Lịch, giờ làm việc ngân hàng Techcombank toàn quốc năm 2023

Thông tin giờ làm việc ngân hàng Techcombank luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu vì Techcombank là 1 trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cụ thể lịch làm việc Techcombank hiện nay như thế nào? Có nhiều thay đổi so với năm rồi do dịch Covid không? Cùng VayOnlineNhanh tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Giờ Làm Việc Techcombank Từ Thứ 2 – Thứ 6

Giờ làm việc Techcombank sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Tuy nhiên, thời gian làm việc của các chi nhánh này sẽ có sự khác nhau.

Những chi nhánh, PGD tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có sự thống nhất. Tại các tỉnh thành, khu vực khác sẽ được điều chỉnh phù hợp với điều kiện tại đó. Chi tiết như sau:

 • Giờ làm việc Techcombank tại các chi nhánh Hà Nội: từ 8 giờ đến 17 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6, không nghỉ trưa.
 • Giờ làm việc Techcombank tại các chi nhánh Hồ Chí Minh: từ 8 giờ đến 17 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6, không nghỉ trưa.

Ngân hàng Techcombank có hệ thống các cây ATM dày đặc được trải dài trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các giao dịch đều có thể thực hiện cây ATM, khách hàng vẫn cần đến các chi nhánh và PGD để hoàn tất những giao dịch phức tạp.

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và đem đến hiệu quả công việc, khách hàng cần ghi nhớ thông tin mở và đóng cửa tại các địa chỉ này

Xem thêm: Thời gian làm việc ngân hàng ở Việt Nam hiện nay

Techcombank Có Làm Việc Vào Thứ 7 Không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ngân hàng Techcombank đã triển khai quy định làm việc ngày thứ 7 để giúp khách hàng dễ dàng giao dịch.

Theo đó, giờ làm việc Techcombank vào thứ 7 như sau:

 • Tại Hà Nội và TPHCM, giờ làm việc Techcombank từ 8 giờ đến 12 giờ sáng thứ Bảy. Buổi chiều các chi nhánh/PGD không hoạt động.
 • Tại các khu vực và tỉnh thành khác, thời gian có thể là 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút hoặc từ 8 giờ đến 12 giờ ở tùy từng chi nhánh.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với giờ làm việc linh hoạt, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng khi thực hiện giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của Techcombank.

Khách hàng nắm rõ các khung giờ đóng và mở cửa làm việc sẽ chủ động trong việc di chuyển giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi giao dịch tại các chi nhánh trên hệ thống ngân hàng Techcombank.

Techcombank có làm việc vào thứ 7 không?
Techcombank có làm việc vào thứ 7 không?

Xem thêm: Danh sách các ngân hàng làm việc thứ 7

1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại Techcombank Trong Giờ Làm Việc

Bên cạnh thông tin giờ làm việc Techcombank, khi đến giao dịch tại ngân hàng Techcombank bạn cũng nên lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Techcombank
Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Techcombank
 • Đến trước 30 phút là thời gian tốt nhất cho bạn khi đến giao dịch trong giờ làm việc Techcombank. Bởi khi đến ngân hàng vào thời điểm quá đông khách hàng bạn sẽ mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, khi sát giờ đóng cửa một số giao dịch sẽ không kịp thực hiện sẽ gây chậm trễ công việc của bạn.
 • Lời khuyên cho bạn khi cần giao dịch tiền mặt với số lượng lớn là nên liên hệ trước với ngân hàng. Tránh việc khi đến ngân hàng nhưng bạn vẫn phải chờ đợi mất thời gian. Hơn hết, việc thông báo trước sẽ giúp ngân hàng chủ động chuẩn bị trước cho bạn.
 • Những giấy tờ như CMND, thẻ căn cước công dân là điều không thể thiếu khi đến giao dịch tại ngân hàng Techcombank.
 • Khách hàng nên tuân thủ theo đúng các hướng dẫn tại chi nhánh, PGD Techcombank như: lấy số thứ tự, chờ đến lượt giao dịch,…

Xem thêm: Techcombank là ngân hàng gì?

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Ngoài Giờ Làm Việc Của Techcombank

Có những thời điểm ngoài giờ làm việc nhưng khách cần hỗ trợ các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Techcombank mà không biết làm thế nào?  Trong trường hợp đó, bạn có thể liên hệ số tổng đài Techcombank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhé!

 • Số tổng đài Techcombank dành cho cá nhân: 1800588822.
 • Số tổng đài Techcombank dành cho doanh nghiệp: 0439448858
 • Website: https://www.techcombank.com.vn/

Tổng Kết

Trên đây là thông tin lịch và giờ làm việc Techcombank được cập nhật mới nhất năm 2023. Khách hàng thường xuyên giao dịch với ngân hàng hoặc có nhu cầu cần đến ngân hàng hãy ghi nhớ thông tin quan trọng này nhé!

Xem thêm:

Giờ làm việc Vietcombank trên toàn quốc năm 2023

Giờ làm việc ACB trên toàn quốc năm 2023

Giờ làm việc Wooribank trên toàn quốc cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc HSBC trên toàn quốc năm 2023

Giờ làm việc Eximbank trên toàn quốc năm 2023

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.VN

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

PayPal là gì, cách đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Việt Nam 2023

Hiện nay, PayPal được coi là loại ví điện tử có mạng lưới

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SaiSon lãi suất ưu đãi 2023

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SaiSon với lãi suất ưu

Cash24 có phải của FE không? Hướng dẫn vay tiền chi tiết

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị

Nợ xấu Home Credit bao lâu thì xóa, cách xóa chi tiết

“Nợ xấu” là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà nhiều

Webmoney là gì, những tính năng của ví Webmoney tại Việ Nam

Webmoney là một hình thức thanh toán trực tuyến được sử dụng phổ biến

Đòn bẫy tài chính là gì, làm sao để tính và sử dụng hiệu quả?

Ngày nay, đòn bẫy tài chính được sử dụng phổ biến bởi các