Tìm hiểu về Alo Credit, cách đăng ký vay Alo Credit nhanh chóng

Hình thức vay tiền online đang trở thành xu hướng xoay sở tài chính phổ biến hiện nay bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại giúp người dùng có thẻ tiếp cận được khoản vay chỉ với một vài thao tác đăng ký đơn giản trên thiết bị có kết nối internet. Trong số đó, Alo Credit đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi tốc độ cung cấp khoản vay trong thời gian ngắn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Alo Credit trong bài viết sau của VayOnlineNhanh nhé!

Alo Credit
Alo Credit

Thông Tin Tóm Tắt Gói Vay Tiền Tại H5 Alo Credit

Hình thức vay hỗ trợ vay tiền nhanh online tại Alo Credit
Hạn mức hỗ trợ 1 triệu – 15 triệu
Kỳ hạn hỗ trợ 91 – 182 ngày
Phí dịch vụ
Lãi suất 8%/năm – 12%/năm
Thủ tục hồ sơ Chỉ cần CMND
Tổng đài hỗ trợ 02871021088
Địa chỉ văn phòng 123 Lý Chính thắng, Phường 14, Quận 7, Tphcm

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Lưu ý: Hiện tại VayOnlineNhanh không thể tìm hiểu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh của CityCredit.. Các thông tin hiển thị trong bài viết này được VayOnlineNhanh tổng hợp lại theo thông tin từ website H5 CityCredit và có khả năng là không rõ ràng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ vay tiền H5 online uy tín khác tại website của chúng tôi hoặc các ứng dụng app vay tiền nhanh khác.

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

So Sánh Alo Credit Với Các Thương Hiệu Vay Online Khác

App H5 Alo Credit Là Gì?

H5 Alo Credit chính là một website cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND trực tuyến với hình thức vay tín chấp. Cá nhân có nhu cầu vay truy cập vào trang web của đơn vị, sau đó chọn các gói vay phù hợp và thực hiện theo các yêu cầu để làm thủ tục, hồ sơ. Ngay sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản.

Chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ, còn hiệu lực, người dùng đã có thể đăng ký vay tiền với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng với lãi suất 0% ( quý khách sẽ tốn 750,000 VNĐ phí tư vấn cho Alo Credit ).

alocredit al gi
Alo Credit là gì?

Ưu Điểm Khi Vay Tiền H5 Alo Credit

Những lợi thế mà dịch vụ cho vay H5 Alo Credit mang đến cho khách hàng như sau:

 • Đăng ký vay tiền với hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND online vì vậy khách hàng có thể lựa chọn để thực hiện mọi lúc mọi nơi.
 • Hồ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng được xét duyệt một cách tự động.
 • Thời gian chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ rất nhanh chỉ trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng.
 • Các cá nhân có nhu cầu khi muốn vay tiền tại đây đều không phải chứng minh thu nhập.
 • Thông tin hồ sơ đơn giản, các bước thực hiện thủ tục cho vay nhanh chóng.
 • Mọi thông tin có liên quan đến khoản vay của khách hàng đều sẽ được gửi cho khách hàng để tiện theo dõi. Đồng thời các thông tin này cũng được hệ thống bảo mật một cách tuyệt đối giúp các bạn an tâm.
 • Hỗ trợ cho các cá nhân có nhu cầu ở mọi vùng miền đất nước Việt Nam.
 • Lãi suất cũng như các loại phí mà khách hàng phải chịu tại Alo Credit đều được hệ thống công khai một cách rõ ràng và minh bạch.

Hạn Chế Của Ứng Dụng H5 Alo Credit

Alo Credit H5 là vay tín chấp nên bạn cần biết sẽ có rủi ro trong khi vay như:

 • Vì là vay tín chấp nên lãi suất cao hơn trên thị trường. Điều này khiến cho tiền gốc chênh lệch với tiền lãi khá cao.
 • Rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân. Thông tin của bạn dễ bị chia sẻ đến các đối tác/công ty vay khác.
 • Thời gian vay khá ngắn, khiến áp lực trả nợ cao. 
 • Dễ bị đòi nợ theo gắt gao, nhân viên truy thu nợ khá gắt gao. Dĩ nhiên bạn trả đều đặn, đúng hạn sẽ chẳng ai làm phiền bạn cả.

Vay Tiền H5 Alo Credit Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay, chưa có thông tin nào liên quan đến việc H2 Alo Credit lừa đảo, tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng đi vay đặt ra câu hỏi liệu H2 Alo Credit có đáng tin hay không có lừa đảo hay không. Việc đánh giá một app vay tiền Online có lừa đảo hay không sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố.

Alo Credit trong quá trình vay đều công khai minh bạch về khoản vay, giúp người đi vay nắm bắt các thông tin vay một cách chính xác.

Bên cạnh đó trong suốt quá trình đăng ký vay đến khi giải ngân Alo Credit luôn gửi các thông tin vay đầy đủ và quyền quyết định đăng ký vay hay không đều phụ thuộc vào khách hàng. Vậy nên hầu như không có dấu hiệu của việc lừa đảo

Tuy nhiên Alo Credit là dịch vụ vay tín chấp, nên lãi suất cho vay sẽ cao đây cũng có thể là một trong lý do chính khiến cho nhiều người lầm tưởng app đang lừa đảo. Nhưng hầu hết app vay tiền Online đều áp dụng mức lãi suất cao

Lưu ý: Trước khi đăng ký vay, người đi vay cần tìm hiểu kỹ các thông tin về khoản vay cũng như lãi suất vay, những thông tin chúng tôi chung cấp chỉ mang tính chất tham khảo

Điều Kiện Vay Tiền H5 Alo Credit Cần Đáp Ứng

Trước khi bắt đầu vay tiền nóng gấp tại Alo Credit, bạn nên tìm hiểu rõ điều kiện. Nhằm biết được các khách hàng nhận được hỗ trợ từ đơn vị này. Khách hàng cần đáp ứng yêu cầu sau:

 • CMND/CCCD còn hạn sử dụng theo quy định pháp luật.
 • Độ tuổi cho phép nằm trong 22 – 60 tuổi.
 • Đang sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Yêu cầu có thu nhập nhưng không cần phải chứng minh nguồn thu nhập cá nhân.
 • Bạn không có nợ xấu (càng tốt).
dieu kien vay tai alocredit
Các điều kiện vay ở Alo Credit nên biết

Hạn mức và lãi suất vay tiền tại Alo Credit

Các chính sách, điều khoản hỗ trợ vay vốn tại ứng dung Alo Credit cụ thể như sau:

Lãi Suất

Mức lãi suất khi vay tiền tại dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Alo Credit được công khai hiện nay là 15%/năm. Tuy nhiên, đây chỉ là lãi suất tham khảo và có thể thay đổi tùy vào hạn mức, thời hạn thanh toán của từng khoản vay.

Hạn Mức

Alo Credit sẽ cung cấp gói vay từ vay 2 triệu đến vay 10 triệu. Tùy theo khách hàng cũ hay mới mà có hạn mức riêng ưu tiên cho từng khách hàng.

Khách hàng được thanh toán trong thời hạn từ 90 ngày – 180 ngày. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, người vay có thể chọn thời hạn thanh toán phù hợp nhất.

Để biết cụ thể mức lãi suất, người vay có thể liên hệ trực tiếp với Alo Credit để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền App H5 Alo Credit

Để vay giải ngân nhanh tại dịch vụ H5 vay tiền Alo credit, người vay có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Các cá nhân có nhu cầu vay tiền tiến hành truy cập vào website chính thức của đơn vị cho vay.
 • Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải điền số điện thoại để lấy mã OTP về máy. Sau đó, nhập mã OTP này vào trong website để xác nhận việc đăng nhập.
 • Bước 3: Việc tiếp theo đó là xác minh danh tính của người vay bằng cách gửi ảnh 2 mặt của CMND/CCCD lên hệ thống. Kèm theo đó là ảnh chân dung của người vay. Hoàn thành xác nhận danh tính hãy chọn vào Vay tiền để bắt đầu làm hồ sơ.
 • Bước 4: Giao diện sẽ chuyển sang phần điền thông tin cá nhân cùng với một số thông tin khác dành cho người vay. Bạn cần phải điền một cách đầy đủ và chính xác theo mẫu có sẵn. Sau đó nhấn vào đăng ký vay để hoàn thành.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ xét duyệt một cách tự động hồ sơ của khách hàng. Sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng sẽ thực hiện giải ngân về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Cách Thanh Toán Cho H5 Alo Credit

Đến thời hạn thanh toán, bạn hãy thanh toán ngay tiền vay và tiền lãi để không gặp phải rắc rối nhé. Về hình thức thanh toán khoản vay thì có rất nhiều cách. Chỉ cần chọn một hình thức phù hợp nhất với bản thân và thực hiện là được. Cụ thể, 4 cách để thanh toán khoản vay tại Alo Credit là:

 • Thanh toán tiền vay và lãi thông qua Internet Banking.
 • Thanh toán tiền vay và lãi tại các cửa hàng Viettel Store hoặc Viettel Post.
 • Thanh toán tiền vay và lãi thông qua các loại ví điện tử như Zalo pay, Momo…
 • Thanh toán tiền vay và lãi trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng.
cach tahnh toan tai alocredit
Cách thanh toán cho Alo credit sau khi vay tiền

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại H5 Alo Credit

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại H5 Alo Credit, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo trải nghiệm vay tiền tốt nhất và tránh gặp phải các khó khăn không mong muốn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn nên lưu ý khi vay tiền tại H5 Alo Credit:

Hiểu rõ các điều khoản và điều kiện

Trước khi đồng ý vay tiền tại H5 Alo Credit, hãy đọc và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của họ. Điều này bao gồm lãi suất, khoản vay tối đa, thời hạn vay và các điều khoản khác liên quan đến khoản vay. Đảm bảo bạn đã đọc kỹ thông tin và đồng ý với các điều khoản này trước khi tiến hành vay tiền.

Tính toàn diện khả năng thanh toán

Trước khi vay tiền, hãy xem xét tổng thể khả năng thanh toán của bạn. Đảm bảo rằng bạn có khả năng trả nợ đúng hạn và không gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay. Việc tính toán và đánh giá khả năng tài chính của bạn sẽ giúp bạn tránh tình trạng nợ nần và tăng cường quản lý tài chính cá nhân.

Sử dụng khoản vay một cách có trách nhiệm

Khi vay tiền tại H5 Alo Credit, hãy sử dụng khoản vay một cách có trách nhiệm và hợp lý. Tránh việc sử dụng khoản vay cho mục đích không cần thiết hoặc lãng phí. Sử dụng khoản vay một cách thông minh và hợp lý sẽ giúp đảm bảo rằng bạn có thể trả nợ đúng hạn mà không gặp khó khăn về tài chính.

Liên hệ với H5 Alo Credit khi gặp khó khăn

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc vướng mắc nào trong quá trình vay tiền, hãy liên hệ với H5 Alo Credit ngay lập tức. Họ có đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến khoản vay của bạn.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Alo Credit

Vay Tiền Tại App H5 Alo Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Khách hàng vẫn hoàn toàn có thể vay tiền được nhé. Tuy nhiên, hãy chứng minh mức thu nhập của mình bằng bảng lương hoặc tin nhắn qua điện thoại.

Vay Tiền H5 Alo Credit Không Trả Có Sao Không?

Chắc chắn là có. Không chỉ riêng Alo Credit mà bất cứ các bên vay tiền trực tuyến hiện nay đều có những chính sách khác nhau dành riêng cho việc không thanh toán khoản nợ hay trễ hẹn trả nợ như: phụ thu thêm phí,…

Tại Alo Credit sẽ có hình thức đòi nợ khác nếu như khách hàng không trả, chẳng hạn như:

 • Gọi điện hàng ngày: Mỗi hàng sẽ có hàng trăm số điện thoại khác nhau gọi điện tới số điện thoại của bạn. Nếu bạn tắt máy thì họ sẽ gọi tới tất cả bạn bè trong danh bạ để đòi nợ. Và những lời lẽ đòi nợ sẽ là đe dọa, lăng mạ, bôi nhọ danh dự. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới bạn bè, gia đình bạn.
 • Phạt tiền lãi suất cao: Số tiền bạn phải trả so với ban đầu sẽ tăng lên gấp nhiều lần đấy nhé. Những đơn vị này không áp dụng với lãi suất theo đúng quy định đâu. Họ sẽ tính lãi suất cao nhất có thể, nếu bạn không trả thì số tiền sẽ càng tăng lên.
 • Nhắn tin, đăng lên mạng xã hội: Một trong những biện pháp đòi nợ đáng sợ nhất là chế ảnh rồi đăng vào tất cả các trang cá nhân của bạn bè trên Facebook, Zalo của bạn. Hàng ngày sẽ có rất nhiều tin nhắn với nội dung như vậy được gửi đi.
 • Tới tận nhà để đòi: Đa phần các app vay tiền online đều là các tổ chức tín dụng đen. Đằng sau toàn là xã hội đen, vì vậy khi bạn có hành vi không trả nợ thì họ sẽ cử người xuống tận nhà. Những cách thức đòi nợ của xã hội đen thì bạn biết nó sẽ đáng sợ như thế nào rồi đấy.

Tổng Kết

Trên đay là những thông tin lãi suất, quy trình thanh toán, chính sách… của các gói vay trực tuyến tại H5 Alo Credit. Qua những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ đưa ra được đánh giá tổng quản về đơn vị vay này và cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân hay không.

Xem thêm các dịch vụ vay tiền H5 nhanh nhất hiện nay

CityCredit – Dịch vụ h5 vay tiền chỉ cần CMND giải ngân tự động 24/7

Magpie Credit – Vay tiền 10 triệu lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Vay tiền CarpCredit hạn mức lên đến 40 triệu mà chỉ cần CMND

Hướng dẫn vay tiền H5 Vay Tia Chớp chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online tại Ví Liên Hoa giải ngân ngay trong ngày

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Quy trình tất toán khoản vay trước hạn Fe Credit năm 2023

Tất toán khoản vay trước hạn Fe Credit là một vấn đề đang

Cầm đồ VietMoney online với lãi suất ưu đãi nhất 2023

Vietmoney – vay cầm đồ online đến 90% giá trị tài sản là

4+ dịch vụ cầm đồ máy ảnh online uy tín với lãi suất thấp

Cầm đồ máy ảnh là 1 trong những dịch vụ cầm cố tài

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng nào rẻ nhất 2023?

Vay thế chấp sổ hồng là một trong những giải pháp tài chính

Những mẫu giấy vay tiền viết tay và đánh máy hợp pháp đơn giản đủ pháp lý

Để đảm bảo tính pháp lý, việc cho vay tiền nên được thực

3+ địa chỉ vay theo hợp đồng tín chấp cũ uy tín nhất 2023

Bạn đang có nhu cầu sử dụng hình thức vay theo hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *