Công ty tài chính EVN Finance là gì, có tốt và uy tín không?

Công ty tài chính EVN Finance là một tên tuổi được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Với sự liên kết chặt chẽ với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và trở thành một đơn vị hàng đầu trong ngành này.

Trong bài viết này, VayOnlineNhanh sẽ khám phá sâu hơn về Công ty tài chính EVN Finance là gì, đánh giá về chất lượng dịch vụ cung cấp, uy tín và những lợi ích mà công ty mang lại cho khách hàng.

Công ty tài chính EVN Finance là gì, có tốt và uy tín không?
Công ty tài chính EVN Finance là gì, có tốt và uy tín không?

Tìm hiểu thông tin về EVN Finance

Dưới đây là những thông tin liên quan về EVN Finance:

Công ty tài chính EVN Finance là gì?

Công ty tài chính EVN Finance, hay còn được gọi là Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực EVN Finance, đã được thành lập và bắt đầu hoạt động chính thức từ ngày 1/9/2008 với mục tiêu cung cấp vốn và các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho các dự án thuộc quản lý của Tập đoàn Điện Lực Việt Nam và các đơn vị liên quan.

Công ty tài chính EVN Finance là gì?
Công ty tài chính EVN Finance là gì?

Công ty tài chính EVN Finance tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ như cho vay vốn, tư vấn tài chính, phát hành trái phiếu, quản lý tài sản và các dịch vụ ngân hàng khác. Đặc biệt, EVN Finance đặt mục tiêu hỗ trợ các dự án trong lĩnh vực năng lượng, bao gồm các dự án điện, điện mặt trời, điện gió và các nguồn năng lượng tái tạo khác.

Với sự liên kết chặt chẽ với EVN, một tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm lâu đời trong ngành điện lực, EVN Finance có sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ và tận dụng được mạng lưới rộng lớn và quan hệ đối tác của EVN để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng một cách hiệu quả.

Bảng thông tin tổng quan về EVN Finance

Tên đầy đủ Công ty CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC
Tên giao dịch Công ty Tài chính Điện lực
Tên đầy đủ bằng tiếng Anh EVNFinance Joint Stock Company
Trụ sở chính Tầng 14,15 và 16 Tháp B, Tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
Điện thoại (024) 2222.9999 – Fax: (024) 2222.1999
Chi nhánh Thành phố Đà Nẵng Lô A2.12, Đường 30 tháng 4, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại (0236) 222.3456 – Fax: (0236) 222.2240
Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh Lô H (ii) và I (i), Tầng 9, Tòa nhà Sunwah Tower, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại (028) 2222.9999 – Fax: (028) 2222.8999

Ngành nghề đăng ký kinh doanh

Công ty Tài chính EVN là một đơn vị hoạt động trong ngành tài chính và bảo hiểm, đặc biệt là trong lĩnh vực trung gian tín dụng và các hoạt động liên quan. Một trong những nhiệm vụ của công ty là trung gian tín dụng, bao gồm việc nhận tiền gửi từ khách hàng và cung cấp các dịch vụ tài chính liên quan. Công ty Tài chính EVN đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định hệ thống tài chính và hỗ trợ cho các hoạt động kinh tế của khách hàng và đối tác.

Lịch sử hình thành và cột mốc phát triển

Lịch sử hình thành EVN Finance:

Lịch sử hình thành EVN Finance:
Lịch sử hình thành EVN Finance:

EVNFINANCE (Công ty Tài Chính Cổ phần Điện lực) được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 01 tháng 9 năm 2008. Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, EVNFINANCE đã đối mặt với áp lực nhưng vẫn đạt được những thành tựu đáng kể trong suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển.

Một trong những thành tựu đáng chú ý của EVNFINANCE là duy trì hoạt động và đảm bảo thanh khoản trong mọi thời điểm, tuân thủ các quy định về an toàn hoạt động. Công ty cũng đã duy trì và phát triển đội ngũ nhân lực đủ đức, đủ trí, đủ tài để triển khai hoạt động kinh doanh hiệu quả, hướng tới phát triển bền vững.

EVNFINANCE đã tích cực mở rộng dịch vụ và tăng tỷ trọng thu nhập từ hoạt động dịch vụ mỗi năm. Công ty đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hữu ích cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên, cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng. Điển hình là việc cung cấp cho vay cho các doanh nghiệp trong ngành điện, đáp ứng nhu cầu của ngành và tuân thủ quy định của các cơ quan quản trị Nhà nước.

Ngoài ra, EVNFINANCE đã tư vấn và triển khai thành công nhiều dự án năng lượng, bao gồm các dự án thủy điện, nhiệt điện, tiết kiệm năng lượng, điện gió và điện mặt trời. Công ty cũng đã đóng vai trò đầu mối thu xếp vốn và tư vấn tài chính cho nhiều dự án điện, đạt thành công đáng kể với giá trị thu xếp vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

EVNFINANCE cũng đã được giao làm cơ quan cho vay lại và kiểm soát chỉ, quản trị ủy thác cho vay lại các dự án trong ngành điện, đạt tổng giá trị cam kết tài trợ hơn 5 tỷ USD.

Các cột mốc phát triển của EVNFINANCE từ năm 2008:

 • Ngày 29/5/2008: Tổ chức Đại hội đồng cổ đông đầu tiên của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực.
 • Ngày 01/9/2008: EVNFINANCE chính thức khai trương và bắt đầu hoạt động với mục tiêu thu xếp vốn và quản trị nguồn vốn chuyên nghiệp cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Vốn điều lệ của công ty đạt 2.500 tỷ đồng, là công ty tài chính lớn nhất trong hệ thống tại Việt Nam.
 • Năm 2009: EVNFINANCE tư vấn thành công việc phát hành trái phiếu nội tệ cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam với tổng giá trị 4.000 tỷ đồng. Ký kết văn kiện ghi nhớ hợp tác triển khai cơ chế phát triển sạch (CDM) cho các dự án năng lượng tại Việt Nam với Đại sứ quán Đan Mạch.
 • Năm 2010: Tháng 4/2010: Mở hai chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng, mở rộng hoạt động của EVNFINANCE tại hai vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Tháng 7/2010: EVNFINANCE được Chính phủ giao vai trò là Cơ quan cho vay lại và cấp vay ưu đãi cho Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.
 • Năm 2012:Áp dụng hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được cấp chứng nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Anh Quốc (British Standard Institution). Tư vấn thành công theo cơ chế phát triển sạch (CDM) và phát hành CER (Certified Emission Reductions) cho Dự án Thủy điện Nậm Mở 3, đây là dự án đầu tiên của công ty.
 • Năm 2015: Hoàn thành “Đề án Tái cơ cấu Tổ chức tín dụng giai đoạn 2013-2015”.
 • Năm 2017: Triển khai Dự án Phát triển hoạt động tín dụng tiêu dùng.
 • Năm 2018: Ra mắt thương hiệu EasyCredit, cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng. Tháng 8/2018: Công ty chính thức đăng ký giao dịch trên sàn giao dịch UPCOM.
 • Năm 2020: Tăng vốn điều lệ lên 2.649.812.650.000 đồng.

Easy Credit và EVN Finance có liên quan gì nhau?

Easy Credit và EVN Finance có liên quan với nhau như sau:

Easy Credit là một thương hiệu được ra mắt bởi EVN Finance. EVN Finance là một công ty tài chính thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). EVN Finance được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và quản trị nguồn vốn cho EVN và các công ty thành viên của EVN.

Trong năm 2018, EVN Finance ra mắt thương hiệu Easy Credit nhằm cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng. Easy Credit là một dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh chóng và thuận tiện, được cung cấp bởi EVN Finance. Điều này cho phép khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm tài chính của EVN Finance thông qua thương hiệu Easy Credit.

Tóm lại, Easy Credit là một thương hiệu dịch vụ cho vay tiêu dùng do EVN Finance, một công ty tài chính thuộc EVN, cung cấp.

Ưu điểm khi vay vốn tại EVN Finance

Ưu điểm

Khi đăng ký vay vốn tại EVNFinance, bạn sẽ được cam kết giải ngân trong vòng 24 giờ. Hạn mức vay sẽ đáp ứng đủ nhu cầu tài chính của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

Ưu điểm
Ưu điểm
 • Đa dạng các gói vay cho mọi đối tượng: EVNFinance hỗ trợ vay tiền mặt cho mọi khách hàng, bao gồm khách hàng tự kinh doanh, người hưởng lương hưu, nhân viên kinh doanh và nhiều đối tượng khác.
 • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn, bạn sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ đồng hồ thông qua cổng thanh toán điện tử hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Thủ tục đơn giản: Thủ tục vay vốn đơn giản và dễ dàng. Sau khi cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân, bạn có thể dễ dàng được ngân hàng duyệt vay.
 • Hạn mức vay lớn: Bạn có thể được xét duyệt vay với hạn mức lên đến 90 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.
 • Lãi suất ưu đãi và minh bạch: EVNFinance cung cấp mức lãi suất vay ưu đãi và luôn công khai minh bạch về cách tính thời gian và số tiền trả góp. Điều này giúp bạn có được thông tin rõ ràng về chi phí vay và tránh gặp phải các khoản phí ẩn.

FAQs

EVN Finance là ngân hàng gì?

EVN Finance không phải là một ngân hàng, mà là công ty tài chính thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). EVN Finance cung cấp các dịch vụ tài chính như cho vay tiêu dùng, cho vay mua ô tô, tín dụng thương mại và các giải pháp tài chính khác cho khách hàng.

EVN Finance lãi suất bao nhiêu?

Về lãi suất của EVN Finance, thông tin cụ thể về lãi suất sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà khách hàng muốn vay. Lãi suất có thể thay đổi theo thị trường và chính sách của EVN Finance. Để biết thông tin chi tiết về lãi suất, bạn nên liên hệ trực tiếp với EVN Finance hoặc tham khảo trang web và tài liệu của công ty.

EVN Finance là một công ty thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là một tập đoàn công nghiệp điện lực quốc gia của Việt Nam, được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở chính tại Hà Nội.

EVN chịu trách nhiệm quản lý và điều hành hệ thống sản xuất, truyền tải, phân phối và bán điện trên toàn quốc. EVN Finance là một công ty con của EVN, hoạt động trong lĩnh vực tài chính và cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Tổng kết

Tổng kết lại, VayOnlineNhanh đã Tổng hợp những thông tin về EVN Finance, những câu hỏi thắc mắc EVN Finance là gì? sự tin cậy và uy tín của EVN Finance, Là một công ty tài chính thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Công ty này cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng, như cho vay tiêu dùng, cho vay mua ô tô và tín dụng thương mại. Đánh giá về tính tốt và uy tín của EVN Finance có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm liên kết với EVN, kinh nghiệm và lịch sử hoạt động, đánh giá từ khách hàng và độ minh bạch của công ty.

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Credit Now hỗ trợ vay 50 triệu online siêu nhanh duyệt 24/7

Hầu hết mọi người đều biết các ứng dụng vay tiền online có

Ovay – App vay tiền trực tuyến lên đến 20 triệu, duyệt trong ngày

Trong số những ứng dụng vay tiền trực tuyến đang phổ biến hiện

Trả chậm Fe Credit 10 ngày – 1 tháng có phải chịu phí phạt?

Trong số các công ty tín dụng phổ biến, Fe Credit là một

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng chi tiết

Vay tiền qua thẻ tín dụng đang là hình thức vay tiền phổ

Robocash – Vay tiền 10 triệu lãi suất 0% nhận tiền nhanh

Vay tiền Robocash với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, nhận tiền

MoneyCat là gì? hướng dẫn vay tiền 10 triệu online chỉ cần CMND

Trong thị trường tín dụng online cạnh trang đầy khắc nghiệt, MoneyCat vẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *