Hướng dẫn nâng cấp Viettel Money lên gói 3 chi tiết từ A-Z

Viettel Money là ứng dụng thanh toán di động đang gây tiếng vang tại Việt Nam được rất nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, để tận hưởng đầy đủ tiện ích của Viettel Money và trải nghiệm những tính năng nâng cao, bạn cần nâng cấp tài khoản lên gói 3. VayOnlineNhanh sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nâng cấp Viettel Money lên gói không giới hạn trong bài viết dưới đây.

Các gói tài khoản Viettel Money

Dưới đây là thông tin về các gói tài khoản Viettel Money hiện tại:

Các gói tài khoản Viettel Money
Các gói tài khoản Viettel Money

Gói 1: Tiêu chuẩn

Gói tài khoản Tiêu chuẩn của Viettel Money là gói mặc định khi bạn đăng ký trực tuyến qua điện thoại mà chưa cập nhật thông tin cá nhân. Tuy nhiên, gói này có một số hạn chế. Bạn sẽ không thể chuyển tiền và số dư tối đa trong tài khoản bị giới hạn là 5.000.000 VNĐ. Hạn mức giao dịch tối đa cho mỗi giao dịch là 5.000.000 VNĐ và hạn mức giao dịch tối đa hàng ngày là 10.000.000 VNĐ.

Gói 2: Trải nghiệm

Gói Trải nghiệm áp dụng sau khi bạn đăng ký Viettel Money trực tuyến và đã cập nhật thông tin cá nhân thành công trên điện thoại. Gói này cho phép bạn tận hưởng hạn mức giao dịch cao hơn

Hạn mức giao dịch tối đa cho mỗi giao dịch là 20.000.000 VNĐ và hạn mức giao dịch tối đa hàng ngày là 50.000.000 VNĐ. Trong gói này, bạn có thể thanh toán tiền điện, tiền nước và nạp điện thoại, nhưng không thể nạp và rút tiền.

Gói 3: không giới hạn

Gói không giới hạn áp dụng cho khách hàng đăng ký tài khoản và cập nhật thông tin tại cửa hàng Viettel. Đây là gói có nhiều tiện ích nhất. Trước tiên, với gói này, bạn sẽ không phải trả bất kỳ phí duy trì tài khoản nào, giúp tiết kiệm chi phí hàng tháng. Gói không giới hạn cung cấp cho bạn khả năng chuyển tiền và nạp rút tiền mọi lúc mọi nơi.

Một trong những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho gói không giới hạn là miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7. Bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản Viettel Money của mình đến bất kỳ tài khoản ngân hàng nào trong cả nước mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Điều này áp dụng cho các giao dịch trị giá 100 triệu đồng hoặc cho 30 lần chuyển đầu tiên trong tháng.

Trong gói này, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích có trên Viettel Money, bao gồm cả việc nạp và rút tiền vào tài khoản Viettel Money từ tài khoản ngân hàng, gửi tiết kiệm, vay online và thanh toán cước viễn thông các nhà mạng. Hạn mức giao dịch tối đa cho mỗi giao dịch là 100.000.000 VNĐ và hạn mức giao dịch tối đa hàng ngày là 1.000.000.000 VNĐ.

Tại sao nên nâng cấp Viettel Money lên gói 3?

Viettel Money là một ứng dụng thanh toán di động của Viettel Telecom với các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó, gói 1 là gói dịch vụ cơ bản nhất, dành cho người mới bắt đầu sử dụng và chưa cập nhật thông tin cá nhân. Gói 1 có những hạn chế trong việc sử dụng các tiện ích, bao gồm không thể chuyển tiền liên ngân hàng hay chuyển tiền mặt.

Tại sao nên nâng cấp Viettel Money lên gói 3?
Tại sao nên nâng cấp Viettel Money lên gói 3?

Tuy nhiên, nâng cấp Viettel Money lên gói 3 sẽ mang lại nhiều lợi ích và tiện ích hơn cho người dùng. Gói 3 là gói cước sau khi nâng cấp, cung cấp đầy đủ các chức năng và tiện ích của Viettel Money, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền. Việc nâng cấp từ gói 1 lên gói 3 yêu cầu xác minh thông tin chính chủ, giúp đảm bảo sự minh bạch và an toàn.

Những tính năng mới dành cho khách hàng đã nâng cấp Viettel Money lên gói 3

Những khách hàng đã nâng cấp tài khoản Viettel Money lên gói 3 sẽ được hưởng quyền lợi sử dụng nhũng tính năng mới mà các gói thấp hơn không có như sau:

 • Được phát hành thẻ ATM: Sau khi nâng cấp gói 3, bạn sẽ nhận được thẻ ATM vật lý liên kết với tài khoản Viettel Money trên ứng dụng. Thẻ này cho phép bạn thanh toán trực tuyến, quẹt thẻ tại các máy POS và rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM ở Việt Nam. Bạn không cần phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản và được rút tiền miễn phí tại các cây ATM.
 • Chuyển tiền mặt tận nhà: Viettel Money cung cấp dịch vụ Chuyển tiền mặt trên toàn quốc. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chuyển tiền từ tài khoản Viettel Money sang tiền mặt. Nhân viên Viettel sẽ giao tiền đến tận tay người nhận hoặc nhận tại quầy giao dịch. Thời gian giao tiền trong khoảng 2-4 giờ kể từ lúc giao dịch thành công.
 • Gửi tiết kiệm online: Sau khi nâng cấp lên gói 3, bạn có thể sử dụng dịch vụ Gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank hoặc MBBank. Khi gửi tiền tiết kiệm, bạn sẽ nhận được lợi ích như lãi suất cao hơn so với giao dịch tại quầy, lựa chọn kỳ hạn gửi linh hoạt, gửi tiền an toàn mọi lúc mọi nơi và tra cứu, tất toán tài khoản một cách nhanh gọn.

Cách kiểm tra gói tài khoản Viettel Money mà bạn đang sử dụng

Nếu bạn muốn biết được tài khoản Viettel Money của mình đang ở gói nào thì có thể kiểm tra theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money lên và đăng nhập tài khoản của bạn vào, sau đó nhấn chọn mục “Cá nhân“.
 • Bước 2: Tiếp đến bấm vào “Tài khoản Viettel Pay“. Trong các thông tin được hiện thị lên tren màn hình sẽ bao gồm “Gói dịch vụ” hiện tại của bạn.
Cách kiểm tra gói tài khoản Viettel Money mà bạn đang sử dụng
Cách kiểm tra gói tài khoản Viettel Money mà bạn đang sử dụng

Hướng dẫn nâng Viettel Money lên gói 3

Để nâng cấp tài khoản Viettel Money lên gói 3, bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ nhất định và thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của VayOnlineNhanh:

Giấy tờ cần chuẩn bị

Để nâng cấp Viettel Money lên gói 3, bạn cần phải chuẩn bị sẵn 1 trong các loại giấy tờ vấn còn hiệu lực sử dụng như sau:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc (thời hạn hiệu lực 15 năm từ ngày được cấp)
 • Thẻ căn cước công dân bản gốc
 • Chứng minh quân đội bản gốc
 • Chứng minh sỹ quan bản gốc
 • Hộ chiếu

Cách nâng cấp tài khoản Viettel Money lên gói 3

Quy trình thực hiện nâng cấp gói 3 Viettel Money bao gồm các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mang theo 1 trong những loại giấy tờ phía trên và đến cửa hàng Viettel gần nhất với bạn
 • Bước 2: Nhờ nhân viên tại cửa hàng đó hỗ trợ nâng cấp tài khoản của bạn lên gói 3 Viettel Money
 • Bước 3: Nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn những thủ tục cần thiết để nâng cấp Viettel Money lên gói 3.

Nếu bạn không biết địa chỉ của hàng Viettel gần mình nhất thì có thể tra cứu theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money lên. Tại màn hình chính chọn mục “Cá Nhân
 • Bước 2: Nhấn vào “Điểm giao dịch“.
 • Bước 3: Bán nhấn vào “Tìm” ngay kế bên mục “Của hàng Viettel“. Sau đó, một bản đồ sẽ hiển thị ra thể hiện vị trí cửa hàng Viettel gần bạn nhất.
Cách tra cứu cửa hàng Viettel gần nhất
Cách tra cứu cửa hàng Viettel gần nhất

Biểu phí dịch vụ được áp dụng cho tài khoản gói 3 Viettel Money

Khi đã nâng cấp thành công tài khoản Viettel Money lên gói 3, bạn đã có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ trên ứng dụng như: rút tiền mặt, chuyển tiền, thanh toán.. Viettel Money sẽ thu phí khi bạn sử dụng các dịch vụ này như sau:

Phí chuyển tiền mặt

Dịch vụ Phí áp dụng
Chuyển khoản từ tài khoản ViettelPay tới tài khoản ViettelPay Miễn phí.
Chuyển khoản từ tài khoản ViettelPay qua số thẻ, số tài khoản ngân hàng Miễn phí 100.000.000đ/tháng/khách hàng. Nếu vượt mức thu phí: 0.1%*số tiền giao dịch (tối đa 22.000đ/giao dịch).
Giao dịch chuyển tiền mặt thao tác trên Viettel Money bằng nguồn tiền ViettelPay và nhận tại hệ thống điểm giao dịch Viettel Phí giao dịch: 0.25%*số tiền giao dịch
(5.000đ < phí giao dịch < 40.000đ).
Giao dịch chuyển tiền mặt trên hệ thống điểm giao dịch Viettel hoặc qua BankPlus MB và nhận tại hệ thống điểm giao dịch Viettel. Phí giao dịch: 0.6%*số tiền giao dịch
(18.000đ < phí giao dịch < 100.000đ)
Chuyển tiền mặt tiết kiệm nhận tại địa chỉ trong 24h Phụ phí tùy thuộc vào từng địa bàn:

 • Địa bàn 1: 15.000đ
 • Địa bàn 2: 25.000đ
 • Địa bàn 3: 45.000đ
Chuyển tiền mặt nhanh nhận tại địa chỉ trong 2-4h Phụ phí tùy thuộc vào từng địa bàn:

 • Địa bàn 1: 35.000đ
 • Địa bàn 2: 45.000đ
 • Địa bàn 3: Chưa áp dụng

Giải thích chi tiết từng loại địa bàn:

 • Địa bàn 1: Địa bàn thuận lợi, gồm các phường thuộc Quận/Thành phố/Thị xã, thị trấn trực thuộc Huyện.
 • Địa bàn 2: Địa bàn thường, gồm các phường/xã thuộc Quận/Thành phố/Thị xã, các xã khu vực đồng bằng, trung du.
 • Địa bàn 3: Địa bàn khó khăn gồm các xã thuộc khu vực núi cao, sông nước, hải đảo.

Phí thanh toán, chuyển khoản

Dịch vụ Phí áp dụng
Thanh toán từ nguồn tiền ViettelPay và Money Mobile trên Viettel Money Miễn phí
Thanh toán từ nguồn tiền ViettelPay và Money Mobile tại các điểm chấp nhận thanh toán
Chuyển khoản từ tài khoản ViettelPay tới tài khoản ViettelPay
Chuyển khoản từ tài khoản ViettelPay qua số thẻ, số tài khoản ngân hàng Miễn phí 100.000.000đ/tháng/khách hàng. Nếu vượt mức thu phí: 0.1%*số tiền giao dịch (tối đa 22.000đ/giao dịch).

Phí nạp, rút tiền

Dịch vụ Phí áp dụng
Nạp tiền mặt tại hệ thống điểm giao dịch Viettel Miễn phí tổng giá trị nạp 10.000.000đ/tháng/khách hàng. Nếu vượt mức thu phí: 0.25%*số tiền giao dịch (tối thiểu 5.000đ/giao dịch).
Nạp tiền từ thẻ ATM hoặc tài khoản thanh toán Miễn phí tổng giá trị nạp 30.000.000đ/tháng/khách hàng. Nếu vượt mức thu phí: 0.25%*số tiền giao dịch (tối thiểu 5.000đ/giao dịch).
Rút tiền mặt nhận tại hệ thống điểm giao dịch Viettel Miễn phí tổng giá trị nạp 10.000.000đ/tháng/khách hàng. Nếu vượt mức thu phí: 0.25%*số tiền giao dịch (tối thiểu 5.000đ/giao dịch).
Rút tiền mặt tại ATM Miễn phí.

Một số câu khỏi thường gặp về việc nâng cấp Viettel Money

Một số câu khỏi thường gặp về việc nâng cấp Viettel Money
Một số câu khỏi thường gặp về việc nâng cấp Viettel Money

Muốn nâng cấp gói 3 Viettel Money thì trước đó tài khoản phải ở gói 2 đúng không?

Hiện nay, Viettel Money đã bỏ gói 2 và bạn chỉ việc ra cửa hàng Viettel để nâng cấp lên gói 3 sau khi đã đăng ký tài khoản thành công bằng điện thoại.

Nâng cấp Viettel Money lên gói 3 có mất tiền không?

Viettel Money sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào khi khách hàng nâng cấp tài khoản lên gói 3. Do đó, bạn hãy đến các cửa hàng Viettel nâng cấp tài khoản của mình để có thể sử dụng tất cả các tính năng tiện ích của ứng dụng.

Có thể nâng cấp tài khoản Viettel Money lên gói 3 trực tuyến không?

Hiện tại, Viettel Money chư hỗ trợ khách hàng nâng cấp tài khoản lên gói 3 online nên bạn chỉ có thẻ mang theo giấy tờ tùy thân để đến đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của các cửa hàng Viettel.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách nâng cấp Viettel Money lên gói 3 mà VayOnlineNhanh muốn chia sẻ với bạn. Có thể thấy rằng việc nâng cấp gói 3 Viettel Money đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắp xếp thời gian để nâng cấp tài khoản Viettel Money của mình chứ! Chúc các bạn nâng cấp tài khoản thành công.

Rate this post

CÙNG CHUYÊN MỤC

Số điện thoại tổng đài SHB Finance, Hotline CSKH toàn quốc 24/24

Bạn đang tìm kiếm số điện thoại tổng đài SHB Finance để liên

5 cách tra cứu hợp đồng Home Credit nhanh chóng, dễ dàng

Hợp đồng HomeCredit là một trong những tài liệu quan trọng khi bạn

Vay nợ không trả, bùng tiền Mirae Asset có sao không?

Vay nợ là một phương thức tài chính phổ biến mà nhiều người

Cách check sim Viettel vay tiền nhanh chóng đơn giản nhất

Tuy vay tiền theo sim Viettel là một hình thức có thủ tục

Cách tra cứu hợp đồng Easy Credit, kiểm tra hợp đồng trả góp

Khi sử dụng dịch vụ tài chính như Easy Credit, việc tra cứu

5+ địa chỉ vay 3 triệu online chỉ cần CMND trả góp uy tín

Bạn đang gặp phải một công việc đột xuấy cần vay gấp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *