Cách vay tiền bằng sim Mobifone chính chủ với lãi suất thấp

Để hỗ trợ cho những khách hàng không đủ điều kiện và giấy tờ để vay vốn theo các hình thức truyền thống, các ngân hàng và tổ chức tài chính đã triển khai rất các gói vay có thủ tục đơn giản hơn. Điển hình trong số đó phải kể đến hình thức vay tiền theo sim Mobifone với hạn mức tối đa lên đến 70 triệu.

Vậy lãi suất, điều kiện vay tiền bằng sim Mobifone chính chủ ra sao? Cần chuẩn bị những thủ tục gì? Ở đâu hỗ trợ vay tiền qua sim Mobifone uy tín? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau của VayOnlineNhanh nhé!

Thông Tin Sơ Lược Gói Vay Tiền Theo Sim Mobifone

Hình thức vay vay tiền nhanh qua sim Mobifone chính chủ
Hạn mức vay Tối thiểu 10 triệu – tối đa 70 triệu
Lãi suất Từ 1.4%/ tháng – 2.95%/ tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc tại 64 tỉnh thành
Độ tuổi duyệt vay 18 tuổi – 60 tuổi
Hồ sơ thủ tục Cmnd + Sổ hộ khẩu + Sim Mobifone chính chủ.
Điều kiện duyệt Dành cho chủ thuê bao sim Mobifone đã đăng ký tên và thuê bao đã hoạt động từ 6 tháng trở lên.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Vay Tiền Bằng Sim Mobifone Chính Chủ Là Gì?

Vay tiền bằng sim Mobifone được biết đến là hình thức vay tiền trả góp theo tháng cho mục đích vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo, không cần người thân bảo lãnh và không cần phải chứng minh thu nhập.

Thông qua việc sử dụng sim điện thoại chính chủ của khách hàng kèm theo CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, bạn đã có thể có ngay khoản vay dễ dàng, nhanh chóng.

Hạn mức cao hay thấp phụ thuộc vào sự xét duyệt của đơn vị cho vay thông qua thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó là lịch sử sử dụng sim Mobifone cũng được sử dụng để đánh giá và thẩm định hồ sơ vay.

Đối với các chủ thuê bao có thời gian sử dụng sim Mobifone càng lâu tỷ lệ xét duyệt cũng như hạn mức được cấp sẽ càng khả quan.

vay tien bang sim mobifone
Vay tiền bằng sim mobifone là gì?

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền bằng Sim Viettel chính chủ chi tiết từ A – Z

Ưu Nhược Điểm Khi Vay Tiền Bằng Sim Mobifone

Ưu Điểm

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay vốn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Thế nhưng, vay sim Mobi vẫn đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Có được điều đó là bởi vì vay tiền theo hình thức này mang ưu điểm vượt trội:

 • Khách hàng đi vay không cần thế chấp tìa sản đảm bảo, cũng không cần thẩm định tài sản, không cần người bảo lãnh chỉ cần có SIM Mobi chính chủ
 • Hạn mức cho vay cao tối đa lên đến 50 triệu đồng, giải ngân nhanh trong ngày từ 1 – 3 ngày
 • Lãi suất cho vay ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 1,3%/tháng – 1,85%/tháng, Duyệt vay đơn giản nhanh chóng
 • Thời gian cho vay linh hoạt kéo dài từ 6 tháng – 36 tháng
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền Online 100%
 • Nếu khách hàng đã và đang có khoản vay ở các công ty tài chính khác vẫn có thể được vay theo hình thức vay tiền Mobi

Nhược Điểm

Vay tín chấp theo sim chỉ có nhược điểm duy nhất. Đó là lãi suất vay vốn cao hơn so với các hình thức khác. Do thủ tục và điều kiện vay đơn giản, giá trị khoản vay khá lớn. Vậy nên ngân hàng sử dụng lãi suất cao để có thể đảm bảo thời gian thu hồi khoản nợ.

Tuy nhiên khi vay tiền theo sim Mobifone khách hàng có thể hưởng mức lãi suất rất thấp. Đó là khoảng 1,3% đến 1,85% cho một tháng. Hiện nay, Mobifone là nhà mạng có độ phủ sóng tiêu dùng cao. Bởi vậy, hình thức vay tiền nhanh theo sim Mobifone rất phổ biến.

Điều Kiện Vay Tiền Bằng Sim Mobifone

Với hình thức vay theo sim Mobi thì điều kiện cho vay tiền khá đơn giản, khách hàng chỉ đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có SIM Mobi chính chủ hoặc sử dụng SIM Mobi lâu năm vẫn có thể đăng ký vay
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên
 • Khách hàng không được nợ xấu có lịch sử tín dụng tốt (Để kiểm tra nợ xấu bạn bấm vào Kiểm tra nợ xấu bằng CIC)

Ngoài ra SIM Mobbifone của bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Với những SIM chính chủ và đã đăng ký thông tin: Khách hàng cần cung cấp thông tin đúng với thông tin khớp với thông tin đăng ký SIM Mobi như vậy sẽ giúp cho khách hàng tăng tỉ lệ duyệt vay cũng như nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn
 • Với những SIM Mobi sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm và khách hàng có điểm tín dụng tốt, cùng với SIM ít ứng tiền hoặc không ứng tiền và có số dư tài khoản lớn sẽ dễ được duyệt vay hơn. Bên cạnh đó Những SIM số đẹp được sử dụng ổn định và thường xuyên cũng giúp cho khách hàng dễ dàng có được khoản vay lớn
 • Với những SIM đã từng được kiểm trả khoản vay qua SIM mà bị từ chối trước đây thì cần phải chờ ít nhất là 4 tháng mới có thể đăng ký vay lại
 • Những SIM Mobi đang kích hoạt 2 chiều và sử dụng bình thường không bị chặn hoặc khoá vẫn có thể đăng ký vay

Lưu ý:

 • Khi nhân viên tiến hành kiểm tra SIM thì trong tài khoản thuê bao nên có ít nhân là 50 nghìn đồng trở lên.
 • Với những thue bao đã nhận được lời mời vay tiền bằng sim điện thoại Mobifone từ các công ty tài chính ngân hàng như : VPBank, FECredit, OCB, AVAY… thì tỷ lệ duyệt khoản vay rất cao

Thủ Tục Vay Tiền Bằng Sim Mobifone Cần Cần Chuẩn Bị

Đăng ký vay tiền bằng SIM Mobi chính chủ, bạn cần cung cấp những hồ sơ sau:

 • Chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND)
 • SIM Mobi đã kích hoạt (Có tin nhắn mời vay hoặc xác nhận vay)
 • Sổ hộ khẩu (Bản photo nguyên cuốn)

Trước khi gửi thủ tục cho vay thì bạn cần gửi tin nhắn xác nhận vay từ SIM Mobifone tới công ty tín dụng yêu cầu đăng ký vay. Sau đó bộ phận CSKH của đơn vị cho vay sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cũng như hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục cho vay

Cách Check Sim Mobifone Vay Tiền Có Đủ Điều Kiện Không?

Tương tự như cách check SIM Viettel vay tiền, vay tiền bằng SIM Mobifone sẽ tối giản một số bước nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn trong thời gian sớm nhất có thể. Cụ thể quy trình kiểm tra như sau.

Bước 1: Truy cập vào check sim Mobifone nhanh tại CtinPay TẠI ĐÂY

truy cao web
Truy cập vào check sim Mobifone

Bước 2: Sau khi chuyển đến giao diện website, tiếp tục chọn mục “Menu”, tiếp đến “Đăng ký dịch vụ”

chon dang ky dich vu
Chọn mục “Menu”, tiếp đến “Đăng ký dịch vụ”

Bước 3: Đây là bước quan trọng quyết định bạn có thể vay tiền được không. Hãy “Nhập thông tin kiểm tra” và điền các thông tin cá nhân theo sự gợi ý của hệ thống CtinPay nhé, cuối cùng bấm “Xác nhận” để hoàn tất quá trình check SIM Mobifone vay tiền nhé!

dien thong tin
Hãy “Nhập thông tin kiểm tra” và điền các thông tin cá nhân theo sự gợi ý của hệ thống CtinPay

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi SMS về điện thoại gồm 6 chữ số vào số điện thoại Mobifone.

he thong gui ma ve
Hệ thống sẽ gửi SMS về điện thoại gồm 6 chữ số vào số điện thoại Mobifone.

Hãy nhập mã này vào CtinPay.

nhap ma
Hãy nhập mã này vào CtinPay

Bước 5: Lập tức hệ thống sẽ ghi nhận và gửi kết quả trong giây lát. Trường hợp không thỏa điều kiện bên vay sẽ gửi nội dung “chúc bạn may mắn lần sau”.

