Lala Credit – đơn vị h5 vay tiền uy tín duyệt online nhanh 24/7

H5 Lala Credit là một cái tên bạn không nên bỏ quả nếu đang trong quá trình tìm kiếm cho mình một khoản vay online để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách.

Vậy vay tiền Lala Credit có những ưu điểm nổ bật nào? Làm sao để đăng ký hồ sơ vay? VayOnlineNhanh sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua bài viết sau.

Thông Tin Tóm Tắt Gói Vay Tiền Tại H5 Lala Credit

Hình thức vay vay tiền online nhanh tại H5 Lala Credit
Hạn mức hỗ trợ 1 triệu – 10 triệu
Kỳ hạn hỗ trợ 91 – 182 ngày
Phí dịch vụ
Lãi suất 8%/năm – 12%/năm
Thủ tục hồ sơ Chỉ cần CMND
Tổng đài hỗ trợ 02871098459
Địa chỉ văn phòng 292 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Lưu ý: Hiện tại VayOnlineNhanh không thể tìm hiểu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh của H5 Lala Credit.. Các thông tin hiển thị trong bài viết này được VayOnlineNhanh tổng hợp lại theo thông tin từ website H5 CityCredit và có khả năng là không rõ ràng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ app vay tiền online uy tín khác.

So sánh H5 Lala Credit với các app vay tiền khác trên thị trường

App H5 LalaCredit là gì?

Lala Credit là một trong những công ty cho vay tài chính online lớn và uy tín trên thị trường. Dịch vụ của công ty được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Công ty có địa chỉ tại số 292 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Công ty Lala Credit cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng CMND với thời gian xử lý nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. Thông qua hình thức vay trực tuyến, công ty giúp người vay tiết kiệm thời gian và giảm bớt thủ tục.

Lãi suất vay 0%, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng cũng chính là những ưu điểm khi nhắc đến vay H5 Lala. Đặc biệt, app Lala Credit còn chấp nhận cả khách hàng bị nợ xấu và không yêu cầu phải chứng minh thu nhập. Do đó, nếu bạn băn khoăn khi bị ngân hàng từ chối thì có thể tìm đến nơi đây.

lala credit la gi
Lala Credit là gì

Ưu Điểm Khi Vay Tiền H5 LaLaCredit

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu tại Lala Credit có nhiều ưu điểm nổi bật tiêu biểu. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục vay đơn giản: Lala Credit cho vay tiền qua app nên thủ tục vay đơn giản. Tuy nhiên, hồ sơ cung cấp cần đầy đủ và đảm bảo chính chủ. Có như vậy thời gian xét duyệt mới nhanh và tỷ lệ thành công cao. Với hình thức vay này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Tốc độ xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng: Sau khi nhận hồ sơ đăng ký đầy đủ, chỉ trong khoảng 30 phút hệ thống sẽ hoàn tất quá trình xử lý. Nếu hồ sơ hợp lệ, khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau đó vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Lãi suất ưu đãi: Với khoản vay đầu tiên sẽ được ưu đãi 0% lãi suất. Nếu là sinh viên cần vay vốn sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất. Đặc biệt, sinh viên vay sẽ được giảm 30% lãi suất tính cho mọi khoản tiền vay sau đó.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt: Tùy vào giá trị khoản vay, thời gian thanh toán sẽ dao động từ 91 – 150 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể trả khoản vay bất cứ khi nào mà không mất phí trả trước.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật: Khi vay tiền online tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân. Thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ và sử dụng cho mục đích kiểm duyệt tính xác thực. Điều này đảm bảo không ai có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để vay. Đặc biệt, Lala Credit cam kết bảo mật tất cả thông tin người dùng. Đảm bảo không chia sẻ bất cứ thông tin nào cho bên thứ ba, trừ trường hợp được người dùng ủy quyền.

Hạn Chế Của H5 Lala Credit

Bên cạnh những ưu điểm thì vay tiền Lala Credit cũng có những hạn chế, tồn tại. Đó là:

 • Lần đầu vay thì hạn mức không cao (tối đa 5 triệu đồng)
 • Kỳ hạn vay trả góp tương đối ngắn
 • Chi phí dịch vụ tương đối cao

Điều Kiện Vay Tiền H5 Lala Credit Cần Đáp Ứng

Mặc dù thủ tục vay tiền nóng tại Lala Credit tương đối đơn giản nhưng bạn cũng cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 – 60, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có việc làm và mức thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Khách hàng có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn cùng một số giấy tờ cần thiết theo yêu cầu.
 • Tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ đang còn sử dụng.
dieu kien vay tien tai lala credit
Điều kiện vay Lala Credit

Thông Tin Chi Tiết Khoản Vay Tại H5 Lala Credit

Trước khi thực hiện vay tiền qua dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Lala Credit, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ về hạn mức cũng như lãi suất và kỳ hạn vay tại đây.

Lãi suất

Khi vay tiền tại công ty Lala Credit bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Theo đó với khoản vay đầu tiên sẽ được ưu đãi 0% lãi suất.

Trường hợp khách hàng là sinh viên cần vay vốn sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất. Đặc biệt, sinh viên vay sẽ được giảm 30% lãi suất tính cho mọi khoản tiền vay sau đó.

Hạn mức và kỳ hạn

Khi vay tại App Lala Credit hỗ trợ gói vay với hạn mức khá cao từ vay 3 triệu – 10 triệu đồng. Thời gian thanh toán khoản vay tại đơn vị này rất có lợi cho khách hàng. Tùy vào giá trị khoản vay, thời gian thanh toán sẽ dao động từ 91 – 150 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể trả khoản vay bất cứ khi nào mà không mất phí trả trước.

Ví dụ khoản vay

Bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là 967.000 VNĐ (đã trừ lãi trước trong khoản vay) nếu hạn mức được phép vay là 1.000.000 VNĐ và thời gian là 91 ngày.

 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1 + 3,75%) = 1.037.500 VNĐ
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Quá 60 ngày: 1.1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Tổng tiền lãi không quá 100%.

Lưu ý: Trường hợp còn là sinh viên, Lala Credit sẽ giảm 30% lãi suất tính cho mọi khoản tiền vay.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền H5 Lala Credit

Cách vay tiền tại dịch vụ H5 vay tiền nhanh Lala Credit vô cùng đơn giản, không tốn thời gian và công sức. Bạn chỉ cần làm đúng các bước dưới đây:

huong dan vay tai lala credit
Hướng dẫn vay tiền tại Lala Credit

Bước 1: Tải app Lala Credit và đăng ký vay

Trước hết, bạn cần có điện thoại thông minh có kết nối internet. Với điện thoại dùng hệ điều hành Android, bạn truy cập CH Play. Nếu điện thoại dùng hệ điều hành iOS, truy cập App Store.

Sau đó tìm kiếm app Lala Credit, tiến hành tải về máy và cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất, bạn truy cập vào app, nhập số điện thoại và chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu giao dịch.

Ngay lập tức, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn đăng ký thông qua SMS. Mã OTP này chính là mã bảo mật để hoàn thành đăng ký và tiếp tục tiến hành các bước vay sau đó.

tai va dang ky
Tải app Lala Credit và đăng ký vay

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cơ bản. Bao gồm:

 • Họ tên,
 • Ngày tháng năm sinh,
 • Giới tính,
 • Tình trạng hôn nhân,
 • Số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu,
 • Địa chỉ thường trú.

Những thông tin này cần ghi chính xác theo giấy tờ tùy thân.

Cùng với đó là các thông tin về công việc như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, thu nhập,…. Đặc biệt, tại bước này bạn cần cung cấp thêm 1 số điện thoại của người thân để tham chiếu. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của chồng/vợ, anh/chị/em hoặc bạn bè, đồng nghiệp để Lala Credit liên hệ đối chiếu thông tin.

cung cap thong tin ca nhan
Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, bạn cần xác thực bằng cách:

 • Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD kèm theo 1 ảnh chân dung. Sau đó tải ảnh lên app để xác thực.
 • Hệ thống sẽ tiến hành quay hình khuôn mặt để tạo thêm lớp bảo vệ vững chắc. Ở phần này bạn cần nghiêng trái, phải, chính diện, chớp mắt để hệ thống nhận diện.

Bước 4: Đợi hoàn tất xét duyệt và giải ngân

Khi đã hoàn tất các bước đăng ký và thủ tục vay, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay trực tiếp. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin khoản vay tối đa và thời hạn thanh toán.

he thong gui thong bao
Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin

Nhận được phản hồi từ hệ thống, bạn cần nhấn nút “Nhấn để gửi”. Lúc này hệ thống sẽ hoàn tất tiến hành tư vấn. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong khoảng 30 phút.

an nut nhan de gui
Nhận được phản hồi từ hệ thống, bạn cần nhấn nút “Nhấn để gửi”

Những Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho H5 Lala Credit

Lala Credit mở rộng nhiều hình thức thanh toán để người vay có thể linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Có 3 cách để trả góp, nếu bạn không thao tác được cách 1 thì có thể thử 2 cách còn lại mà không lo trả trễ hạn.

Cách 1: Chuyển trực tiếp tại ngân hàng hoặc dùng tài khoản ibanking

Đây là cách truyền thống nhất và an toàn, rất thích hợp dành cho những ai không rành công nghệ hay không thể tải app ibanking về điện thoại.

Còn nếu bạn đã sử dụng thành thạo ibanking và đã nắm rõ cách chuyển tiền thì bạn hoàn toàn có thể tự chuyển gửi mà không cần phải tốn thời gian di chuyển đến ngân hàng và chờ xếp hàng đến lượt.

Cách 2: Thanh toán trực tiếp qua ví điện tử (Momo, Airpay, Zalo Pay…)

Nếu khách hàng thích thì vẫn có thể sử dụng ví điện tử liên kết với ngân hàng của mình để chuyển thanh toán nhanh cho công ty Lala Credit. Thời gian thực hiện không quá 5 phút, tiện lợi và lưu lịch sử giao dịch rõ ràng như sử dụng ibanking.

Cách 3: Đến đăng kí chuyển tiền tại cửa hàng thu hộ (Viettel, Circle K,…)

Cách cuối cùng đó là đến trực tiếp tại cửa hàng thu hộ để nhờ nhân viên gửi tiền. Nghe có vẻ lạ nhưng thực ra cách này đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Đơn giản vì nó thuận tiện cho họ hơn, gần nhà và không phải di chuyển xa.

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền App H5 Lala Credit

Hình thức vay tiền online hiện nay khá phổ biến trên thị trường. Thủ tục cho vay đơn giản và không cần làm việc trực tiếp. Chính điều này là sơ hở để các đối tượng giả mạo đơn vị cho vay đánh lừa khách hàng. Vì thế, khi vay tiền online tại Lala Credit bạn cần lưu ý:

 • Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chính chủ để tăng khả năng được duyệt hồ sơ.
 • Đọc kỹ các điều khoản cho vay về quyền lợi, nghĩa vụ của người vay tiền. Đảm bảo các điều khoản phải công khai minh bạch và được ghi rõ trong hợp đồng cho vay.
 • Nghiên cứu kỹ về lãi suất, thời gian thanh toán khoản vay để đảm bảo trả đúng hạn, không phát sinh thêm chi phí.
 • Nắm rõ mức lãi suất khi quá hạn thanh toán. Mức lãi suất này cần được ghi rõ trong hợp đồng cho vay.
 • Giữ đầy đủ biên lai, nội dung trao đổi với bên vay. Đây sẽ là cơ sở đảm bảo quyền lợi của bạn trường hợp phát sinh tranh chấp.
 • Cần cân nhắc giá trị khoản vay dựa trên điều kiện tài chính. Nhờ đó sẽ giảm áp lực trong quá trình thanh toán, đồng thời đảm bảo không bị thanh toán quá hạn.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Vay Tiền App H5 LalaCredit Có Sợ Lừa Đảo Không?

Với hững nội dung mà chúng tôi trình bày trên đây cũng quá đủ để khách hàng tìm ra sự thật. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Lala Credit là nơi vay tiền online để giải quyết thiếu hụt tài chính.

Các khâu hoàn tất thủ tục, xét duyệt hồ sơ đều diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản và rõ ràng. Ngoài ra, Lala Credit có đầy đủ các thông tin như số hotline và địa chỉ trụ sở ghi rõ trên website, khách hàng có thể truy cập để đối chiếu khi cần thiết.

Vay tiền tại Lala Credit khách hàng sẽ nhận được khoản giải ngân từ 1.000.000 – 10.000.000 VND với mức lãi suất hợp lý là 15%/năm. Bên cạnh đó, kỳ hạn vay cũng là điểm nổi bật tại Lala Credit so với mặt bằng chung của thị trường

Thời gian thanh toán dao động trong khoảng từ 91 – 150 ngày. Theo đánh giá, nếu bạn đang gặp phải khó khăn tài chính Lala Credit xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được lời đồn Lala Credit lừa đảo, mập mờ lãi suất chỉ là thông tin vô căn cứ. Mọi thông tin đều được Lala Credit công khai minh bạch trên website chính thức. Những lời đồn trên có thể xuất phát từ yếu tố cạnh tranh giữa các đối thủ trên thị trường.

App H5 Lala Credit có hỗ trợ nợ xấu không?

Bạn vãn có thể đăng ký vay được nếu bạn bị nợ cấu tuy nhiên hạn mức của bạn sẽ không được cao bằng với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt

Vay tiền H5 Lala Credit không trả có sao không?

Vay tiền – trả tiền là vấn đề hiển nhiên và nghĩa vụ người đi vay cần thực hiện khi vay tiền tại bất kỳ đơn vị nào, không riêng tại Lala Credit. Theo quan sát thực tế, khi khách hàng vay tiền tại Lala Credit không trả, Lala Credit sẽ áp dụng một số biện pháp đòi nợ sau:

 • Liên tục thực hiện các biện pháp nhắn tin, gọi điện trong thời gian dài
 • Đến nhà để đòi nợ, thúc giục bằng nhiều hình thức để đòi được nợ
 • Bên cạnh đó, Lala Credit còn áp dụng các biện pháp đòi nợ khác thông qua tin Facebook, Zalo, danh bạ,.. mà khách hàng cung cấp khi đăng ký.

Cho nên để tránh gặp phải các tình huống trên đây, khách hàng cần đề ra kế hoạch trả nợ phù hợp để có thể thanh toán đúng kỳ hạn ghi trên hợp đồng.

Số điện thoại tổng đài H5 Lala Credit là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài H5 Lala Credit là: 1900234563

Tổng kết

Hy vọng qua nhũng thông tin được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách, điều khoản của các khoản vay online mà Lala Credit đang hỗ trợ. Bạn nên tìm hiểu thêm nhiều giải pháp tài chính khác để đưa ra so sánh, từ đó cân nhắc lựa chọn được cho bản thân một khoản vay phù hợp nhất.

Xem thêm các ứng dụng H5 vay tiền nhanh mới nhất tại VayOnlineNhanh

Alo Credit – dịch vụ H5 vay tiền bằng CMND giải ngân cấp tốc 24/7

Hướng dẫn vay tiền 40 triệu tại City Credit chỉ cần CMND

Hướng dẫn vay tiền Magpie Credit chi tiết từ A – Z

Vay tiền online nhanh 24/7 tại CarpCredit thủ tục đơn giản chỉ với CMND

Vay Tia Chớp – đăng ký đã nhanh, nhận tiền còn nhanh hơn

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay tiền bằng hóa đơn điện chính chủ không thẩm định uy tín

Vay tiền theo hóa đơn điện là giải pháp xoay sở nhanh chóng

Doctor Đồng đòi nợ với quy trình thế nào, có phạm luật không?

Doctor Đồng là một trong những thương hiệu hỗ trợ vay tiền trực

Có nên vay tiền qua app MB Bank, hướng dẫn vay chi tiết

Để hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký vay vốn tiện lợi

Cách tra cứu hợp đồng PTF, kiểm tra khoản vay trả góp

Khi đăng ký vay tiền tại bất cứ tổ chức tài chính nào,

Đảo nợ ngân hàng là gì, dịch vụ bên ngoài có đúng pháp luật?

Đảo nợ là gì? Cho dù cụm từ này được nhắc đến rất

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không, tìm hiểu ngay!

Bạn đang quan tâm đến khả năng chuyển khoản của thẻ VietCredit và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *