Cách check sim Viettel vay tiền nhanh chóng đơn giản nhất

Tuy vay tiền theo sim Viettel là một hình thức có thủ tục đơn giản, nhanh chóng những không phải thuê bao Viettel nào cũng được các tổ chức cho vay chấp nhận

. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn check sim Viettel vay tiền có đáp ứng đủ điều kiện của các tổ chức tín dụng hay không trong bài viết sau của VayOnlineNhanh.

Giới Thiệu Hình Thức Vay Tiền Qua Sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel là dịch vụ vay tín chấp được các tổ chức tín dụng áp dụng nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay. Với dịch vụ này, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

Khách hàng chỉ cần cung cấp sim Viettel chính chủ đang sử dụng, CMND/CCCD kèm theo sổ hộ khẩu. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, phê duyệt và giải ngân sau 30 phút.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, vay tiền bằng sim Viettel đáp ứng tốt nhu cầu chi tiêu, mua sắm hoặc đầu tư, kinh doanh của nhiều khách hàng.

vay tien bang sim viettel la gi
Giới thiệu hình thức vay tiền qua sim viettel

Tại Sao Cần Phải Check Sim Viettel Vay Tiền?

Việc check sim vay tiền trước khi đăng ký hồ sơ sẽ giúp cho bạn biết được mình có đủ tiêu chuẩn hay không. Từ đó việc cho vay của tổ chức tín dụng sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Việc check sim viettel giúp cho khách hàng vay tiền thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó, việc check này không mất tiền nên khách hàng có thể thực hiện ở nhiều tổ chức tín dụng để biết điều kiện vay vốn. 

Bên cạnh đó, có không ít khách hàng đạt đủ tiêu chuẩn vay tiền nhưng lại không nhận được tin nhắn phản hồi mời đăng ký vay. Để không bị rơi vào cảnh này, khách hàng nên tự tìm xem số tiền vay được bao nhiêu. Vừa kiểm soát được khoản vay vừa không phải làm phiền đến nhân viên tài chính.

Cách Kiểm Tra Sim Viettel Có Vay Được Tiền Hay Không?

Để check sim Viettel vay tiền xem có đủ điều kiện hay không, các bạn hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Nhờ Nhân Viên Tín Dụng Ngân Hàng

Người vay có thể check sim Viettel vay tiền thông qua nhân viên tín dụng của đơn vị cho vay. Nhân viên tín dụng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một vài thông tin cơ bản để tiến hành kiểm tra.

Nếu sim Viettel của khách hàng đạt điều kiện, nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp thông tin bao gồm: Họ tên khách hàng, số CMND/CCCD, số điện thoại Viettel,..Sau đó nhân viên tín dụng sẽ tiến hành tra cứu và thông báo kết quả đến khách hàng.

Kiểm Tra Sim Viettel Qua Tin Nhắn Sms 5566

Ngoài cách check sim vay tiền trên, khách hàng có thể soạn tin nhắn SMS để kiểm tra bằng các cú pháp sau:

 • Bước 1: Soạn AVAY gửi đến tổng đài 5566.
 • Bước 2: Soạn D gửi gửi đến tổng đài 5566.
 • Bước 3: Soạn K gửi đến tổng đài 5566.

Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn tin nhắn lần lượt là: FE21, FE25, FE29, OCB04, OCB05, VP05, VP04 gửi 5566. Trường hợp không được, bạn hãy thử một số cú pháp khác như: FE21 gửi 5566, FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566.

ccah kiem tra sim viettel co du dieu kien vay tien khong
Cách kiểm tra sim Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không

Thủ Tục Cần Chuẩn Bị Khi Muốn Sử Dụng Sim Viettel Để Vay Tiền

Để vay tiền bằng sim Viettel, các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và thực hiện theo quy trình dưới đây:

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

 • Bản gốc CMND/CCCD còn hiệu lực, không hư hỏng, trầy xước.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 dài hạn.
 • Ảnh chụp 3×4 của khách hàng.

Quy Trình Vay Tiền Bằng Sim Viettel

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website đơn vị tài chính đang hỗ trợ cho vay tiền bằng sim Viettel
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm họ tên, số điện thoại Viettel, địa chỉ…Ngoài ra, khách hàng sẽ phải chụp ảnh mặt trước, mặt sau của CMND/CCCD chính chủ kèm theo ảnh chân dung…
 • Bước 3: Đơn vị cho vay sẽ duyệt hồ sơ, thời gian duyệt cụ thể sẽ tùy vào quy trình của từng đơn vị.
 • Bước 4: Đơn vị cho vay sẽ gửi tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo kết quả. Hạn mức vay, thời gian vay sẽ tùy thuộc vào hồ sơ cũng như thời gian sử dụng sim Viettel của từng khách hàng.
 • Bước 5: Tiền sẽ nhanh chóng giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay sau hồ sơ được xét duyệt thành công.

Hướng Dẫn Kiểm Tra Điểm Sim Viettel Để Vay Tiền Tại Các Tổ Chức Uy Tín

Cách Check Sim Vay Tiền Fe Credit

Vay tiền qua sim Viettel là một hình thức vay tín chấp của công ty Tài chính và Tiêu dùng FE Credit. Đây là một sản phẩm mới nhằm hỗ trợ khách hàng có được tiền vay một cách đơn giản, nhanh chóng mà không cần có tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.

Nhờ vậy, khách hàng có thể vay nợ mà không phải trải qua những thủ tục rườm rà, để có được nguồn vốn đầu tư hay chi trả tiêu dùng cá nhân.

Để kiểm tra check sim Viettel mà bạn đang sở hữu có đủ điều kiện vay tiền không, bạn đọc cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện cho nhân viên tư vấn của FE Credit. Sau đó nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng đưa ra những thông tin cần thiết. Từ đó nhân viên có thể xác định xem khách hàng và sim Viettel mà khách hàng đang sử dụng có thỏa mãn những điều kiện sơ bộ để đăng ký vay tiền hay không.

Bước 2: Nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sơ bộ trên, nhân viên tư vấn sẽ tiếp tục yêu cầu khách cung cấp thêm họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc thẻ căn cước để tiến hành kiểm tra sim Viettel trên hệ thống.

Bước 3: Tiếp theo, khách hàng sẽ nhận được yêu cầu nhắn tin với cú pháp: “TD CO” gửi 5566. Lúc này, nếu sim Viettel đủ điều kiện vay, hệ thống sẽ trả về kết quả bao gồm số tiền khách hàng có thể vay và lãi suất gói vay.

check vay sim viettel fe credit
Check Sim Viettel Vay Tiền Fe Credit

Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ báo lại kết quả cho khách hàng. Khách hàng đưa ra quyết định có vay hay không để tiến hành làm hồ sơ vay vốn.

Lưu ý:

 • Mỗi một chứng minh nhân dân chỉ kiểm tra được 1 lần duy nhất
 • Mỗi một khách hàng chỉ có thể kiểm tra được 1 số điện thoại.
 • Trong một số trường hợp, hệ thống trả về kết quả rằng sim Viettel không đủ điều kiện vay bởi nhiều nguyên nhân. Khi đó, khách hàng cần liên hệ với nhân viên FE để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục.
 • Cần soạn tin nhắn ngay sau khi nhân viên yêu cầu. Vì hệ thống chỉ cho tối đa 3 phút để gửi tin.

Xem bài viết: Hướng dẫn vay tiền Fe Credit chi tiết từ A – Z

Cách Check Sim Viettel Vay Tiền Mcredit

Sim Viettel trả trước và trả sau đều có thể đăng ký vay vốn tại MCredit. Nhưng yêu cầu phải là sim chính chủ và sử dụng được ít nhất 3 tháng.

Để biết sim của bạn có được hỗ trợ vay vốn hay không thì hãy soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414

check sim viettel o dau uy tin
Check sim viettel vay tiền ở đâu uy tín?

Xem bài viết: Hướng dẫn vay tiền MCredit chi tiết từ A – Z

Cách Check Sim Vay Tiền MB Bank

Để biết mình có thể vay tiền ngân hàng MB Bank bằng cách dùng sim Viettel hay không, bạn cần biết rõ điều kiện cần có để vay tiền. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện cách check sim vay tiền MB Bank.

Sim Viettel cần đáp ứng điều kiện gì?

Để biết sim Viettel của mình có đủ điều kiện vay tiền online tại ngân hàng MB Bank hay không, bạn có thể kiểm tra sim của mình có đáp ứng những điều kiện sau hay không:

 • Sim Viettel đã được kích hoạt sử dụng từ hai năm trở lên
 • Sim Viettel vẫn đang hoạt động và không bị khóa hai chiều

Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để dùng sim Viettel vay tiền ngân hàng MB Bank, bên cạnh những điều kiện cần có của thẻ sim, khách hàng cũng cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Bạn là người sở hữu sim Viettel đã đăng ký chính chủ bằng chứng minh nhân dân
 • Khách hàng không nằm trong danh sách nợ xấu, nếu bạn đang mua hàng trả góp vẫn có thể vay
 • Có hồ sơ, giấy tờ chứng minh bạn là công dân hợp pháp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi được phép vay đối với nữ là từ 18 tuổi – 55 tuổi, đối với nam là từ 18 tuổi – 60 tuổi
 • Khách hàng chỉ cần xem xét và kiểm tra xem sim của mình và bản thân mình có đáp ứng được những điều kiện trên hay không. Nếu đáp ứng, khách hàng chỉ cần đến ngân hàng để làm thủ tục vay hoặc đăng ký vay trực tuyến thông qua website của ngân hàng.

Check sim tại ngân hàng MB hoặc cửa hàng Viettel

Hiện nay một số khách hàng thường thắc mắc không biết liệu rằng mình có đến ngân hàng check sim Viettel vay tiền ngân hàng MB Bank được hay không?

Hiện nay, ngân hàng MB Bank cũng như công ty viễn thông Viettel chưa hỗ trợ hình thức check sim tại quầy giao dịch. Ngân hàng kết hợp với Viettel hỗ trợ khách hàng vay online. Do đó bạn chỈ có thể tự check sim tại nhà bằng cách dựa vào những điều kiện mà chúng tôi đã đề cập đến ở trên

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Được Hỗ Trợ Hạn Mức Bao Nhiêu?

Khi vay tiền bằng sim Viettel bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Được vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Tổng Kết

Như vậy, bạn đã biết được những cách để check sim Viettel vay tiền xem có đáp ứng đủ điều kiện mà các đơn vị cho vay đưa ra hay không. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một khoản vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện chi trả của bản thân.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền bằng sim Mobifone chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay thế chấp sổ đỏ HSBC cập nhật lãi suất mới 2023

Vay thế chấp sổ đỏ HSBC với hạn mức hỗ trợ lên đến

Ơi Vay là gì? Có nên vay tiền trực tuyến tại Ơi Vay không?

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ như hiện nay,

Credit Now hỗ trợ vay 50 triệu online siêu nhanh duyệt 24/7

Hầu hết mọi người đều biết các ứng dụng vay tiền online có

Đáp án cho heo đi thi hôm nay (heo đất Momo)

Không chỉ có chức năng hỗ trọ thanh toán và thực hiện giao

Vay tín chấp Eximbank theo lương chuyển khoản lãi suất thấp

Vay tín chấp Eximbank theo lương được đánh giá là một trong những

H5 CarpCredit duyệt vay 50 triệu nhanh chóng trong ngày

Trong hàng tá các nền tảng hỗ trợ vay tiền online đang hoạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *