H5 CityCredit là gì? Có uy tín không? Cách đăng ký vay chi tiết

Ở xã hội hiện đại ngày nay, vật giá đang không ngừng tăng lên nên có không ít người gặp phải khó khăn tài chính. Lúc này, có rất nhiều người lựa chọn đăng ký vay tiền trực tuyến bởi tính tiện lợi, điều kiện vay dễ dàng và thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng. Một trong những úng dụng nổi bật cho vay theo hình thức này phải kể đến H5 CityCredit.

Hãy cùng VayOnlineNhanh tham khảo xem hạn mức, thời hạn vay và lãi suất củ úng dụng H5 CityCredit có đáp ứng được nhu cầu của bạn không cũng như cách đăng ký vay trong bài viết sau nhé!

Thông tin chi tiết về app H5 CityCredit
Thông tin chi tiết về app H5 CityCredit

Thông Tin Sơ Lược Gói Vay Tiền Tại H5 CityCredit

Hình thức vay Vay tiền nhanh online tại H5 CityCredit
Hạn mức hỗ trợ 1 triệu – 40 triệu
Kỳ hạn hỗ trợ 91 – 182 ngày
Phí dịch vụ
Lãi suất 8%/năm – 12%/năm
Thủ tục hồ sơ Chỉ cần CMND
Tổng đài hỗ trợ 0779654533 (9:00 – 18:00)
Địa chỉ văn phòng Rosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Lưu ý: Hiện tại VayOnlineNhanh không thể tìm hiểu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh của CityCredit.. Các thông tin hiển thị trong bài viết này được VayOnlineNhanh tổng hợp lại theo thông tin từ website H5 CityCredit và có khả năng là không rõ ràng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ vay tiền H5 online uy tín khác tại website của chúng tôi hoặc các ứng dụng app vay tiền online uy tín khác. 

Ví Dụ Khoản Vay

Nếu bạn vay H5 CityCredit hạn mức là 3.000.000VND, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày. Vì vậy số tiền phải trả là: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000= 3.074.794VND

So Sánh CityCredit Với Các Ứng Dụng Khác

App H5 CityCredit Là Gì?

H5 CityCredit được biết là một app vay tiền online nhanh trên 2 nền tảng là web và hệ điều hành Android hỗ trợ người đi vay vay tiền theo hình thức vay tín chấp tiêu dùng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Vay tiền H5 CityCredit hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND/CCCD với khoản vay cao lên đến 40 triệu đồng.

Với việc áp dụng công nghệ tiến bộ, H5 CityCredit giúp cho khoản vay của khách hàng được duyệt nhanh chóng, tự động và hiệu quả.

Bên cạnh đó khoản vay được giải ngân nhanh chóng, khách hàng đi vay đăng ký khoản vay trực tuyến 100%, không cần gặp mặt cũng không cần thông qua trung gian đây cũng là ưu điểm lớn của H5 City Credit dành cho người đi vay

citycreidt la gi
App H5 CityCredit Là Gì?

Ưu Điểm Của Các Gói Vay Tại H5 CityCredit

Một số ưu điểm sau đây đã giúp H5 City Credit ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng:

 • Hạn mức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu cao lên đến 40 triệu đồng
 • Lãi suất hợp lý, các khoản phí áp dụng được công khai minh bạch, rõ ràng
 • Đăng ký ngay tại nhà, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật 100%
 • Không cần tài sản thế chấp, vay chỉ cần CMND/CCCD
 • Hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Xét duyệt tự động, giải ngân sau 30 phút
 • Thanh toán hàng tháng dễ dàng với nhiều hình thức

Hạn Chế Của Gói Vay Tiền Tại H5 CityCredit

Bên cạnh những ưu điểm thì khi vay qua H5 CityCredit cũng có 1 số nhược điểm như:

 • Lãi suất vay cao hơn so với các dịch vụ vay tại ngân hàng.
 • Bạn sẽ mấy thêm một khoản phí tư vấn, bảo hiểm khoản vay,… khi đăng ký vay online.
 • Thời hạn thanh toán thường khá ngắn từ 7 – 30 ngày, nên áp lực trả nợ của khách hàng khá cao.
 • Hạn mức tương đối thấp chỉ thích hợp với những khách hàng có nhu cầu vay không quá lớn để giải quyết nhu cầu cá nhân cấp bách, tạm thời

Điều Kiện Để Được Vay Tiền Tại H5 CityCredit

Điều kiện vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại H5 City Credit rất đơn giản, các điều kiện cơ bản khách hàng cần đáp ứng được như sau:

 • Công dân quốc tịch Việt Nam.
 • Sinh sống trên 63 tỉnh/thành phố ở Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi
 • Số CMND hoặc CCCD hợp lệ (không tẩy xóa, mất dấu)
 • Số tài khoản ngân hàng cá nhân và mở ở Việt Nam.
 • Không chứng minh thu nhập cá nhân mỗi tháng.

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay tiền H5 CityCredit

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay tiền là những yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi đăng ký vay từ H5 CityCredit. Hiểu rõ về những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Lãi Suất

Mức lãi suất khi vay tại H5 CityCredit khá hấp dẫn chỉ từ 8.1% – 12%/năm. Lãi suất cụ thể sẽ được tính dựa vào thông tin hồ sơ mà khách hàng cung cấp.

Sau đó, H5 CityCredit sẽ thông báo lãi suất kèm các khoản phí dịch vụ đến khách hàng trước khi khách hàng ký kết hợp đồng vay tiền.

Tuy mức lãi suất này cao hơn so với cách vay tại ngân hàng nhưng sự nhanh chóng và thủ tục đơn giản các dịch vụ vay của H5 CityCredit vẫn chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng.

lai suat vay citycredit
Lãi Suất Và Hạn Mức Vay Tiền H5 City Credit

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay

Hiện nay H5 CityCredit đang hỗ trợ khách hàng khoản vay từ vay 1 triệu đến 40 triệu đồng, số tiền được hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng.

Thời hạn vay mà H5 City Credit hiện đang áp dụng tối thiểu là 91 ngày, tối đa là 182 ngày. Thời hạn vay khá dài giúp khách hàng có thêm thời gian thu xếp thanh toán khoản vay.

Phí phạt khi vay tiền tại H5 CityCredit

Khi vay tiền từ H5 CityCredit, việc chậm trễ thanh toán sẽ bị tính phị phạt phụ thuộc vào số ngày quá hạn thanh toán và các yêu cầu cụ thể trong gói vay của khách hàng. Điều này đòi hỏi khách hàng cần tuân thủ các điều khoản và điều kiện được quy định để tránh phải chịu các phí phạt không mong muốn.

Cũng như bao tổ chức tín dụng khác, CityCredit có chính sách nghiêm ngặt đối với những hành vi trả nợ quá hạn hoặc cố tình không trả nợ. Khách hàng không chỉ gánh chịu mức phạt tương ứng với số ngày chậm trễ thanh toán mà còn có thể bị ghi danh vào danh sách nợ xấu.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền H5 CityCredit

Quy trình vay tiền tại H5 CityCredit cụ thể như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và lựa chọn khoản vay

Ứng dụng vay tiền nóng tại CityCredit hiện đang hỗ trợ khách hàng cài đặt trên Google Play hoặc truy cập trực tiếp vào website : www.h5.citycreditonline.com

Sau khi đã cài đặt xong, người đi vay sẽ lựa chọn khoản vay từ 1 triệu đến 40 triệu và cung cấp số điện thoại. Tiếp đến nhập mã OTP gửi vào số điện thoại và bấm vào đăng ký khoản vay

Bước 2: Hoàn thành thông tin hồ sơ

Bạn cần cung cấp các thông tin như

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày sinh, giới tính, email, địa chỉ thường trú, số CMND
 • Thông tin công việc: Tên công ty, địa chỉ số điện thoại, mức thu nhập
 • Thông tin người tham chiếu: Họ tên, số điện thoại, mối quan hệ
 • Thông tin thanh toán: Số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh

Bước 3: Cung cấp ảnh CMND

Người đi vay sẽ cần cung cấp 2 ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau cùng với một ảnh chân dung, bằng cách tải ảnh lên ứng dụng City Credit

Tiếp đến hệ thông sẽ nhận diện khuôn mặt bằng cách yêu cầu bạn quay hình ảnh khuôn mặt, với các góc nghiêng khác nhau

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền online nhanh CityCredit

Bước 4: Phê duyệt khoản vay

Bạn cần chờ CityCredit thông báo phê duyệt hồ sơ của bạn, có một số trường hợp nhân viên sẽ gọi điện xác minh thông tin cá nhân của bạn trướ khi giải ngân

Bước 5: Giải ngân khoản vay

Khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

cach vay tai citycredit
Hướng Dẫn Vay Tiền Online Tại H5 CityCredit

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho H5 CityCredit

Hiện nay, việc thanh toán khoản vay vô cùng đơn giản, khách hàng không cần đến trực tiếp trụ sở mà chỉ cần thanh toán qua các kênh đối tác của CityCredit như:

 • Giao dịch trực tiếp tại ngân hàng
 • Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của H5 Citi Credit
 • Nộp tiền tại bưu điện,…

Lưu ý: Tất cả các giao dịch thanh toán bạn cần lưu giữ lại hoá đơn thanh toán để đề phòng trường hợp đối chiếu khi cần thiết

Cách thức đòi nợi của H5 CityCredit đối với các khoản vay quá hạn

H5 CityCredit thực hiện quy trình đòi nợ theo một quy trình tuần tự, bắt đầu từ việc thông báo và gửi giấy đòi nợ cho khách hàng và sau đó áp dụng các biện pháp thu hồi nợ. Công ty luôn cố gắng liên hệ với khách hàng để nhắc nhở về việc thanh toán trước hạn thông qua tin nhắn và cuộc gọi.

Trường hợp khách hàng trễ hẹn thanh toán, H5 CityCredit sẽ tiến hành gọi điện và gửi giấy đòi nợ yêu cầu thanh toán. Điều này nhằm tạo cơ hội cho khách hàng để hợp tác và trả nợ theo thỏa thuận đã được đưa ra.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không hợp tác hoặc không trả nợ, H5 CityCredit buộc phải áp dụng các biện pháp mạnh để thu hồi nợ. Trong đó, bao gồm việc công khai về tình trạng nợ của khách hàng trên các mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác. Mục đích là tạo áp lực và khuyến khích khách hàng hợp tác để giải quyết nợ của mình.

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền App H5 CityCredit

Dù đăng ký vay tại dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s H5 CityCredit hay bất cứ trang web nào, bạn cũng cần chú ý 1 số vấn đề như sau:

 • Trước khi vay vốn, bạn nên tham khảo các bài đánh giá trang vay tiền. Bạn có thể tìm hiểu được các thông tin hữu ích từ những người đã từng trải nghiệm vay vốn online tại các đơn vị cho vay mà bạn đang quan tâm.
 • Bạn cần đọc kỹ, làm rõ các điều khoản khi đăng ký vay, đặc biệt là cách thức vay – trả nợ, lãi suất cho vay và các giấy tờ cần cung cấp theo yêu cầu của đơn vị cho vay.
 • Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo an toàn. Không nên vay vốn tại những ứng dụng quảng cáo không rõ ràng, đặc biệt là không minh bạch lãi suất. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ cách thức vay tiền tại app/ trên trang web của đơn vị cho vay.
 • Xác định rõ cách thức trả nợ để tránh bị phạt chậm trả nợ hoặc phí trả nợ trước hạn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay.
 • Bạn cần hết sức cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng khi đăng ký khoản vay. Tránh bị kẻ xấu lợi dụng thông tin để làm các hành vi phạm pháp.
 • Dịch vụ vay tiền online hết sức tiện lợi, nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần một khoản tiền nhỏ đáp ứng chi tiêu. Hãy lựa chọn đơn vị cho vay uy tín và tham gia vay tiền online nếu bạn cần hỗ trợ tài chính nhé!

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về CityCredit

CityCredit Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay, chưa có thông tin nào liên quan đến việc H2 CityCredit lừa đảo, tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng đi vay đặt ra câu hỏi liệu H2 CityCredit có đang lừa đảo hay không. Việc đánh giá một app vay tiền Online có lừa đảo hay không sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố.

City Credit trong quá trình vay đều công khai minh bạch về khoản vay, giúp người đi vay nắm bắt các thông tin vay một cách chính xác, bên cạnh đó trong suốt quá trình đăng ký vay đến khi giải ngân City Credit luôn gửi các thông tin vay đầy đủ và quyền quyết định đăng ký vay hay không đều phụ thuộc vào khách hàng. Vậy nên hầu như không có dấu hiệu của việc lừa đảo

Tuy nhiên City Credit là dịch vụ vay tín chấp, nên lãi suất cho vay sẽ cao đây cũng có thể là một trong lý do chính khiến cho nhiều người lầm tưởng app đang lừa đảo. Nhưng hầu hết app vay tiền Online đều áp dụng mức lãi suất cao

Lưu ý: Trước khi đăng ký vay, người đi vay cần tìm hiểu kỹ các thông tin về khoản vay cũng như lãi suất vay, những thông tin chúng tôi chung cấp chỉ mang tính chất tham khảo

App H5 CityCredit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

H5 CityCredit vẫn chấp nhận cho khách hàng bị nợ xấu vay. Tuy nhiên khách hàng vẫn phải đáp ứng 1 số điều kiện nhất định. Trong 1 số trường hợp, hạn mức cho vay có thể bị thấp hơn so với khách hàng không có nợ xấu.

Thời Gian Giải Ngân H5 City Credit Là Bao Lâu?

Thời gian giải ngân khi vay tại H5 CityCredit tối đa là 30 phút.

Số Tổng Đài CityCredit Là Bao Nhiêu?

Số điện thoại tổng đài H5 CityCredit hiện nay là: 0359676010

Tổng Kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin quy trình vay, hạn mức, lãi suất và hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ chi tiết của ứng dụng H5 CityCredit. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình tìm kiếm một khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Xem thêm các dịch vụ vay tiền H5 online khác:

Hướng dẫn đăng ký vay tiền H5 Magpie Credit chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn đăng ký vay tiền H5 Carpcredit nhận tiền nhanh trong ngày

Dịch vụ vay tiền H5 Vay Tia Chớp chỉ cần CMND nhận ngay 10 triệu chỉ trong 24h

Ví liên hoa – hỗ trợ vay tiền online nhanh 24/24 chỉ cần CMND

Vay tiền cấp tốc tại Lala Credit giải ngân trong vòng 24h

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (2 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cho vay thấu chi là gì? tìm hiểu về tài khoản, hạn mức vay thấu chi

Vay thấu chi là một hình thức vay tiền mới mà nhiều người

Hướng dẫ cầm sim số đẹp online an toàn với giá cao

Việc sở hữu một sim số đẹp không chỉ mang lại giá trị

Công ty tài chính EVN Finance là gì, có tốt và uy tín không?

Công ty tài chính EVN Finance là một tên tuổi được biết đến

Những mẫu giấy vay tiền viết tay và đánh máy hợp pháp đơn giản đủ pháp lý

Để đảm bảo tính pháp lý, việc cho vay tiền nên được thực

6+ vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ uy tín giải ngân nhanh

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vay tín chấp

8+Vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi online an toàn duyệt nhanh uy tín

Các bạn chỉ mới vừa bước vào ngưỡng cửa trưởng thành ở 18,19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *