Hướng dẫ cầm sim số đẹp online an toàn với giá cao

Việc sở hữu một sim số đẹp không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn là một tài sản có giá trị cao. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần tiền mặt để giải quyết các vấn đề xảy ra đột xuất thì cầm sim số đẹp trở thành một giải pháp tài chính tiện lợi và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bài viết sau của VayOnlineNhanh nhé!

Thông Tin Sơ Lược Về Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp

Hình thức Cầm sim số đẹp – cầm đồ nhanh
Hạn mức Tùy thuộc vào số sim
Kỳ hạn cầm cố 1 tháng – 6 tháng
Lãi suất 17%/ Năm – 25%/ Năm
Các loại sim được chấp nhận Sim 10 số hoặc 11 số thuộc dòng sim số đẹp như: Sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim taxi, sim ngày tháng năm sinh, sim lộc phát, sim thần tài…
Phí dịch vụ Phí bảo quản tài sản, phí thẩm định tài sản.
Yêu cầu khác Sim đứng tên chính chủ

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Sim Số Đẹp Là Gì?

Sim số đẹp là loại sim có những con số cuối được sắp xếp theo một cách logic hoặc dễ nhớ hoặc mang 1 ý nghĩa đặc biệt với hy vọng mang lại may mắn và thuận lợi cho người sử dụng.

 • Sim số đẹp có thể chứa những con số ngày tháng năm sinh của người sở hữu.
 • Dễ nhớ và gây ấn tượng với người xung quanh.
 • Mang lại sự bình an, may mắn.
 • Phù hợp với phong thủy cũng như vận mệnh của người sở hữu sim.

Tất cả những đặc điểm trên sẽ giúp chiếc sim của người dùng vừa mang ý nghĩa vừa tạo được ấn tượng riêng và dễ nhớ.

sim số đẹp là gì
sim số đẹp là gì

Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp Là Gì?

Cầm sim số đẹp là dịch vụ cho phép chủ sim có thể đổi chiếc sim của mình ra một khoản tiền nhất định. Khi hết thời gian quy định chủ sim cần phải trả cả vốn lẫn lãi và sau đó chuộc lại chiếc sim.

Dịch vụ cầm sim số đẹp được áp dụng với mọi loại sim, mệnh giá dao động từ 5.000.000đ cho tới vô hạn.

Điều Kiện Cầm Sim Số Đẹp

Điều kiện để có thể cầm sim số đẹp như sau:

 • Sim phải là 10 hoặc 11 số thuộc các dòng sim số đẹp như: Sim Bát quý, Thất quý, Lục quý, Ngũ Quý, Tứ Quý, Lộc Phát,Thần Tài, Sim năm sinh, Sim số kép, …
 • Sim phải có trị giá từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Người đi cầm sim phải là chính chủ sim.
 • Phải là sim trả trước. Trường hợp là sim trả sau thì phải chuyển sang trả trước nếu muốn mang đi cầm.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Theo Hình Thức Cầm Sim Số Đẹp

Những ưu điểm khi cầm sim số đẹp đó là:

 • Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.
 • Giúp giải quyết nhanh vấn đề tài chính khi đang cần tiền gấp.
 • Trong quá trình cầm cố sim, bạn vẫn có thể sử dụng sim như bình thường mà không lo bị gián đoạn liên lạc.
 • Mức lãi suất ưu đãi, dao động từ 17% đến 25%/ năm.

Quy Trình Giải Ngân Của Các Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp

Quy trình cầm sim số đẹp sẽ diễn ra theo 4 bước rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng ký cầm sim số đẹp tại tiệm cầm đồ mà bạn muốn.
 • Bước 2: Lên hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên về việc cầm sim. Trong đó cần ghi công khai, minh bạch các yếu tố như: lãi suất khi cầm, thời gian cầm, mức phạt khi quá hạn thanh toán.
 • Bước 3: Chủ sim sẽ tiến hành thủ tục để sang tên cho bên cầm đồ.
 • Bước 4: Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Một Số Lưu Ý Khi Cầm Sim Số Đẹp

Để đảm bảo quá trình cầm sim được diễn ra thuận lợi, an toàn và đứng như mong muốn, các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Nắm Rõ Cách Định Giá Sim Số Đẹp

Trước khi mang sim đi cầm, bạn cần tìm hiểu kỹ, tham khảo và nắm rõ được giá trị của số sim mà mình sở hữu là bao nhiêu.

Điều này sẽ giúp bạn không bị hớ khi đi cầm sim cũng như biết được số tiền phù hợp khi thương lượng để định giá sim với tiệm cầm đồ.

Việc định giá sim số đẹp được dựa vào độ 3 yếu tố như sau:

 • Thế số: chính là cách sắp xếp các số có trong dãy sim. Các dãy số càng sắp xếp đặc biệt thì sẽ càng dễ đọc dễ nhớ và sim có giá trị càng cao.
 • Ý nghĩa dãy số: Sở hữu nhiều dãy số may mắn thì giá trị của sim càng cao. Bên cạnh đó, vị trí xuất hiện của các số may mắn có trong sim cũng quyết định đến giá trị của sim.
 • Độ độc và độ cổ của sim: các sim có đầu số cổ như Viettel 098, 097, 096, Mobi 090, 093, VinaPhone 091, 094 sẽ được định giá cao hơn so với các đầu số sim mới chuyển đổi.

Chọn Nơi Cầm Đồ Đảm Bảo Uy Tín, An Toàn

Lựa chọn được nơi cầm đồ uy tín, an toàn sẽ giúp khách hàng:

 • Hạn chế những rủi ro không mong muốn như: lừa đảo, mất sim.
 • Nhận thêm được nhiều ưu đãi hơn về lãi suất cầm sim.
 • Sẽ giúp bảo mật mọi thông tin khi cầm sim.

Tính Toán Kỹ Lưỡng Và Cẩn Thận Lãi Suất Vay Khi Cầm Sim Số Đẹp.

Tùy vào từng tiệm cầm đồ sẽ có các mức lãi suất khi cầm sim số đẹp khác nhau. Do vậy người đi cầm sim cần xem xét và tính toán thật kỹ trước khi lựa chọn để tìm được nơi có lãi suất cầm thấp nhất.

Lưu Ý Thời Gian Cầm Sim Và Kỳ Hạn Đóng Lãi Suất.

Vay theo hình thức cầm sim số đẹp có thể lựa chọn một trong các hình thức đóng lãi như: đóng lãi hàng tháng, với hình thức này số tiền gốc sẽ thanh toán vào kỳ hạn cuối cùng. hoặc đóng lãi và kèm một phần nợ gốc theo kỳ hạn hàng tháng.

Những thỏa thuận về thời gian vay và kỳ hạn đóng lãi đều phải được ghi công khai, minh bạch trong hợp đồng vay. Lưu ý để tránh trường hợp rủi ro và phát sinh phí phạt, bạn nên thanh toán tiền đúng kỳ hạn theo quy định.

Đọc Kỹ Các Điều Khoản Có Trong Hợp Đồng Cầm Sim Số Đẹp

Đối với người đi vay, việc đọc kỹ mọi điều khoản có trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình. Để từ đó nắm rõ được các quy định cũng như nghĩa vụ cần thực hiện.

Hợp đồng cầm sim số đẹp phải có 2 bản, khách hàng và bên cho vay mỗi bên sẽ giữ một bản. Trong trường hợp tranh chấp sẽ dùng nó làm căn cứ để giải quyết.

Đặc Biệt Lưu Ý Vấn Đề Sang Tên Chính Chủ

Trong quá trình giao dịch cầm sim số đẹp, khách hàng phải thực hiện việc sang tên chính chủ sim cho phía công ty tài chính.

Trong suốt thời gian cầm cố, bên cho vay sẽ đứng tên chính chủ của sim. Và khi khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán cả gốc lẫn lãi, 2 bên sẽ tiến hành việc tất toán hợp đồng vay theo sim. Sau đó, bên cho vay sẽ thực hiện sang tên chính chủ sim lại cho khách hàng.

Top 5 Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp Uy Lãi Suất Thấp, Uy Tín Nhất

1 số địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín
1 số địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín

Chợ Sim 24

Chợ sim 24h là 1 địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín mà bạn có thể tham khảo. Thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 30 phút với lãi suất tốt nhất thị trường.

Ưu điểm khi cầm sim số đẹp tại Chợ sim 24:

 • Hợp đồng đảm bảo uy tín, công khai minh bạch và rõ ràng.
 • Tuyệt đối giữ bí mật thông tin sim trong quá trình cầm tại công ty.
 • Đươc hỗ trợ thẩm định giá sim online.
 • Trong quá trình cầm vẫn được sử dụng sim bình thường.
 • Sang tên lại ngay cho khách hàng sau khi đóng đủ cả lãi và gốc.

Vietmoney

Nếu bạn đang sở hữu sim số đẹp nhưng đang cần tiền nhanh để giải quyết vấn đề tài chính thì hãy chọn ngay dịch vụ của Vietmoney.

Với dịch vụ cho vay cầm sim số đẹp không giới hạn số lượng, đảm bảo uy tín, thủ tục giải ngân nhanh chỉ trong vòng 30 phút với lãi suất cựa kỳ ưu đãi trên thị trường.

 • Quy trình giải ngân nhanh chóng và độ bảo mật cao.
 • Hỗ trợ thẩm định giá sim online.
 • Thủ tục để cầm sim số đẹp tại Vietmoney rất đơn giản: Chứng minh nhân dân của chủ Sim và Phôi sim gốc.
 • Thời gian cho vay linh hoạt từ 62 ngày và tối đa lên tới 36 tháng.
 • Với lãi suất dao động từ 8,5%/năm – 12,5%/năm.
 • Phục vụ 24/24 và Giải ngân nhanh sau 5 phút ( không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì).

Cầm Đồ T2

Cầm đồ T2 là đơn vị chuyên cầm sim số đẹp với lãi suất ưu đãi, uy tín, thủ tục cầm nhanh chóng, định giá lên đến 90% giá trị tài sản của bạn, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Cầm Đồ T2 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh về vấn đề tài chính. 100% tài sản của bạn khi cầm tại Cầm Đồ T2 sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, do vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cầm sim số đẹp tại đây nhé.

Lưu ý: khi đến cầm sim số đẹp tại Cầm Đồ T2 bạn hãy mang theo CMND/ CCCD để tiến hành quá trình làm thủ tục cầm đồ.

F88

Đến với cầm đồ F88 bạn sẽ có đội ngũ nhân viên thẩm định Sim số đẹp đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thẩm định giá trị chiếc Sim cho bạn tại đây.

Tại F88, số tiền cầm Sim thường lên tới 80% đến 95% giá trị của Sim với mức lãi suất đảm bảo thấp nhất thị trường hiện nay.

Điều kiện để cầm sim tại F88 khá đơn giản, chỉ cần Sim điện thoại mang đi cầm phải chính chủ. Sau khi bạn hoàn thành thủ tục tất toán khoản vay đơn vị này sẽ làm thủ tục sang lại tên cho bạn.

Cầm đồ T99

Thương hiệu cầm đồ T99 vừa ra mắt đầu năm 2021 nhưng lại được đầu tư rất bài bản với chuỗi hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và TpHcm.

Ca sĩ Cao Thái Sơn hay hoa hậu Ngọc Hân cũng là gương mặt đại diện đồng thời là người góp vốn cho hệ thống cửa hàng cầm đồ T99 để đảm bảo uy tín thương hiệu.

Hiện nay T99 là 1 trong những thương hiệu cầm đồ uy tín với lãi suất khá ưu đãi và bạn có thể cầm sim số đẹp tại đây.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Muốn Cầm Sim Số Đẹp

Ở đâu hỗ trợ cầm sim số đẹp nhanh nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ Cầm sim số đẹp trên thị trường. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn một đơn vị cầm uy tín để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.

Thời gian giải ngân cầm sim số đẹp là bao lâu?

Thông thường thời gian giải ngân cầm sim số đẹp sẽ là ngay lập tức. Tùy vào từng đơn vị cho vay mà thời gian giải ngân sẽ sau vài giờ nhưng tối đa là trong 24h.

Nhược điểm của việc cầm sim số đẹp là gì?

Nhược điểm khi cầm sim số đẹp là thời gian vay ngắn chỉ dao động trong vòng 1 – 3 Tháng, khoản tiền được giải ngân cũng không quá lớn.

Lãi suất cầm sim số đẹp là bao nhiêu?

Lãi suất cầm sim số đẹp thông thường sẽ nằm trong khoảng 10% – 19%/năm. Bên cạnh đó, việc đăng ký Cầm sim số đẹp đang có nhiều đơn vị hỗ trợ với mức lãi Suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Tổng Kết

Ngoài các loại tài sản thường được sử dụng phổ biến để thế chấp vay tiền như: điện thoại, máy tính… thì cầm sim số đẹp cũng đang dần được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Hy vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp quá trình cầm sim số đẹp của bạn đạt được hiệu quả cao nhất để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn cầm đồ online tại VayOnlineNhanh

Hướng dẫn cầm sổ hộ khẩu chi tiết từ A – Z

Thủ tục cầm xe ô tô là gì? Cầm ở đâu uy tín?

Top 4+ địa chỉ cầm cà vẹt xe máy tốt nhất 2023

Hướng dẫn cầm đồ máy ảnh chi tiết từ A – Z

Top 4+ dịch vụ cầm điện thoại tốt nhất hiện nay

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.VN

5/5 - (3 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Công ty tài chính bưu điện PTF là gì, có tốt và uy tín không?

Khi nói đến các công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam,

Vay ngắn hạn là gì, có mấy hình thức, vay ở đâu uy tín?

Vay ngắn hạn là hình thức vay tiền phổ biến và được ngân

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không, tìm hiểu ngay!

Bạn đang quan tâm đến khả năng chuyển khoản của thẻ VietCredit và

Uvay (Evay) – duyệt vay nhanh trong ngày chỉ với CMND

Lĩnh vực vay tiền online đang trên đà phát triển mạnh mẽ, kéo

Các ngân hàng vay thế chấp xe ô tô cũ lãi suất thấp nhất 2023

Vay thế chấp xe ô tô cũ được bao nhiêu tiền? Lãi suất

Vay tiền mặt HD SaiSon trả góp cần hồ sơ thủ tục điều kiện gì?

Hầu như khi nhắc đến HD Saison thì mọi người đều sẽ nghĩ