5 cách nạp tiền vào Viettel Money đơn giản, nhanh chóng

Viettel Money là một trong những ứng dụng ví điện tử hàng đầu đối với khách hàng Việt Nam. Để có thể sử dụng những tính năng, tiện ích thanh toán trực tuyến của VIettel Money thì việc đầu tiện là bạn cần phải nạp tiền vào ví

. VayOnlineNhanh sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn 5 cách nạp tiền vào Viettel Money đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng ví điện tử được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Được cải tiến từ ứng dụng ViettelPay, Viettel Money mang đến nhiều tiện ích hơn và cung cấp đầy đủ các tính năng của một ngân hàng mà không mất phí duy trì hay phí chuyển khoản.

Giới thiệu đôi nét về Viettel Money
Giới thiệu đôi nét về Viettel Money

Với Viettel Money, người dùng có thể tận hưởng lợi ích vượt trội như:

 • Hỗ trợ thanh toán các dịch vụ của nhà cung cấp Viettel như truyền hình, mạng internet, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại với giá ưu đãi.
 • Mua sắm các dịch vụ trực tuyến như Vietlott, vé xem phim, nộp học phí, thanh toán trên các trang thương mại điện tử.
 • Miễn phí rút nạp qua nhiều hình thức khác nhau như rút tiền bằng thẻ ViettelPay tại tất cả các cây ATM, rút tiền mặt tại Điểm giao dịch Viettel, Thế giới di động, Điện Máy Xanh.
 • Chuyển tiền nhanh chóng và đơn giản qua thẻ ngân hàng, ví Viettel Money, và các cửa hàng liên kết mà không cần qua ngân hàng.
 • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn điện nước và vay tiêu dùng với chiết khấu lên đến 20%.

Với những tính năng và lợi ích đa dạng như vậy, Viettel Money mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý tài chính cá nhân và thực hiện các giao dịch thanh toán hàng ngày.

Hướng dẫn 5 cách nạp tiền vào Viettel Money nhanh chóng, đơn giản

Hiên nay, Viettel Money đang hỗ trợ các khách hàng nạp tiền vào ví một cách linh hoạt và nhanh chóng với 5 cách khác nhau. Bạn hãy tìm kiếm cho mình cách nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money phù hợp nhất trong số những cách được hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng liên kết

Khi đăng ký ví điện tử Viettel Money, hầu như mọi khách hàng nào cũng sẽ liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví. Bạn có thể thực hiện cách nạp tiền vào Viettel Money này theo các bước sau:

 • Bước 1: Bật ứng dụng Viettel Money lên và đăng nhập tài khoản của bạn vào, rồi nhấn chọn mục “Nạp tiền“.
 • Bước 2: Lựa chọn tài khoản Viettel Money mà bạn muốn nạp tiền vào.
 • Bước 3: Nhập số tiền mà bạn đang có dự định nạp ( tối thiểu là 10.000vnđ)
 • Bước 4: Tiếp đến, nhấn vào “Nạp tiền từ tài khoản liên kết…
 • Bước 5: Kiếm tra xem các thông tin giao dịch đã chính xác hay chưa.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu và mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại của bạn để hoàn thành giao dịch.

Cách sử dụng tiền mặt để nạp trực tiếp tại các điểm giao dịch của Viettel Money

Để nạp tiền vào Viettel Money bằng tiền mặt, bạn có thể đến cửa hàng Viettel hoặc chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất. Hãy đảm bảo mang theo CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước và điện thoại có gắn sim đăng ký Viettel Money. Tại đây, hãy thông báo với nhân viên rằng bạn muốn nạp tiền vào ví Viettel Money và họ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ tục một cách chi tiết và đơn giản.

Nếu bạn không biết địa chỉ cửa hàng Viettel gần mình nhất thì có thể tra cứu theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money trên điện thoại, chọn “Cá nhân” ở góc dưới bên phải giao diện chính > Kéo xuống dưới cùng và nhán vào “Điểm giao dịch

Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ Viettel Store gần nhất trên ứng dụng Viettel Money
Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ Viettel Store gần nhất trên ứng dụng Viettel Money

Bước 2: Tại mục “Cửa hàng Viettel” bạn nhấn vào nút “Tìm” ngay kế bên thì một bản đồ với vị trí của Viettel Store gần nhất với vị trí của bạn sẽ hiển thị ra. Trên đó sẽ có thông tin về địa chỉ và số điện thoại liên lạc của cửa hàng đó.

Nhấn "Tìm" ở bên cạnh mục "Cửa hàng Viettel"
Nhấn “Tìm” ở bên cạnh mục “Cửa hàng Viettel”

Cách nạp tiền vào Viettel Money bằng dịch vụ Mobile Banking/Internet Banking của ngân hàng

Bạn cũng có thể nạp tiền Viettel Money bằng cách lập lệnh chuyển tiền từ dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng bằng quy trình các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào ứng dụng ngân hàng trên điện thoại hoặc dịch vụ Internet Banking trên trình duyệt web, chọn “Chuyển tiền”
 • Bước 2: Ở mục “Ngân hàng thụ hưởng“, bạn chọn “Viettel Money”
 • Bước 3: Ở phần số tài khoản, bạn nhập vào số điện thoại đã được sử dụng để đăng ký Viettel Money.
 • Bước 4: Xem lại các thông tin có chính xác hay chưa rồi nhập số tiền cần nạp.
 • Bước 5: Nhập Mật khẩu và mã OTP để hoàn tất

Cách nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money tại những cửa hàng TGDĐ hoặc ĐMX

Bạn có thể thực hiện thao tác nạp và rút tiền vào ví điện tử Viettel Money tại bất kỳ cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh nào trên toàn quốc. Trước khi đến những cửa hàng này, bạn chỉ cần mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư cùng với điện thoại có gắn sim đã đăng ký Viettel Money

Khi đã gặp nhân viên tại cửa hàng thì hãy thông báo rằng bạn muốn nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money. Họ sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và đơn giản về các bước thực hiện thao tác nạp tiền.

Cách nạp tiền vào Viettel Money bằng ví điện tử khác

Nếu bạn có sử dụng các ví điện tử khác như Momo, ZaloPay… thì có thể sử dụng các ứng dụng này để nạp tiền Viettel Money thông qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở app Viettel Money lên, nhấn chọn “Xem số dư” rồi nhấn “ViettelPay“. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng sao chép kế bên ô số tài khoản.

Sao chép số tài khoản Viettel Money của bạn
Sao chép số tài khoản Viettel Money của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng ví điện tử MoMo lên và đăng nhập tài khoản vào, rồi chọn mục “Chuyển tiền đến Ngân hàng“. Tiếp đến, chọn ngân hàng muốn chuyển tiền là “MBBank“.

Tại ứng dụng Momo, bạn chọn chuyển tiền đến ngân hàng MBBank
Tại ứng dụng Momo, bạn chọn chuyển tiền đến ngân hàng MBBank

Bước 3: Dán số tài khoản Viettel Money mà bạn vừa sao chép ở bước 1 vào mục “Số thẻ/Tài khoản > Nhập “Số tiền cần chuyển” > Nhấn vào “Tiếp tục” > Nhán vào “Xác nhận” để hoàn thành quá trình giao dịch. 

Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu
Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu

Nạp tiền vào Viettel Money có phải trả phí không?

Tính từ ngày 5/4/2022, Viettel Money đã cập nhật biểu phí nạp tiền mới. Dưới đây là một số thông tin về mức phí nạp tiền vào Viettel Money:

 • Nạp tiền từ tài khoản Viettel Money khác bằng tính năng chuyển tiền theo số điện thoại được miễn phí.
 • Nạp tiền từ thẻ nội địa phát hành từ các ngân hàng sau được miễn phí: MB, Bảo Việt Bank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, An Bình Bank.
 • Đối với thẻ nội địa do các ngân hàng khác phát hành, việc nạp tiền vào Viettel Money sẽ được miễn phí với hạn mức tối đa là 50.000.000 VNĐ/người/tháng. Đối với các giao dịch ngoài hạn mức, sẽ có mức thu phí 0.55% tổng số tiền nạp/lần giao dịch (phí tối thiểu 5.000 VNĐ).
 • Nếu bạn nạp tiền từ nguồn tiền BankPlus, mức phí nạp sẽ được tính theo biểu phí của ngân hàng bạn đã chọn.

Một số lưu ý nên biết khi nạp tiền vào Viettel Money

Khi nạp tiền vào Viettel Money, hãy lưu ý những thông tin quan trọng sau đây:

 • Trước khi nạp tiền, hãy đảm bảo rằng thông tin đăng ký trên Viettel Money là chính xác và được xác thực. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được số tiền nạp vào đúng tài khoản của mình.
 • Số tiền tối thiểu cần nạp vào Viettel Money phải lớn hơn 10.000 VNĐ. Đảm bảo rằng số tiền bạn nạp đủ lớn hơn mức tối thiểu này.
 • Thông thường, việc nạp tiền vào Viettel Money được xử lý ngay lập tức. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể có thời gian xử lý bổ sung. Hãy lưu ý điều này và kiểm tra lại số dư trong tài khoản Viettel Money sau khi hoàn tất quá trình nạp tiền.
 • Khi thực hiện các giao dịch nạp tiền, hãy đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và không chia sẻ thông tin nhạy cảm như mật khẩu hoặc mã OTP với bất kỳ ai. Nếu có bất kỳ hoạt động nghi ngờ hoặc giao dịch không được thực hiện đúng, hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel Money ngay lập tức.
 • Sau khi nạp tiền thành công, hãy lưu trữ các hóa đơn và biên lai liên quan. Điều này giúp bạn có bằng chứng về các giao dịch và có thể giải quyết các tranh chấp hoặc thắc mắc sau này.
 • Hiện nay, đã có nhiều trường hợp mạo danh Viettel Money để thực hiện các giao dịch gian lận. Đây là tin đồn sai sự thật. Hãy chỉ thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng Viettel Money chính thống và tránh những tin nhắn chuyển tiền từ các số lạ mạo danh Viettel Money.

Tổng kết

Như vậy, VayOnlineNhanh đã hướng dẫn chi tiết 5 cách nạp tiền vào Viettel Money cũng như cung cấp một số thông tin liên quan giúp bạn có thể thực hiện việc này một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp quá trình sử dụng ví điện tử Viettel Money của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Rate this post

CÙNG CHUYÊN MỤC

4 cách kiểm tra hợp đồng trả góp, tra cứu khoản vay Mirae Asset còn bao nhiêu tháng

Mirae Asset là một trong những đơn vị cung cấp những khoản vay

MoneyVeo hỗ trợ vay 10 triệu chỉ với CMND duyệt nhanh 24/7

Khi công nghệ đang có sự phát triển vô cùng mãnh mẹ, việc

Cách tra cứu hợp đồng Easy Credit, kiểm tra hợp đồng trả góp

Khi sử dụng dịch vụ tài chính như Easy Credit, việc tra cứu

Crezu hỗ trợ khoản vay 20 triệu bằng CMND duyệt online 24/7

Trong thị trường tín dụng online vô cùng sôi nổi hiện nay, việc

MoneyTap có lừa đảo không? Hướng dẫn vay 50 triệu chi tiết

MoneyTap là 1 trong những thương hiệu tài chính hỗ trợ khoản vay

Cảnh báo mạo danh SHB Finance lừa đảo khách hàng, đọc ngay!

Gần đây, trên mạng mạng đã xuất hiện một thông tin đáng báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *