Cách rút tiền từ ví trả sau Momo đơn giản và nhanh nhất

Trong thời đại thanh toán trực tuyến đang dần lên ngôi như hiện nay, Momo đã trở thành một trong những ứng dụng ví điện tử được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Ví điện từ này không chỉ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến, chuyển tiền nhanh chóng mà còn hỗ trợ tính năng rút tiền ví trả sau. VayOnlineNhanh sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ ví trả sau Momo ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu sơ lược về ví trả sau Momo

Ví Trả Sau MoMo là dịch vụ cho vay tiêu dùng được cung cấp bởi ngân hàng TPBank. Với tính năng này, người dùng có thể thanh toán một số loại dịch vụ và sản phẩm trong tháng và trả lại số tiền đó vào tháng sau, hoặc có thể chọn hình thức trả góp trong nhiều kỳ.

Tìm hiểu sơ lược về ví trả sau Momo
Tìm hiểu sơ lược về ví trả sau Momo

Dưới đây là một số dịch vụ mà ví trả sau Momo hỗ trợ thanh toán:

  • Thanh toán hóa đơn các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cơ bản hàng tháng như: điện, nước, internet…
  • Thanh toán hóa đơn mua sắm tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi.
  • Thanh toán hóa đơn ăn uống tại những nhà hàng nổi tiếng.
  • Thanh toán mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Sendo, Apple…
  • Thanh toán các dịch vụ hỗ trợ nhu cầu du lịch như vé máy bay, khách sạn, xe đưa đón…
  • Thanh toán tiền phí chi trả cho các loại bảo hiểm hàng tháng.

Với ví trả sau Momo, người dùng có thể tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý và thanh toán các khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Dịch vụ này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời mang lại sự linh hoạt và tiện ích trong việc sắp xếp tài chính cá nhân.

Ví trả sau Momo có hỗ trợ rút tiền không?

Hiện nay, ví trả sau Momo không hỗ trợ chức năng rút tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào. Tính năng này chỉ được thiết kế để hỗ trợ thanh toán các dịch vụ và sản phẩm trong tháng và trả lại số tiền vào tháng sau hoặc trả góp trong nhiều kỳ.

Tuy nhiên, FintechAZ sẽ hướng dẫn cho bạn một số mẹo nhỏ để có thể sử dụng các dịch vụ mà ví trả sau Momo hỗ trợ để đổi thành tiền mặt sử dụng trong những trường hợp cấp bách ngay trong phần dưới đây.

Cách rút tiền từ ví trả sau Momo an toàn – tránh lừa đảo

Dưới đây là một số cách an toàn để rút tiền từ ví trả sau Momo giúp tránh được những rủi ro lừa đảo đang xuất hiện trang lan như hiện nay:

Cách rút tiền từ ví trả sau Momo an toàn - tránh lừa đảo
Cách rút tiền từ ví trả sau Momo an toàn – tránh lừa đảo

Rút tiền ví trả sau Momo thông qua đổi thẻ cào điện thoại

Một cách để rút tiền từ ví trả sau Momo mà được cho là an toàn là thông qua việc đổi thẻ cào điện thoại. Bạn có thể mua thẻ cào từ các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada và sử dụng ví trả sau Momo để thanh toán.

Thông thường, mua thẻ cào thông qua các ứng dụng này sẽ nhận được chiết khấu cao (khoảng 2.5% đến 3%). Sau khi mua thành công, bạn có thể tìm đến các trang web đổi thẻ cào hoặc các cửa hàng có hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Lưu ý: Chi phí đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các trang web đổi thẻ cào có thể khá cao (trên 20%), nên chỉ nên rút tiền từ ví trả sau Momo bằng cách này khi thực sự cần thiết.

Rút tiền từ ví trả sau Momo thông qua bên dịch vụ thứ ba

Một hình thức khác để rút tiền từ ví trả sau Momo là thông qua bên dịch vụ thứ ba. Trong trường hợp này, bạn sẽ liên hệ với một người chuyên nhận dịch vụ rút tiền từ ví trả sau Momo và thanh toán hóa đơn qua mã code QR mà họ cung cấp. Sau đó, họ sẽ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc chính ví MoMo bạn đang sử dụng.

Mức phí thông thường khi rút tiền thông qua bên dịch vụ thứ ba là 8-10%, tùy thuộc vào người cung cấp dịch vụ. Hãy lựa chọn những bên dịch vụ uy tín, có cửa hàng và địa chỉ rõ ràng, đã có những giao dịch và đánh giá từ người khác để tăng độ an toàn.

Rút tiền ví trả sau Momo thông qua các dịch vụ trên sàn thương mại điện tử

Cách thứ ba là mua các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử và thanh toán bằng ví trả sau Momo, sau đó người bán sẽ chuyển khoản lại cho bạn. Tương tự như cách rút tiền thông qua bên dịch vụ thứ ba, cách rút tiền này cũng có phí chuyển đổi, thường ở mức 8-10% tùy thuộc vào người bán.

Lưu ý: Việc rút tiền từ ví trả sau Momo thông qua các dịch vụ trên sàn thương mại điện tử cũng cần phải lựa chọn những người bán uy tín và đảm bảo an toàn.

Hãy luôn cẩn trọng và tỉnh táo khi thực hiện các giao dịch rút tiền từ ví trả sau Momo. Nếu có bất kỳ ngiao dịch nghi ngờ hoặc không chắc chắn, hãy tìm hiểu kỹ thông tin và tìm đến các nguồn đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho tài khoản và tiền của bạn.

Cảnh báo về dịch vụ rút tiền từ ví trả sau Momo bạn cần phải biết

Hiện nay, có một số cá nhân tự nhận có thể hỗ trợ người dùng rút tiền từ ví trả sau Momo với mức giá từ 10-12%. Tuy nhiên, việc rút tiền từ ví trả sau thông qua bên trung gian không tuân thủ chính sách của Momo và mang theo nhiều nguy cơ rủi ro và lừa đảo. Người dùng có thể gặp phải việc lấy cắp thông tin cá nhân, bị ép vào các dịch vụ thanh toán và vay tiền tự động không an toàn.

Vì vậy, nếu bạn muốn rút tiền mặt từ ví trả sau Momo, hãy tìm đến các đơn vị uy tín, có độ bảo mật cao và đảm bảo an toàn. Luôn lưu ý rằng việc chia sẻ thông tin cá nhân và tài khoản với bên thứ ba có thể gây nguy hiểm và mất an toàn cho tài khoản của bạn.

Cảnh báo về dịch vụ rút tiền từ ví trả sau Momo bạn cần phải biết
Cảnh báo về dịch vụ rút tiền từ ví trả sau Momo bạn cần phải biết

Ví trả sau Momo có chuyển tiền được không?

Hiện tại, ví trả sau Momo không hỗ trợ chức năng chuyển tiền cho bất kỳ ai khác. Ví trả sau Momo được thiết kế để sử dụng trong việc thanh toán, mua sắm và chi trả cho các dịch vụ hàng ngày. Hạn mức được duyệt cấp trên ví trả sau không thể quy đổi thành tiền mặt và không cho phép người dùng rút tiền về tài khoản Momo hay chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng.

Ví trả sau Momo là một ví độc lập và số dư trong ví chỉ dùng để chi tiêu và thanh toán các dịch vụ có trên Momo. Do đó, không thể sử dụng ví trả sau Momo để chuyển tiền cho bạn bè hay người khác.

Hãy nhớ rằng ví trả sau Momo chỉ hỗ trợ các giao dịch thanh toán và không có tính năng chuyển tiền. Điều này giúp đảm bảo an toàn và quản lý tài chính hiệu quả trong việc sử dụng ví trả sau Momo.

Tổng kết

Như vậy, có thể thấy được rút tiền từ ví trả sau Momo chỉ có thể thực hiện qua một trong các cách được hướng dẫn chi tiết ở bài viết trên của VayOnlineNhanh chứ không thể chuyển tiền trực tiếp sang tài khoản ví Momo bình thường và tài khoản ngân hàng. Do đó, đây chỉ là cách “chữa cháy tạm thời” khi bạn gặp phải một trường hợp cấp bách bất khả kháng nào đó cần sử dụng đến tiền mặt.

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Takomo hỗ trợ vay nhanh 10 triệu trong ngày chỉ với CMND

Khi ngày càng có nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến

Atm online – vay 6tr chỉ cần CMND nhận tiền trong ngày

Atm online là 1 trong những thương hiệu tài chính uy tín với

Hướng dẫn vay vốn tại Vay Mượn với lãi suất ưu đãi năm 2023

Các ứng dụng vay tiền trực tuyến đang rất được ‘ưa chuônng” khi

Vay thế chấp sổ đỏ BIDV cập nhật thông tin lãi suất mới 2023

BIDV là một trong những ngân hàng uy tín và có kinh nghiệm

Doctor Đồng đòi nợ với quy trình thế nào, có phạm luật không?

Doctor Đồng là một trong những thương hiệu hỗ trợ vay tiền trực

Nợ xấu nhóm 2 là gì, có được vay ngân hàng nữa không?

Nợ xấu nhóm 2 được đánh giá là 1 trong những nhóm nợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *