Lỗi Wrong Key Vietcombank là gì? Làm sao để khắc phục?

Wrong Key Vietcombank là một trong những lỗi rất hay gặp phải khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank làm cho việc thực hiện các giao dịch, thanh toán bị gián đoạn.

Vậy lỗi Wrong Key là gì? Làm sao để khắc phục nhanh chóng lỗi này? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của VayOnlineNhanh nhé!

Tìm hiểu lỗi Wrong Key Vietcombank là gì?

Lỗi Wrong Key là một vấn đề phổ biến mà khách hàng thường gặp phải khi sử dụng ứng dụng Vietcombank Digibank. Khi đăng nhập, người dùng có thể thấy màn hình hiển thị thông báo lỗi Wrong Key, mặc dù đã nhập đúng tên truy cập và mật khẩu.

Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì lỗi này xuất phát từ việc hệ thống của ngân hàng Vietcombank đang trong quá trình bảo trì.

Lỗi Wrong Key Vietcombank là gì?
Lỗi Wrong Key Vietcombank là gì?

Trong trường hợp này, khách hàng không nên cố gắng tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng vì điều này có thể dẫn đến việc bị khoá tài khoản. May mắn thay, lỗi Wrong Key Vietcombank là một vấn đề cơ bản và khá dễ khắc phục, do đó, khách hàng không cần phải đến ngân hàng để giải quyết vấn đề này.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Wrong Key Vietcombank

Lỗi Wrong Key Vietcombank có thể xuất hiện do một số nguyên nhân sau:

  • Người dùng nhập sai mã PIN hoặc mật khẩu: Khi đăng nhập vào ứng dụng, người dùng cần đảm bảo rằng họ đã nhập đúng mã PIN hoặc mật khẩu để xác thực tài khoản. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình này, lỗi Wrong Key sẽ xuất hiện.
  • Lỗi hệ thống: Lỗi Wrong Key cũng có thể phát sinh do các vấn đề trong hệ thống của Vietcombank Digibank. Trong trường hợp này, việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của ngân hàng là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Cách khắc phục lỗi Wrong Key Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

Để khắc phục lỗi Wrong Key trong ứng dụng Vietcombank Digibank, trước tiên bạn kiểm tra phiên bản của ứng dụng. Truy cập vào CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với hệ điều hành iOS) và kiểm tra xem có phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Vietcombank Digibank không. Nếu có, hãy cài đặt phiên bản

Nếu việc cập nhật không khắc phục được lỗi Wrong Key, bạn hãy thử xoá ứng dụng Vietcombank Digibank khỏi thiết bị và sau đó tải và cài đặt lại từ đầu.

Sau khi đã thực hiện những cách trên những vẫn không khắc phục được lỗi Wrong Key thì bạn hãy liên hệ đến hotline chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietcombank theo số 1900545413 để yêu cầu nhân viên hỗ trợ xử lý lỗi này.

Cách khắc phục lỗi Wrong Key Vietcombank đơn giản, nhanh chóng
Cách khắc phục lỗi Wrong Key Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

Một số lỗi phổ biến khác trong quá trình sử dụng Vietcombank Digibank

Ngoài lỗi Wrong Key, bạn sẽ gặp phải một số lỗi phổ biến khác có thể xảy ra trong quá trình sử dụng ứng dụng Vietcombank Digibank và cách khắc phục:

Lỗi bị khoá tài khoản

Nguyên nhân: Tài khoản sẽ bị khoá nếu nhập sai mật khẩu quá số lần quy định, tài khoản hết hạn sử dụng hoặc do nằm trong danh sách đặc biệt của chính quyền yêu cầu khoá thẻ.

Cách khắc phục: Khách hàng nên đến ngân hàng gần nhất để lấy lại mật khẩu, kiểm tra thẻ và mở khoá thẻ hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc 24/7 để yêu cầu hỗ trợ.

Lỗi không thực hiện giao dịch được

Nguyên nhân: Các giao dịch thực hiện trên Vietcombank Digibank có thể không thành công do hệ thống đang gặp sự cố hoặc khách hàng nhập sai thông tin người nhận.

Cách khắc phục: Khách hàng nên kiểm tra lại thông tin như số tài khoản và tên ngân hàng của người nhận. Trong trường hợp chuyển sai số tài khoản, khách hàng nên liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ hoàn tiền.

Lỗi không đăng nhập được

Nguyên nhân: Khách hàng không thể truy cập vào ứng dụng Vietcombank Digibank do hệ thống đang bị lỗi hoặc khách hàng nhập sai thông tin đăng nhập.

Cách khắc phục:

  • Kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu.
  • Kiểm tra kết nối mạng.
  • Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ.

Tổng kết

Chắc hẳn đến đây, bạn đã biết lỗi Wrong Key là gì cũng như cách khắc phục nhanh chóng khi gặp phải lỗi Wrong Key Vietcombank. Hy vọng những chia sẻ này của VayOnlineNhanh sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ngân hàng số Vietcombank Digibank.

Rate this post

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nợ xấu nhóm 1 là gì, có thể vay vốn khi bị nhóm nợ 1?

Nhiều khách hàng bị rơi vào nợ xấu nhóm 1 mà không biết

Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội MBBank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB Bank lãi suất thấp chỉ

Cách vay tín chấp ngân hàng Agribank với lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp Agribank là một sản phẩm thu hút được sự quan

Danh sách các ví điện tử được cấp phép hoạt động tại Việt Nam

Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành công

Danh sách những app vay tiền bị bắt tổng hợp mới 2023

Danh sách những app vay tiền bị bắt tổng hợp mới năm 2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HD Bank lãi suất thấp 2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank là một sản phẩm tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *