MoneyCat là gì? hướng dẫn vay tiền 10 triệu online chỉ cần CMND

Trong thị trường tín dụng online cạnh trang đầy khắc nghiệt, MoneyCat vẫn luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Vậy hạn mức, lãi suất và kỳ hạn thanh toán tại Moneycat ra sao? Làm sao để đăng ký vay? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau của VayOnlineNhanh nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Gói Vay Tiền Tại Moneycat

vay tiền moneycat

Đơn vị cho vay Moneycat – vay online nhanh trong ngày
Hạn mức 4 triệu – 10 triệu
Thời hạn hợp đồng 3 tháng
Khu vực hỗ trợ toàn quốc (trừ Hải Phòng)
Độ tuổi được vay 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 0% lần vay đầu
Hồ sơ Chỉ cần CMND

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

So Sánh Lãi Suất Vay Tiền Moneycat Với Các Thương Hiệu Khác

Moneycat Là Gì?

Moneycat là gì?
Moneycat là gì?

Moneycat là thương hiệu website tài chính trực thuộc công ty tnhh Lendtop hoạt động trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến. Được cấp giấy phếp đăng ký kinh doanh số 0315264126 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 11/9/2018, sửa đổi lần 1 ngày 30/11/2018.

Website Moneycat là nơi tư vấn và kết nối bạn đến các dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi – 60 tuổi với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Các gói vay tại đây phù hợp để xử lý các công việc cấp bách bởi thời gian giải ngân rất nhanh chóng chỉ sau vài giờ đăng ký.

Thông Tin Liên Hệ MoneyCat

Dưới đây là thông tin liên hệ chi tiết của Moneycat – Công ty Tnhh MTV LendTop

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Moneycat

MoneyCat được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày bởi khi đăng ký vay tiền sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.
 • Xét duyệt tự động 100%.
 • Nhận tiền nhanh sau 15 phút nếu hồ sơ được phê duyệt thành công.
 • Hỗ trợ cho những khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
 • Đăng ký online không mất phí, thủ tục đơn giản chỉ cần đăng ký online 100% trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
 • Không cần chứng minh thu nhập

Hạn Chế Khi Vay Tiền Moneycat

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Moneycat vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế:

 • Lãi suất tương đối cao khi so sánh với các dịch vụ vay tiền tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính vì các dịch vụ hỗ trợ vay tiền online phải chịu rủi ro cao.
 • Kỳ hạn vay ngắn chỉ hỗ trợ tối đa 3 tháng – 6 tháng.
 • Không hỗ trợ khu vực Hải Phòng.
 • Các ngành nghề như Công An hoặc bộ đội sẽ không được duyệt vay.

Điều Kiện Vay Tiền Của MoneyCat

Bạn chỉ cần đáp ứng được 1 số điều kiện đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực và đọc rõ được thông tin và dấu mộc.
 • Có điện thoại smartphone hoặc laptop để đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến tại website của Moneycat.
 • Có thu nhập ổn định mỗi tháng từ 2 triệu trở lên.
 • Không làm trong các lĩnh vực ngành nghề như bộ đội, công an hoặc công việc tự do không có thu nhập.
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Có thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng chính chủ.

Quy Trình Xét Duyệt Khoản Vay Tại Moneycat.VN

Lãi Suất Và Hạn Mức Vay Tiền MoneyCat (update 2022)

Hạn mức cho vay tối đa tại Moneycat sẽ tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn, tuy nhiên nếu đây là lần đầu bạn đăng ký hồ sơ vay tại trình duyệt website của Moneycat thì bạn sẽ được tham gia gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong kỳ hạn 90 ngày.

Với khách hàng vay lại, hạn mức tối đa mà bạn được duyệt là 10 triệu và lãi suất sẽ là 17%/ Năm (Mức lãi suất sẽ có sự điều chỉnh tùy thuộc vào hạn mức vay và kỳ hạn vay mà bạn chọn, để biết chi tiết hãy hoàn thành hồ sơ vay tiền và đợi tư vấn viên giải đáp cụ thể cho bạn).

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tại Moneycat.VN

Để được duyệt vay trực tuyến tại dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Moneycat, bạn cần 1 chiếc điện thoại smartphone hoặc 1 máy tính có kết nối internet để tiến hàng đăng ký.

Hiện nay, Moneycat hỗ trợ 2 hình thức đăng ký chính là đăng ký trên website và đăng ký trên app vay tiền Mone. Thủ tục vay online trên website tại Moneycat rất đơn giản chỉ với 6 bước như sau:

Truy cập website

Bạn truy cập vào website của Moneycat bằng cách bấm vào nút Đăng Ký Hồ Sơ và tiến hành đăng ký. Tại giao diện trang chủ, bạn có thể lựa chọn số tiền muốn vay, thời gian thanh toán và điền các thông tin bao gồm họ và tên, số điện thoại di động, địa chỉ email và bấm vào nút Đăng Ký Vay.

vay tiền nhanh online moneycat
vay tiền nhanh online moneycat

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Điền thông tin cá nhân

Tại bước này, bạn cung cấp cho Moneycat các thông tin bao gồm họ và tên, CMND, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng quan hệ và nhãn hiệu điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Lưu ý quan trọng:

 • Bạn cần điền đúng và chính xác các thông tin này đặc biệt là số CMND vì đây là thông số quan trọng để Moneycat tham chiếu và xét duyệt hồ sơ của bạn nên nếu nhập sai bạn sẽ không được duyệt hồ sơ.
 • Nếu bạn không có địa chỉ email thì nên tạo mới để nhận hợp đồng vay và cách thanh toán hồ sơ sau này.

Điền địa chỉ nơi bạn đang sống

Ở bước này, bạn chỉ cần khai báo các thông tin về nơi bạn đang ở bao gồm: tỉnh, thành, quận huyện, phường, xã đường và số nhà.

Nếu bạn không ở trọ hoặc chung cư thì không cần điền số phòng.

Thông tin việc làm

Tại bước này, bạn cần khai báo công việc và mức thu nhập hiện tại của bạn. Các ngành nghề như công việc tự do, công an, bộ đội hoặc học sinh sẽ không được duyệt hồ sơ.

Bạn cần phân biệt giữa kinh doanh tự do và công việc tự do, nếu đang kinh doanh cá nhân thì bạn nên lựa chọn kinh doanh tự do để tăng tỷ lệ đậu hồ sơ nhé.

Các thông tin khác như đồng nghiệp, người tham chiếu thì bạn nên điền các thông tin người thân cũng sẽ giúp tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ lên cao hơn.

Tùy vào hồ sơ mà Moneycat sẽ có thể thẩm định người thân hoặc không, tuy nhiên 100% là các thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể an tâm.

Upload CMND

Sau khi điền các thông tin tham chiếu, bạn cần upload 1 hình chụp CMND 2 mặt và 1 hình chụp bạn đang cầm CMND để xác thực hồ sơ.

upload cmnd moneycat
upload cmnd moneycat

Bạn cần lưu ý chụp hình với ánh sáng đầy đủ và có thể đọc được các thông tin trên CMND và gương mặt phải khớp với CMND thì hồ sơ mới được phê duyệt.

Nhập mã OTP xác nhận hợp đồng vay

Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần điền thông tin người thân để tham chiếu và xác nhận hợp đồng vay bằng cách nhập mã OTP được gởi về số điện thoại của bạn và hoàn tất thông tin đăng ký.

Bạn cũng sẽ được nhận thông báo kết quả hồ sơ ngay trên trình duyệt website của Moneycat, nếu hợp đồng phê duyệt thành công thì sẽ có nhân viên gọi lại cho bạn qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác nhận lại hồ sơ lần cuối.

Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 phút.

Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng App Vay Tiền Moneycat

Ngoài hình thức đăng ký vay tiền online trực tiếp trên website, Moneycat hiện nay cũng đã phát hành app vay tiền online mới, bạn có thể tải ứng dụng và đăng ký hồ sơ.

Kinh Nghiệm Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Moneycat Tăng Tỷ Lệ Đậu

Để được duyệt khoản vay tiền nóng tại Moneycat, bạn cần cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm họ tên, số CMND, số điện thoại tham chiếu người thân cũng như khai báo các thông tin việc làm cụ thể.

Moneycat sẽ không cần bạn chứng minh thu nhập nhưng bạn nên chọn khai báo các công việc cụ thể có tính minh bạch và thu nhập cao hơn 5 triệu vì đây cũng là 1 trong những cơ sở giúp hồ sơ vay tiền của bạn uy tín hơn trong mắt Moneycat.

Những Hình Thức Thanh Toán Khoản Vay Cho Moneycat

Bạn có thể thanh toán hợp đồng vay tại Moneycat qua 2 hình thức chính:

Chuyển khoản trực tiếp

Bạn có thể thanh toán hợp đồng vay khi đến kỳ hạn bằng hình thức internet banking theo thông tin sau:

 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Người nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Chi nhánh ngân hàng Vietcombank – Kỳ Đồng Tp. Hồ Chí Minh.
 • Nội dung chuyển khoản: Số cmnd hoặc số điện thoại.

Hiện tại bạn cũng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền tại Moneycat qua số tài khoản thứ 2:

 • Số tài khoản: 19135298212025
 • Ngân hàng: Techcombank – Chi Nhánh Gia Định
 •  
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
 • Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

Thanh toán qua Viettel Post

Bên cạnh hình thức chuyển khoản trực tiếp, bạn cũng có thể đến các quầy giao dịch của Viettel và nhờ nhân viên tại quầy thanh toán cho bạn theo nội dung số tài khoản và người nhận ở trên.

Khi đi thanh toán, bạn chỉ cần đem theo số CMND + mã hợp đồng (được gởi cho bạn qua email) để nhân viên Viettel thanh toán cho bạn và không tốn phí.

Thanh toán online

Bạn có thể thanh toán trực tuyến tại vay tiền H5 MoneyCat theo video hướng dẫn sau với địa chỉ:

 • Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Gia Định
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH THUONG MAI VA DICH VU ALOMO
 • STK: 19036091174011
 • Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

Cách gia hạn khoản vay tại Moneycat

Nếu đến kỳ hạn thanh toán khoản vay tại Moneycat nhưng bạn chưa đủ tiền thì có thể xin gia hạn khoản vay tại Moneycat.VN bằng cách gọi đến số tổng đài Moneycat 1900636727 và trình bày hoàn cảnh khó khăn cũng như cam kết thời gian trả nợ. Nếu lý do chính đáng và hợp lý Moneycat có thể sẽ xem xét gia hạn thời gian tất toán khoản vay cho bạn.

Việc chủ động gia hạn khoản vay sẽ giúp bạn có thể đỡ được các áp lực từ việc thanh toán cũng như bị gọi làm phiền nhắc nợ từ phía nhân viên Moneycat.

Câu hỏi thường gặp khi vay tại Moneycat

Dưới đây là tổng hợp danh sách các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Moneycat, bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tín dụng này.

Moneycat lừa đảo? Có thật không?

Moneycat là 1 thương hiệu tài chính có giấy đăng ký kinh doanh và hợp động hợp pháp tại Việt Nam nên bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đăng ký vay lại tại MoneyCat có được không?

Sau khi tất toán hợp đồng vay lần 1 thành công thì bạn sẽ được duyệt vay lại tại Moneycat với hạn mức tối đa là 10 triệu

Vay tiền Moneycat có tốn phí hồ sơ không?

Nếu bạn đăng ký vay lần đầu thì sẽ được ưu đãi lãi suất 0% và không mất phí hồ sơ. Từ lần vay thứ 2 thì sẽ có phí

Có thể thanh toán khoản vay sớm tại Moneycat không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán sớm hợp đồng dù chưa đến kỳ hạn mà không phải chịu phí phạt.

Moneycat có hỗ trợ nợ xấu không?

Moneycat vẫn hỗ trợ cho nhóm khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.

Cần Moneycat hỗ trợ thì làm thế nào?

Bạn có thể liên hệ qua số hotline tổng đài 1900636727 vào thứ 2 – thứ 6 hoặc email về địa chỉ [email protected] nhé.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng đi tìm hiểu rõ cấc thông tin chính sách vay, quy trình giải ngân và các bước đăng ký vay tiền tại Moneycat thông qua bài viết trên. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết xoay sở tiền đâu ra để chi tiêu khi gặp khó khăn tài chính thì đừng bỏ qua các gói vay online tại Moneycat nhé.

Xem thêm các ứng dụng vay tiền online uy tín khác tại VayOnlineNhanh

Dịch vụ vay tiền Findo, thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMMD

Jeff App – ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh chóng

Hướng dẫn vay tiền tại ATM Online bằng CMND 24/7

Cash24 vay tiền trực tuyến hỗ trợ nợ xấu

Vay nóng 10 triệu nhận tiền ngay trong ngày FastMoney

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.VN

4.2/5 - (8 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Home Credit là gì? Giờ làm việc Home Credit hiện nay ra sao?

Hiện nay, khi có nhu cầu vay tiền, nhiều người ưu tiên lựa

P2P Lending là gì, danh sách ứng dụng vay ngang hàng ở VN

P2P Lending – Hình thức cho vay ngang hàng, hiện đang là xu

Cashberry hỗ trợ vay 10 triệu duyệt online nhanh 24/7

Trong cuộc sống, những khó khăn tài chính phát sinh một cách đột

Tài sản đảm bảo là gì? điều kiện và tỷ lệ cho vay như thế nào

Khi đi vay thế chấp, tài sản đảm bảo là điều kiện bắt

Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại tốt nhất 2023?

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sử dụng ví điện tử

Mua điện thoại trả góp Home Credit 2023 lãi suất bao nhiêu?

Mua điện thoại trả góp Home Credit là một lựa chọn phổ biến