Nếu check SIM Mobifone vay tiền thành công, màn hình chính sẽ chi tiết số tiền hỗ trợ kèm theo lãi suất, kỳ thanh toán đầu tiên và thời gian trả góp.

ket qua
Màn hình chính sẽ chi tiết số tiền hỗ trợ kèm theo lãi suất,

Quy Trình Giải Ngân Khi Vay Tiền Theo Sim Mobifone

Nếu quý khách lần đầu áp dụng hình thức vay tiền này và chưa biết các thủ tục ra sao. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký vay bằng sim Mobi:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin đối với các đơn vị cho vay tiền bằng sim Mobifone. Nếu đúng cú pháp thì bạn sẽ nhận lại được tin nhắn xác nhận từ tổ chức tài chính.

{Cú pháp: TTTB gửi 1414}

Chuyên viên tư vấn sẽ là người gọi điện trực tiếp trao đổi với khách hàng những thông tin quan trọng. Đó là: Gói vay, quy trình vay, lãi suất, hạn mức,…

Bước 2: Gửi hồ sơ vay

Tương tự như các hình thức vay khác thì bạn cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn. Ghi đầy đủ thông tin và ký tên xác nhận vay qua sim Mobi.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Sau khi hoàn tất quá trình gửi thì hồ sơ của quý khách sẽ được chuyển lên các bộ phận thẩm định. Tại đây, họ sẽ có nhiệm vụ gọi lại cho khách hàng và xác nhận về thông tin cung cấp.

Bước 4: Nhận kết quả – Giải ngân

Nếu hồ sơ vay tiền bằng sim Mobifone của bạn cung cấp được duyệt. Lúc này, đại diện bên đơn vị cho vay sẽ thông báo và hướng dẫn bạn làm hợp đồng vay tiền. Đồng thời sẽ diễn ra quá trình giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Top 5 Địa Chỉ Vay Tiền Bằng Sim Mobifone Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất

Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng (chủ yếu là các ngân hàng thương mại và công ty tài chính) đang triển khai sản phẩm vay tiền bằng sim điện thoại Mobifone chính chủ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Avay

Avay là một ứng dụng cho vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần. Avay không phải thuộc Ngân hàng hay công ty tài chính nào Avay chính là ứng dụng so sánh về các gói vay và hỗ trợ bạn vay tiền tại các công ty tài chính – ngân hàng phù hợp.

Với vay tiền Avay bạn có thể vay online một số tiền từ nhỏ đến lớn chỉ trong vòng 15p xét duyệt hồ sơ. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng hiện nay.

a vay
Vay tiền sim mobifone tại Avay

Thông tin gói vay tiền bằng sim Mobifone tại Avay:

 • Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
 • Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
 • Lãi suất: 1.67%/ tháng
 • Thời gian: 12 – 36 tháng

Ưu điểm khi lựa chọn vay Avay:

 • Duyệt vay siêu tốc: Chỉ với bản sao vay tiền bằng CMND & SHK, không chứng minh thu nhập, không thẩm định tại nhà bạn. Xét duyệt trong 15p
 • Lãi suất thấp: Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp. Thời gian vay tùy bạn chọn lừa từ 12-36 tháng.
 • Hỗ trợ trên toàn quốc: Cung cấp sản phẩm vay từ ngân hàng uy tín
 • Khoản vay vốn linh động: Theo đó bạn có thể vay từ 10 triệu đến 80 triệu/lần, lãi suất từ 1.5% – 5%/tháng,
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Có thể là trong ngày làm việc và khách hàng sẽ nhận được số tiền vay với các hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt một cách nhanh chóng…
 • Đối tác của Avay là các ngân hàng uy tín như SHB, TP Bank, VPBank, OCB,… Và một số tổ chức tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit,…

Điều kiện khi vay tại Avay:

 • Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
 • CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
 • Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Số điện thoại Mobifone chính chủ

Fe Credit

Vay tiền FE Credit qua sim được hiểu là việc công ty tài chính FE Credit sẽ căn cứ vào lịch sử sim điện thoại mà bạn đang dùng và tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân của thuê bao.

FE Credit sẽ yêu cầu chủ thuê bao cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại để hỗ trợ kiểm tra một cách chính xác nhất. Quá trình kiểm tra trên hệ thống chỉ mất từ 3 đến 5 phút là bạn có thể biết mình có đủ điều kiện vay hay không.

Nếu đủ điều kiện vay tín chấp thì bạn sẽ được tiến hành các thủ tục và vay tiền mặt ngay bằng sim điện thoại của mình.

fe credit
Vay bằng sim tai Fe Credit

Ưu điểm của vay tiền bằng sim Mobifone tại FE Credit:

 • Không cần thế chấp tài sản hay cần người đứng ra bảo lãnh.
 • FE Credit vay theo sim điện thoại hỗ trợ khoản vay lên tới 50 triệu VNĐ.
 • Thời gian vay vốn từ 12 tháng tới 30 tháng.
 • Thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 12h mà không cần thẩm định.

