Ví Điện Tử Epay Là Gì? Cách Đăng Ký và Sử Dụng Từ A-Z

Nhờ sự ra đời của các ứng dụng ví điện tử, việc thanh toán hóa đơn hay mua sắm đã trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều khi có thể thực hiện trực tuyến dù đang ở bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào. Trong đó, ví điện tử Epay đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vậy cụ thể ví điện tử Epaylà gì? Có những tính năng nào? Các đăng ký và sử dụng ra sao? Hãy cùng VayOnlineNhanh theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhé!

Ví Điện Tử Epay Là Gì?

Ví điện tử Epay cho phép các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện các giao dịch nạp rút tiền, đổi tiền, chuyển tiền theo con đường trực tuyến. Đây là sản phẩm của Công ty cổ phần dịch vụ EPAY – Epay Service., JSC.

vi epay la gi
Ví điện tử Epay là gì?

Hiện nay ví điện tử Epay liên kết với các ngân hàng lớn, hỗ trợ quản lý dòng tiền một cách hiệu quả, tránh lạm phát. Ngoài ra, Epay còn liên kết với các nhà mạng, công ty thanh toán và công ty truyền thông nổi bật. Tiêu biểu như VNPT, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, TPBank, ngân hàng đầu tư đa quốc gia – Goldman Sachs, vietcombank, Tập đoàn VNG.

Những Tính Năng Tiện Ích Của Ví Điện Tử Epay

Đế sử dụng ví điện tử, bạn cần kết nối tài khoản ngân hàng cá nhân với ứng dụng. Sau khi, thực kết nối bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những tính năng sau đây:

Hỗ Trợ Mua Sắm Trực Tuyến

Nếu bạn là tín đồ mua sắm trên Shopee hay Tiki hay sách trên fahasa sau khi lựa chọn chọn những món đồ ưng ý và đến mục thanh toán, ngoài tài khoản ngân hàng và hình thức trả tiền mặt khi nhận hàng, sẽ có một ô riêng cho các loại ví điện tử liên kết để bạn trả tiền.

Dĩ nhiên, khi tải App các ví điện tử được phát hành bởi ngân hàng của bạn hoặc bạn tự lựa chọn bên ngoài, người dùng sẽ dễ dàng kiểm tra được số tiền còn dư trong ví để lên kế hoạch chi tiêu hợp lý. 

Thanh Toán Các Hóa Đơn Tiện Ích

Thông qua ví điện tử Epay, ngoài chức năng thanh toán trực tuyến cho các phi vụ mua sắm, Epay còn kèm theo chức năng đặt vé tàu xe cho những chuyến đi du lịch cũng như gửi cả quà mừng đến bạn bè, người thân trực tuyến mà không phải ra khỏi nhà.

Ngoài ra, Epay còn giúp bạn nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể dùng Epay để thanh toán tiền nước hằng tháng khi đang sinh sống tại các chung cư mà chủ sở hữu của nó cho phép thanh toán trực tuyến.

tinh nang cua epay
Các tính năng tiện ích của ví điện tử Epay

Giao Dịch Chuyển Tiền Nhận Tiền Nhanh Chóng

Epay không chỉ là địa điểm giúp bạn lưu trữ tiền mà còn giúp bạn chuyển khoản cho bạn bè và người thân tiền mà không phải ra cây hay ngân hàng. Cũng ngay trên điện thoại, bạn có thể tích điểm và đổi những điểm đó thành tiền mặt trong điều kiện thực hiện thường xuyên các giao dịch.

Dĩ nhiên, số tiến tiền không quá nhiều đâu nhưng “tích tiểu thành đại”, những món tiền này sẽ được công vào quỹ lớn và tiếp tục sử dụng trong những giao dịch sau đó.

Các Hình Thức Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Epay Thông Dụng Nhất

Với các loại ví điện tử thông dụng trên thị trường Việt như Momo, VTC pay, Moca, Vina, Bảo Kim, Vin pay…. có liên kết chặt chẽ từ nhiều ngân hàng giúp người dùng tối ưu giao dịch của người dùng.

Tuy nhiên, ví điện tử Epay chỉ là ứng dụng trung gian chứ không phải là ngân hàng số. Do đó để sử dụng, bạn cần thiết phải nạp tiền vào trong ví. Vậy nạp tiền vào ví điện tử epay như thế nào? Bạn tham khảo các hình thức sau nhé.

Nạp Tiền Vào Ví Tại Các Điểm Giao Dịch

Ứng dụng Epay được động đảo cộng đồng sử dụng với hình thức thanh toán tiện lợi gần giống với ngân hàng số. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nổi bật như VTC, tập đoàn VNG, VNPT…đã xây dựng nhiều điểm nạp và rút tiền cho ví điện tử Epay.

Trước hết, bạn cần tra cứu thông tin về địa điểm nạp và rút tiền trong ví. Sau đó đến trực tiếp điểm giao dịch khai báo đầy đủ những thông tin cá nhân hợp lệ để rút hoặc nạp tiền bằng tiền mặt trực tiếp.

cac hinh thuc nap tien vao epay
Các hình thức nạp tiền vào ví điện tử Epay thông dụng nhất

Nạp Tiền Qua Internet Banking

Internet Banking hay ngân hàng số được phát hành bởi hầu hết các ngân hàng cho việc rút, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ này, chỉ cần truy cập vào app Internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng sau đó chọn mục thanh toán. Từ đây bạn chọn mục nạp tiền và xác nhận các thông tin, nội dung cần chuyển và ví điện tử tương ứng.

Thông Tin Liên Hệ Ví Điện Tử Epay

Khi cần giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của Epay các bạn liên hệ qua các kênh sau:

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt
  • GPKD số 0108197760 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 23/03/2018
  • GĐ/Sở hữu website Dương Thị Minh Tuyển
  • Địa chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 0968.142.369

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến ví điện tử Epay và cách nạp tiền qua thẻ hữu ích. Trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn, bạn cần bảo mật khẩu, tài khoản, hạn chế chia sẻ và truy cập vào những trang web mua sắm không rõ nguồn gốc để tránh bị lừa đảo nhé!

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *