Lịch và giờ làm việc ngân hàng VIB trên toàn quốc 2023

Nếu bạn chưa biết thông tin giờ làm việc VIB hoặc bạn muốn tra cứu các thông tin về lịch làm việc các chi nhánh – phòng giao dịch cụ thể của ngân hàng VIB trong giờ hành chính thì hãy cùng VayOnlineNhanh cập nhật chi tiết và mới nhất qua bài viết này nhé!

Giờ Làm Việc VIB Từ Thứ 2 – Thứ 6

Dù đã có những thông báo và quy định chung về giờ làm việc VIB vào các ngày trong tuần tại hệ thống chi nhánh ngân hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều khách hàng nhầm lẫn thời gian làm việc của ngân hàng VIB. Sau đây là thông tin giờ làm việc ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6 tại các chi nhánh, PGD của VIB, chi tiết như sau:

  • Thời gian buổi sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ.
  • Nghỉ trưa 1 tiếng.
  • Thời gian buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ.

Tại một số chi nhánh của ngân hàng VIB có tính chất đặc thù sẽ có thời gian làm việc kéo dài hơn giờ làm việc chung được quy định bên trên.

Giờ làm việc VIB có thể dài đến 18 giờ mới kết thúc tại một số chi nhánh VIB ở thành phố Hà Nội như: chi nhánh VIB Láng Hạ, chi nhánh VIB Hai Bà Trưng, chi nhánh VIB Ba Đình,…

Giờ làm việc VIB các ngày trong tuần
Giờ làm việc VIB các ngày trong tuần

Tìm hiểu thêm: Giờ làm việc các ngân hàng cập nhật mới nhất hiện nay

VIB Có Làm Việc Vào Thứ 7 Không?

Thấu hiểu tâm lý của nhiều khách hàng vi nhiều lý do mà không thể đến ngân hàng từ thứ 2 đến thứ 6 nên ngân hàng VIB đã cho triển khai việc mở cửa giao dịch tại hầu hết các chi nhánh, PGD trên toàn quốc vào sáng thứ 7.Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch.

Thời gian làm việc thứ 7 của ngân hàng VIB cụ thể là:

  • Giờ làm việc VIB buổi sáng thứ 7: từ 8 giờ đến 12 giờ.
  • Giờ làm việc VIB buổi chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật: nghỉ làm việc

So với một số ngân hàng khác có thời gian làm việc thứ 7, sẽ có dịch vụ, giao dịch liên quan đến tiền mặt sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, với ngân hàng VIB thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không có trường hợp đó xảy ra nhé!

Vào thời gian làm việc thứ 7, VIB vẫn triển khai và cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính giống với các ngày trong tuần như: gửi tiết kiệm, dịch vụ rút tiền mặt, mở thẻ, mở tài khoản,…

1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại VIB Trong Giờ Làm Việc

Với mong muốn những giao dịch với ngân hàng VIB của khách hàng được diễn ra thành công. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cho khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng VIB trong giờ làm việc:

  • Những giao dịch tiền mặt với số lượng lớn, bạn lưu ý nên liên hệ báo trước cho chi nhánh ngân hàng VIB dự định giao dịch. Việc này sẽ giúp ngân hàng chuẩn bị sẵn cho bạn và tránh việc phải chờ đợi quá lâu.
  • Đến trước 30 phút so với thời gian quy định sẽ là một tip nhỏ cho bạn để việc thực hiện giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Khi bạn đến và lấy số thứ tự sớm, chỉ cần chờ đến lượt giao dịch.
  • Giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực là những giấy tờ không thể thiếu trong các giao dịch tại ngân hàng VIB. Vì thế, bạn nhớ mang đầy đủ chúng theo nhé!
  • Một số giao dịch đơn giản mà bạn có thực hiện ngay tại các cây ATM như: chuyển tiền, kiểm tra số dư, rút tiền,… Khách hàng sẽ không nhất thiết phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện các giao dịch này.
  • Bên cạnh đó, ngân hàng VIB cũng triển khai ứng dụng internet banking trên điện thoại thông giúp bạn có thể thực hiện thêm nhiều giao dịch khác tại nhà như: nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay,…
Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng VIB
Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng VIB

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Ngoài Giờ Làm Việc Của VIB

Ngoài giờ làm việc VIB, bạn cần hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ hoặc tra cứu giao dịch cần thiết ngay lập tức thì bạn có thể liên hệ với ngân hàng VIB theo những thông tin dưới đây

Hoặc nếu không gấp, bạn có thể chờ đến thời gian làm việc của ngân hàng VIB và đến trực tiếp các chi nhánh để nhận hỗ trợ.

Xem thêm: VIB là ngân hàng gì? Có các sản phẩm dịch vụ nào?

Tổng Kết

Trên đây là lịch và giờ làm việc VIB được cập nhật mới nhất năm 2023, hy vọng rằng với những thông tin bài viết chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện các giao dịch tài chính với ngân hàng VIB. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc năm 2023

Cập nhật giờ làm việc Sacombank trên toàn quốc từ thứ 2 – thứ 7

Giờ làm việc ngân hàng BIDV trên toàn quốc từ thứ 2 – thứ 7

Giờ làm việc Techcombank trên toàn quốc năm 2023

Giờ làm việc Vietcombank trên toàn quốc năm 2023

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.VN

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay tín chấp VPBank với nhiều gói ưu đãi lãi suất thấp

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng VPBank nhưng

10+ ngân hàng vay tín chấp theo lương chuyển khoản tốt nhất

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tiền được phổ biến

Ứng dụng Home Credit: hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Ứng dụng Home Credit được ra mắt đã giúp ích rất nhiều cho

Cách vay tín chấp CitiBank nhận lãi suất ưu đãi năm 2023

Hiện nay, hoạt động vay tín chấp Citibank đang được xem là lựa

Oncredit hỗ trợ khoản vay 18 triệu lãi suất ưu đãi chỉ cần CMND

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Oncredit để xoay sở tiền

Cầm sổ hộ khẩu có được không? Cầm được bao nhiêu, ở đâu?

Trong số các giải pháp xoay sở tiền bạc nhanh chóng đang có