Điều kiện vay tín chấp FE Credit qua sim:

 • Là chủ thuê bao sim Viettel, Vinaphone, Mobiphone.
 • Sim Viettel, Vinaphone, Mobiphone phải có thời gian sử dụng lâu năm.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Bạn có thể có lương cố định hoặc chỉ làm thêm, làm việc tự do nhưng thu nhập tối thiểu 3 triệu vnđ/tháng mới được hỗ trợ vay.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản gốc.
 • Tại thời điểm bạn đi vay vốn phải không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Lãi suất vay tín chấp FE Credit qua sim điện thoại:

Tùy thuộc vào sự uy tín và thời gian dùng sim của bạn thì FE Cerdit sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau, sim dùng càng lâu thì khoản vay sẽ cao hơn và lãi suất sẽ thấp.

Thông thường, lãi suất vay theo sim điện thoại tại FE Credit thường từ dao động từ 1.5% – 2.17%/tháng. Tức là nếu bạn vay 10 triệu đồng thì tiền lãi mỗi tháng bạn phải trả từ 150.000 VNĐ- 217.000 VNĐ tùy thuộc vào thời gian sử dụng của sim.

Mcredit

Vay theo sim Mobi Vina tại MCredit là hình thức vay tiền mặt tại Ngân Hàng Quân Đội chỉ cần khách hàng sở hữu sim Mobi chính chủ (trả trước hoặc trả sau đều được) là được duyệt vay với số tiền lên đến 50 triệu đồng.

mcredit
Vay bằng sim MCredit

Thông tin sản phẩm Vay bằng sim điện thoại Mobi tại MCredit:

Giá trị khoản vay tối thiểu – tối đa

10-40 triệu

10-25 triệu

10-50 triệu

10-40 triệu

10-25 triệu

Lãi suất theo năm

47%

60%

37%

47%

60%

Lãi suất theo tháng

3.92%

5.00%

3.08%

3.92%

5.00%

Kỳ hạn tối thiểu – tối đa

12-24 tháng

12-30 tháng

12-24 tháng

Điều kiện vay tiền sim Mobifone tại MCredit:

 • Thu nhập được tự kê khai tối thiểu 3 trđ/tháng.
 • Tuổi 18 – 60.
 • Không nợ xấu tại thời điểm nộp hồ sơ, 12 tháng gần nhất không có nợ nhóm 2 (chú ý), 3 năm gần nhất không có nợ nhóm 3 trở lên.

Thủ tục hồ sơ chứng từ vay theo sim Mobi tại MCredit:

 • CMND/Thẻ CCCD còn hiệu lực (lưu ý: khách hàng ở tuổi 25,40,60 hay hết hạn CCCD làm nha)
 • Sổ hộ khẩu (đủ 16 trang chụp hình)
 • Ảnh chụp KH (này là chụp chân dung)
 • Hình chụp màn hình tin nhắn tổng đài 1414

Tima

Bạn chỉ cần có sim Mobi trả trước hay trả sau cũng đều có thể đăng ký vay ngay 3 triệu tại Tima.

Tima là sàn cho vay online lọt vào top 10 Việt NAM Về độ uy tín của nó, đây là sàn kết nối tài chính giữa người cần vay và người cho vay với thủ tục và hồ sơ vay vốn cực kỳ đơn giản.

tima
Vay bằng sim tại Tima

Thủ Tục Vay Theo Sim Mobi Tại Tima:

Để được xét duyệt vay tín chấp theo sim, bạn cần phải là chủ sở hữu sim và thời gian sử dụng trên 6 tháng. Bạn cũng cần chuẩn bị bản photo của các giấy tờ sau:

 • CMND/Thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu
 • Ảnh chụp mặt trước thẻ ATM

Chi phí vay do đơn vị cho vay quy định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được kết nối thành công đến cá nhân/ tổ chức cho vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền theo Sim Mobifone tại Tima:

 • Bước 1: Đăng ký và hoàn tất điền thông tin tại web của Tima
 • Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ như CMND, Sổ hộ khẩu
 • Bước 3: Bạn được nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ
 • Bước 4: Nhận khoản vay vào tài khoản

Mirae Asset

Vay theo sim tại Mirae Asset thường hỗ trợ cho sim Mobi chính chủ, và đáp ứng năng lực tài chính từ 3 triệu đồng.

Bạn có thể đăng ký các thông tin online trên hệ thống, hồ sơ của bạn sẽ được cân nhắc để tính các mức phí khác nhau, sau đó phản hồi tới bạn và giải ngân trong hơn 3 ngày.

mirae
Vay bằng sim tại Mirae Asset

Thông tin gói vay theo sim tại Mirae Asset:

Lãi suất

24 – 36%

Hạn mức

10 triệu – 60 triệu

Thời hạn

6 – 36 tháng

Thu nhập

Không yêu cầu

Ưu đãi

Miễn phí làm hồ sơ

Phí

 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí bảo hiểm 5.5%

Ưu điểm vay theo sim tại Mirae Asset:

 • Hạn mức khoản vay tối đa 100 triệu đồng
 • Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng
 • Thông tin khoản vay rõ ràng, minh bạch, có thể xét duyệt tiếp khoản vay với khách hàng đã vay rồi

Điều kiện vay theo sim tại Mirae Asset:

 • Công dân Việt Nam từ 20 đến 55 tuổi
 • Thu nhập hàng tháng ổn định trên 3 triệu đồng
 • Sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành phố có văn phòng của Mirae Asset

Hồ sơ, thủ tục vay theo sim tại Mirae Asset:

 • CMND/CCCD còn thời hạn
 • Sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe, Kt3
 • Sim Mobi đã đăng ký chính chủ dùng trên 6 tháng

Xem chi tiết các gói vay tín chấp Mirae Asset 

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Bằng Sim Mobifone

Hạn Mức Vay Tiền Bằng Sim Mobifone Là Bao Nhiêu?

Đối với những khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tiền qua sim Mobifone. Bạn sẽ có cơ hội vay với số tiền lớn tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Thời gian cho vay linh hoạt, kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng chủ động trong việc trả nợ, hạn chế việc trả chậm.

Lãi Suất Vay Tiền Bằng Sim Mobifone Là Bao Nhiêu?

Thực chất, vay tiền bằng sim Mobifone là một hình thức vay tín chấp. Do đó, mức lãi suất sẽ có phần cao hơn so với vay tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Tuy nhiên, hiện mức lãi suất cũng khá mềm dành cho khách hàng, chỉ dao động từ 1,3% – 1,85%/tháng.

Ngoài ra, mức lãi suất vay bằng sim Mobifone còn phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan khác. Đó là thời gian sử dụng sim kết hợp với thông tin khách hàng. Bạn sẽ nhận được mức lãi suất càng thấp khi thời gian sử dụng sim chính chủ càng dài.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Bằng Sim Mobifone Được Không?

Đối với khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 – nhóm 5 không thể vay tiền qua Sim Mobifone. Với nhóm khách hàng nợ nhóm 1 – nhóm 2 còn tùy thuộc vào lý do nợ xấu, tình trạng lịch sử tín dụng hiện tại…

Tổng Kết

Có thể thấy rằng vay tiền bằng sim Mobifone có những thủ tục, điều kiện đăng ký vô cùng đơn giản. Do đó, vay tiền bằng sim mobi chính chủ là một lựa chọn tối ưu khi cần xoay sở nhanh chóng tiền bạc để giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp phải. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn thuận lợi có được khoản vay như mong muốn.

Xem thêm các gói vay tiền trả góp đang được nhiều người quan tâm tại VayOnlineNhanh

10+ địa chỉ hỗ trợ vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp nhất

10+ ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp theo lương với hạn mức cao với lãi suất thấp

10+ ngân hàng cho vay tiền theo bảo hiểm y tế uy tín lãi suất thấp nhất

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.VN

5/5 - (4 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit tỷ lệ đậu hồ sơ cao

Ngoái những sản phẩm vay mua hàng trả góp đã quá quen thuộc,

6+ vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ uy tín giải ngân nhanh

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vay tín chấp

Vay TikTak là gì, lãi suất bao nhiêu? Hướng dẫn vay TikTak Mcredit

Với thị trường tài chính ngày càng phát triển, TikTak đang trở thành

Hướng dẫn vay tín chấp HDBank theo lương chuyển khoản

HDBank là một trong số những ngân hàng cung cấp các sản phẩm

5 cách tra cứu hợp đồng Home Credit nhanh chóng, dễ dàng

Hợp đồng HomeCredit là một trong những tài liệu quan trọng khi bạn

Ví điện tử Eco là gì, có an toàn không, cách đăng ký sử dụng

Ví điện tử Eco đã trở thành một trong những phương thức thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *