mà bạn đang làm
 • Bước 8: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin àm bạn đã khai báo xem đã đúng chưa
 • Bước 9: Home Credit sẽ tiến hành duyệt đơn đăng ký mở thẻ tín dụng của bạn
 • Bước 10: Home Credit tiến hành cấp hạn mức thẻ tín dụng cho bạn và bạn có thể sử dụng

Mở Thẻ Qua Tổng Đài Thẻ Tín Dụng Home Credit

Quý khách hàng muốn đăng ký làm thẻ tín dụng Home Credit vui lòng liên hệ đến các Điểm giới thiệu dịch vụ của Home Credit trên toàn quốc qua số hotline (028) 38 999 666 để được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tổng đài Home Credit chuyên nghiệp và thân thiện.

Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Home Credit

Hạn mức thẻ tín dụng Home Credit như sau:

Hạn mức giao dịch

Thẻ tín dụng Home Credit (phát hành nhanh) (VND)

Thẻ tín dụng Home Credit (VND)

Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt (VND)

Thẻ tín dụng trực tuyến (VND)

Hạn mức rút tiền/ngày

6.000.000

12.000.000

15.000.000

0

Số lần rút tiền/ngày

4

4

5

0

Hạn mức thanh toán qua POS/ngày

20.000.000

20.000.000

0

0

Số lần giao dịch qua POS/ngày

8

10

0

0

Hạn mức thanh toán qua Internet/ngày

3.000.000

10.000.000

0

5.000.000

Số lần giao dịch qua Internet/ngày

10

10

0

10

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Home Credit

Hiện nay Home Credit đang áp dụng 3 mức biểu phí gồm: Phí phát hành, phí thường niên và phí giao dịch. Thông tin các mức phí được cập nhật trong bảng dưới đây.

Loại phí 

 Mức phí (VND)

Phí phát hành và phí thường niên thẻ tín dụng Home Credit

 Phí phát hành

 Miễn phí

 Phí thay thế thẻ

 50.000

 Phí gia hạn thẻ 

 Miễn phí

 Phí thường niên

 200.000

 Phí giao dịch

 Phí rút tiền

 3% số tiền giao dịch (tối thiểu: 30.000)

 Phí chậm thanh toán lần 1 (trễ hạn 5 ngày)

 0,05% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối
thiểu: 30.000)

 Phí chậm thanh toán lần 2 (trễ
hạn 35 ngày) 

 0,1% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối
thiểu: 30.000)

 Phí chậm thanh toán lần 3 (trễ
hạn 65 ngày) 

 0,15% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối
thiểu: 30.000)

 Phí phát hành lại sao kê

 Miễn phí

 Phí đổi PIN

 Miễn phí

 Phí khiếu nại sai 

 Miễn phí

 Phí thông báo mất thẻ 

 Miễn phí

 Phí chuyển đổi giao dịch ngoại tệ/lần giao dịch

 4% số tiền giao dịch (tối thiểu: 10.000)

 Phí chuyển đổi trả góp

 • Kỳ hạn 3 tháng: 2,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 6 tháng: 5,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 9 tháng: 8,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 12 tháng: 12,49% số tiền chuyển đổi

Lưu ý: Công ty có quyền thay đổi mức biểu phí trên tùy theo từng thời kỳ, mọi thông tin chi tiết về mức biểu phí bạn có thể liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng: 6868 hoặc (028) 38999 666 để được giải đáp chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tra cứu hợp đồng Home Credit nhanh chóng và đơn giản.

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Home Credit

Ngoài biểu phí thẻ tín dụng Home Credit ở trên, lãi suất của thẻ cũng là một trong những vấn đề mà hầu hết khách hàng khi sử dụng thẻ đều quan tâm.

Thứ nhất, các giao dịch rút tiền mặt sẽ được tính lãi ngay khi giao dịch được ghi nhận trên hệ thống cho đến khi bạn
hoàn trả đầy đủ số tiền mặt đã rút, mức lãi suất được tính theo biểu phí hiện hành do Home Credit công bố.

Ví dụ: Ngày 1/8 bạn rút 2 triệu đồng từ máy ATM của HSBC, thì phí rút tiền mặt sẽ là 60.000 VND, và tiền lãi sẽ được tính trên 2 triệu VND từ ngày 1/8 cho đến khi tổng số tiền này được thanh toán đầy đủ cho Home Credit.

Thứ hai, lãi suất chậm thanh toán thẻ tín dụng Home Credit sẽ được áp dụng cụ thể với từng khách hàng và phụ thuộc vào từng loại thẻ do Home Credit cấp cho khách hàng cụ thể như sau:

 • Thẻ tín dụng: Mức lãi suất được quy định tùy theo chương trình triển khai khoản 2,42%/tháng hoặc 3,17%/tháng hoặc 4,08%/tháng.
 • Thẻ tín dụng phát hành nhanh (thẻ tín dụng mua sắm): 3,75%/tháng
 • Thẻ tín dụng Bách Hóa Xanh: 3,75%/tháng
 • Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt: 3,75%/tháng

Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Home Credit

Số tiền lãi khách hàng phải trả sẽ được Home Credit tính theo công thức sau:

Số tiền lãi ngày = Giá trị giao dịch x Lãi suất tính lãi/365

Số tiền lãi tại mỗi kỳ sao kê thẻ bằng tổng số tiền lãi của tất cả các giao dịch rút tiền mặt + Tổng số tiền lãi của tất cả các giao dịch không phải giao dịch rút tiền mặt, tính từ ngày thực hiện giao dịch có liên quan đến ngày sao kê.

Trong đó:

 • Giá trị giao dịch là giá trị giao dịch thực tế mà khách hàng thực hiện qua thẻ cho từng giao dịch cụ thể
 • Lãi suất tính lãi là mức lãi suất thẻ/năm được quy định tại Home Credit, tính trên cơ sở một năm có 365 ngày. Số ngày tính lãi được miễn (nếu có) sẽ được thực hiện theo quy định tại các điều khoản, điều kiện phát hành và sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit.

Lưu ý: Mức lãi suất chỉ được tính khi bạn không thanh toán thẻ tín dụng.

cach tinh lai suat the tin dung home credit
Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Home Credit

Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Home Credit

Để thanh toán thẻ Home Credit bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Thanh Toán Qua Bưu Điện

Khách hàng có thể thanh toán qua hàng ngàn bưu điện khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lưu ý với cách thanh toán này bạn nên thanh toán trước 3 ngày so với ngày đến hạn thanh toán để tránh các trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra. Khi nộp cần điện thông tin rõ ràng và giữ lại biên lai nộp tiền.

Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng chuyển khoản ngân hàng Vietinbank của HomeCredit cụ thể như sau:

 • Tên tài khoản: Công ty tài chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam.
 • Số tài khoản: 1390.0000.0423 tại ngân hàng công thương Việt Nam – CN1 (Vietinbank)
 • Số tiền chuyển khoản
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán số HĐ

Thanh Toán Qua Payoo

Công ty TNHH MTV Tài chính PPF Việt Nam với thương hiệu Home Credit (“Home Credit”) đã kết nối thành công với Cổng thanh toán Payoo cho phép khách hàng trên toàn quốc có thể thanh toán tiền trả góp hàng tháng tại các cửa hàng gần nhà.

Các bước thanh toán thẻ tín dụng Home Credit qua Payoo như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chỉ cần cung cấp Số hợp đồng (10 số) để nhân viên cửa hàng hỗ trợ thanh toán
 • Bước 2: Khách hàng kiểm tra các thông tin đúng và chính xác trước khi thực hiện thanh toán
 • Bước 3: Khách hàng nhận và lưu lại Biên nhận thanh toán sau khi giao dịch thành công

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Các bạn có thể thanh toán thẻ tín dụng Home Credit qua ví điện tử AirPay. Để thanh toán qua ứng dụng AirPay trước tiên bạn cần cài đặt và đăng nhập tài khoản trên AirPay qua Android hoặc IOS, sau đó thực hiện các bước:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Ví điện tử AirPay, chọn “Hóa đơn”
 • Bước 2: Chọn “Dịch vụ tài chính”
 • Bước 3: Chọn dịch vụ tài chính “Home Credit”
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng “Nhập số tham chiếu”
 • Bước 5: Nhập Số hợp đồng. Chọn “Tiếp”
 • Bước 6: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán. Chọn “Tiếp”
 • Bước 7: Chọn “Tiếp”
 • Bước 8: Chọn nguồn tiền thanh toán phù hợp. Chọn “Trả ngay”
 • Bước 9: Nhập mật khẩu đặt lệnh
 • Bước 10: Hoàn tất giao dịch. Chọn “Chi tiết giao dịch” để xem chi tiết
 • Bước 11: Thông tin chi tiết giao dịch.

Thanh Toán Qua Các Điểm Thu Hộ

Tại các điểm thu hộ của HOme Credit như:

 • Vinmart+
 • Circle K
 • Pharmacity
 • Medi Mart…

Khách hàng có thể đến trực tiếp và được nhân viên hướng dẫn thanh toán thẻ tín dụng Home Credit chi tiết.

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng Home Credit

Để kích hoạt thẻ tín dụng Home Credit bạn có thể thực hiện theo 2 cách thức là liên hệ với tổng đài HomeCredit và kích hoạt trên Mobile app.

Kích hoạt qua tổng đài

Bạn có thể liên hệ tổng đài qua số điện thoại 6868 hoặc (028)38999666 để được hỗ trợ tư vấn kích hoạt thẻ. Tại đây các tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kích hoạt thẻ qua Mobile app của Home Credit

Để kích hoạt thẻ qua Mobile app của HomeCredit trước tiên bạn cần tải app Mobile trên ứng dụng IOS hoặc Android của HomeCredit. Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn thẻ tín dụng và nhấn nút kích hoạt, sau đó màn hình sẽ hiển thị lưu ý bạn đọc lưu ý và nhấn “đồng ý”.

cach kich hoat the tin dung home credit
Chọn thẻ tín dụng và nhấn nút kích hoạt

Bước 2: Nhập 4 số cuối được in trên thẻ tín dụng và chọn tiếp tục.

nhap 4 so cuoi in tren the
Nhập 4 số cuối được in trên thẻ tín dụng và chọn tiếp tục.

Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi vào số điện thoại bạn đã đăng ký làm thẻ và nhấn xác thực.

nhap ma xac thuc
Nhập mã xác thực

Bước 4: Nhận thông báo kích hoạt thành công và nếu bạn muốn tạo mã PIN khác bạn có thể chọn tạo mã PIN, nếu không bạn nhấn về trang chủ.

nhan thong bao kcih hoat thanh cong
Nhận thông báo kích hoạt thành công

Cách Huỷ Thẻ Tín Dụng Home Credit

Khi sử dụng thẻ tín dụng HomeCredit bạn gặp các trường hợp không mong muốn như:

 • Không kiểm soát được chi tiêu dẫn đến tiêu quá mức thu nhập của bản thân
 • Thẻ tín dụng sắp hết hạn và bạn muốn hủy thẻ
 • Bị mất thẻ và cần khóa thẻ ngay lập tức

Khi đó bạn cần thực hiện khóa thẻ. Tuy nhiên trước khi khóa thẻ bạn cần đảm bảo rằng đã thanh toán hết khoản nợ hiện tại và thanh toán đầy đủ các chi phí như chi phí thường niên, chi phí sao kê… và các khoản chi phí phát sinh khác trong kỳ hạn sử dụng.

Để hủy thẻ bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ và thông báo yêu cầu hủy thẻ tín dụng HomeCredit tại điểm phát hành thẻ/chi nhánh của Home Credit trên toàn quốc.

Bước 2: Cung cấp các thông tin để xác minh như:

 • Mã PIN của thẻ tín dụng Home Credit.
 • Thông tin cá nhân.
 • Số dư nợ còn lại trong thẻ.
 • Ngày giao dịch gần nhất.

Bước 3: Home Credit sẽ xác nhận thông tin, nếu thông tin trùng khớp với thông tin bạn khai báo lúc đăng ký thẻ tín dụng thì thẻ của bạn sẽ được khóa lại.

Bước 4: Nộp lại thẻ ứng dụng. Trong trường hợp bạn bị mất thẻ tín dụng thì công ty Home Credit sẽ yêu cầu bạn nộp phí “mất thẻ tín dụng”

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Home Credit Chi Tiết

Để sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, các bạn cần biết các thao tác như sau:

Cách Đổi Mã Pin

Cách đổi mã pin thẻ tín dụng Home Credit như sau:

Bước 1: Vào cài đặt thẻ tại,trang Chi tiết thẻ tín dụng

Bước 2: Sau khi chọn Mã PIN, sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập. Lưu ý: Khách hàng chỉ được nhập sai 4 lần liên
tiếp, lần thứ 5 nếu nhập sai tài khoản sẽ bị khóa. Số lần sai được cộng dồn và tính liên tục,không phân biệt ngày thực hiện

Bước 3: Nhập mã PIN mới gồm 4 chữ số.

doi ma pin the tin dung hoem credit
Cách đỗi mã PIN thẻ tín dụng Home Credit

Bước 4: Xác nhận Mã PIN mới vừa đăng nhập

Bước 5: Xác thực số điện thoại bằng cách nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký. Lưu ý: Mỗi khách được nhận 3 OTP/ngày cho khách đã sử dụng dịch vụ, mỗi OTP chỉ cho phép nhập sai 3 lần.

Bước 6: Mã PIN mới cho thẻ tín dụng của quý khách đã được thay đổi thành công.

doi ma pin thanh cong
Đổi mã Pin thành công

Mua Hàng Online

 • Bước 1: Vào trang mua hàng trực tuyến, chọn hàng hóa/dịch vụ
 • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Bước 3: Nhập thông tin trên bề mặt thẻ như: Số thẻ, họ tên, ngày hiệu lực, và 3 số (CVV2) in trên mặt thẻ sau
 • Bước 4: Thực hiện xác thực thanh toán bằng cách nhập mã OTP được gửi qua số điện thoại đăng ký trước đó.
 • Bước 5: Xác nhận và hoàn tất giao dịch.
ccah mua hang online
Sử dụng thẻ để mua hàng trực tuyến

Quẹt Thẻ Máy Pos

 • Bước 1: Đưa thẻ cho nhân viên thanh toán
 • Bước 2: Chủ thẻ nhập mã Pin 4 chữ số trên máy POS
 • Bước 3: Kiểm tra số tiền giao dịch và các thông tin trên hóa đơn giao dịch thẻ
 • Bước 4: Ký đơn trên hóa đơn giao dịch
 • Bước 5: Giữ lại 1 tờ hóa đơn.
quet teh qua may pos
Quẹt thẻ máy Pos

Xem Điểm Thưởng Tích Luỹ

Xem điểm thưởng tại các màn hình trên app Home Credit như sau:

xem diem thuong
Xem điểm thưởng tích luỹ

Đổi Điểm Thưởng

Bước 1: Truy cập vào mục điểm thưởng trong trang chi tiết thẻ

Bước 2: Chọn đổi điểm và nhập số điểm cần đổi

Bước 3: Xác nhận đổi điểm

Bước 4: Nhập mã OTP

doi diem thuong
Đổi điểm thưởng thẻ tín dụng Home Credit

Bước 5: Đổi điểm thành công.

Bước 6: Xem lịch sử điểm thưởng đã đổi tại trang chi tiết thẻ

Bước 7: Xem chi tiết giao dịch bằng cách chọn vào 1 giao dịch trong danh sách điểm thưởng đã đổi.

doi diem thuong
Đổi thành công

Cách Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng Home Credit

Một tính năng khác của thẻ tín dụng Home Credit không thể bỏ qua. Đó chính là trả góp 0% qua thẻ tín dụng Home Credit. Thanh toán trả góp qua thẻ cực nhanh chóng, không cần giấy tờ hay thủ tục rườm ra như những phương pháp khác.

Để trả góp qua thẻ tín dụng Home Credit, bạn chỉ cầm chọn mua sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên tại các cửa hàng là đối tác của Home Credit.

Tiếp theo bạn thanh toán tiền mua hàng cho bên bán bằng hình thức quẹt thẻ tín dụng. Cuối cùng là trả góp dần số tiền đã thanh toán cho Home Credit hàng tháng. Khi trả góp theo hình thức này khách hàng sẽ không phải trả lãi ( tương ứng với lãi suất 0%).

Kỳ hạn trả góp khi thanh toán qua thẻ tín dụng Home Credit rất linh hoạt. Có thể lên đến 6 tháng/ 9 tháng/ 12 tháng, tùy vào điều kiện của khách hàng. Miễn sao bạn có thể cân đối được tài chính và trả góp đúng hạn là được.

Đăng ký trực mua trả góp trực tuyến qua thẻ tín dụng Home Credit như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Home Credit ở trên điện thoại.
 • Bước 2: Lựa chọn đối tác liên kết để mua hàng trả góp.
 • Bước 3: Điền những thông tin đăng ký để tham gia các chương trình mua trả góp trên cổng thanh toán của đối tác liên kết.
 • Bước 4: Lúc này Home Credit sẽ tiến hành chuyển đổi giao dịch mua trả góp với lãi suất là 0%. Chủ thẻ sẽ nhận được tin nhắn báo về việc chuyển đổi này.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin trả góp của bạn ở trên bản sao kê.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc các bạn hãy liên kêt tới số tổng đài *6868 hoặc (028) 38 999 666.

Phí chuyển đổi trả góp là khoản tiền mà khách hàng phải trả khi mua hàng trả góp thay thế cho lãi suất. Mức lãi suất này sẽ được tính theo từng kỳ hạn vay vốn cụ thể như sau.

 • Kỳ hạn 3 tháng: 2,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 6 tháng: 5,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 9 tháng: 8,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 12 tháng: 12,49% số tiền giao dịch gốc.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Thẻ Tín Dụng Home Credit

Thẻ Tín Dụng Home Credit Có Rút Tiền Mặt Được Không?

Hiện nay, thẻ tín dụng Home Credit không chỉ có tính năng thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc và thế giới mà còn có thể thực hiện giao dịch rút tiền một cách tiện lợi. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit sẽ giúp bạn dễ dàng chi tiêu hoặc thanh toán tại những nơi không cà thẻ.

Tuy nhiên, khi rút tiền thẻ tín dụng Home Credit bạn cần lưu ý đến các khoản phí cũng như lãi suất mà nhà phát hành ấn định. Khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit sẽ phải chịu mức phí kèm lãi suất ngay tại thời điểm rút.

Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Bao Nhiêu?

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Home Credit thường là 20 hàng tháng và ngày thanh toán là ngày 5 tháng sau, bạn nên thanh toán cách 1 tuần kể từ ngày nhận được sao kê, đừng để đến gần ngày thanh toán mới chuyển tiền vì có trường hợp lỗi hệ thống, tiền nhận trễ hơn kỳ hạn à bị phạt tiền trả chậm.

Làm Sao Để Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Home Credit?

Hạn mức thanh toán tín dụng của bạn sẽ tùy thuộc vào sự đánh giá của Home Credit. Nếu bạn luôn thanh toán đúng hẹn trong thời gian dài, sẽ được Home Credit đánh giá cao, mức độ uy tín của bạn sẽ được nâng lên. Đây sẽ là một điểm cộng dành cho bạn khi muốn nâng hạn mức tiêu dùng của mình. 

Để có thể tăng hạn mức thẻ tín dụng Home credit thì bạn cần ra các phòng giao dịch của Home Credit và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch gần nhất của Home Credit
 • Bước 2: Vào quầy giao dịch và xuất trình thông tin cá nhân cho nhân viên giao dịch Home Credit
 • Bước 3: Thực hiện yêu cầu tăng hạn mức thẻ: Tại đây nhân viên sẽ phát cho bạn một mẫu yêu cầu tăng hạn mức thẻ sau và bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân. Và bạn cần phải nộp các lịch sử giao dịch của mình của ngân hàng
 • Bước 4: Nhân viên sẽ kiểm tra và xác nhận yêu cầu
 • Bước 5: Đồng ý việc tăng hạn mức thẻ tín dụng

Thẻ Tín Dụng Home Credit Có Lừa Đảo Không?

Thẻ tín dụng tại Việt Nam tuy đã được nhiều người biết đến, nhưng không phải đại trà. Thế nên, về tính năng và cách sử dụng còn nhiều khách hàng chưa biết.

Và để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Home Credit thì lại vô cùng dễ. Điều này vô tình dẫn tới tình trạng khách hàng chi tiêu vô tội vạ không có kiểm soát. Và khi tới thời hạn thanh toán thì không còn khả năng chi trả.

Lúc này khách hàng cho rằng thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Tất cả đều là do chủ thẻ không tìm hiểu các quy định sử dụng thẻ. Sau đó bị Home Credit tính các khoản phí theo quy định.

Thê nên khi dùng thẻ tín dụng Home Credit bạn cần trang bị kiến thức cho bản thân. Tránh tình trạng sử dụng bừa bãi và gặp phải các lỗi không đáng có nhé.

Tổng Kết

Qua những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ về thủ tục, điều kiện và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Home Credit cùng với nhưng tính năng tiện ích hỗ trợ chi tiêu thanh toán mà nó mang lại. Bạn có thể sử dụng cách mở thẻ tín dụng Home Credit online được hướng dẫn ở trên để tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại.

Xem thêm:

Hướng dẫn mua xe máy trả góp Home Credit chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn mua điện thoại trả góp Home Credit chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ví điện tử AirPay là gì, cách tải, cài đặt và sử dụng chi tiết

Ví điện tử AirPay là một ứng dụng đang được sử dụng rất

Rớt hồ sơ trả góp HD SaiSon, nguyên nhân và hướng xử lý

Việc rớt hồ sơ trả góp HD SaiSon có thể gây ra không

Vay tín chấp VPBank với nhiều gói ưu đãi lãi suất thấp

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng VPBank nhưng

Giải chấp là gì, thủ tục giải chấp ngân hàng online mới nhất 2023

Giải chấp hiện nay được biết đến là một trong những thủ tục

Top 10 đơn vị vay tiền nhanh chỉ cần CMND online duyệt cấp tốc

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc vay tiền nhanh và tiện

7+ Cách chứng minh thu nhập để vay vốn ngân hàng

Vay vốn ngân hàng có rất nhiều điều kiện và quy trình, 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *