Findo là gì? vay tiền Findo.VN có sợ bị lừa đảo không?

Vay tiền Findo là một giải pháp vô cùng hiệu quả dành cho những khách hàng đang cần gấp một số tiền để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách.

Vậy Findo là gì? Findo có lừa đảo không? Hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán khoản vay tại Findo ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau của VayOnlineNhanh nhé!

Thông TIn Tóm Tắt Về Gói Vay Tiền Tại Findo

Sản phẩm

Findo

Website

www.findo.vn

Hình thức vay

Vay tiền online 24/24

Độ tuổi

18 đến 60 tuổi

Hạn mức

1.000.000 VNĐ đến 17.000.000 VNĐ

Thời gian vay

Tối thiểu 90 ngày – Tối đa 180 ngày

Lãi suất vay

Từ 12%/năm – 20%/năm

Tổng đài

1900 866 851(CSKH) hoặc 1900 866 645 (hỗ trợ thanh toán)

Ưu đãi

Lãi suất 0% cho lần vay đầu

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

So Sánh Findo Với Các Ứng Dụng Khác

Findo Là Gì?

Findo (website: www.findo.vn) là một dịch vụ vay tiền online uy tín 24/7, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép hoạt động từ ngày 22/02/2021.

Findo.vn được phát triển bởi đội ngũ Công ty SOFI SOLUTIONS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính Online.

Nhiệm vụ của dịch vụ Findo là cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng cần vay tiền để làm kinh doanh hay phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Các gói vay tiền tại Findo có số tiền được vay từ 250.000 – 15.000.000 đồng cùng với thủ tục đơn giản. Ngoài ra, chính sách của Findo còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt trong suốt quá trình làm hồ sơ vay.

Nếu như bạn đã vay tại Findo thì sẽ biết tỷ lệ phê duyệt và chuyển khoản trực tuyến lên đến 99,99%, thỏa hiệp cho tất cả các khách hàng vay tiền trả góp nhưng muốn có lãi suất cơ bản, thủ tục đơn giản.

findo la gi
Findo là gì?

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Findo Hay Không?

Hoàn cảnh cuộc sống của mỗi người sẽ có sự khác biệt nên nhu cầu tài chính cũng sẽ không giống nhau. Để giúp bạn có thể tự đua ra quyết định của mình, chúng ta hày cùng đi vào tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của gói vay tại Findo ngay bên dưới nhé!

Ưu Điểm

Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên dịch vụ của Findo luôn là một trong những nơi được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Vậy những ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền online của Findo là gì?

 • Thời gian nhanh chóng: Dịch vụ cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND của Findo có ưu điểm là về thời gian làm thủ tục đăng ký cho khách hàng nhanh chóng, chỉ trong 5 phút là bạn có thể hoàn thành thủ tục đăng ký. Còn nữa đó là thời gian xét duyệt đơn đăng ký cho khách hàng cũng nhanh, chỉ khoảng 3 phút là đơn đăng ký của bạn được xét duyệt thành công.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Về phần làm thủ tục đăng ký hồ sơ vay tiền tại Findo thì bạn hoàn toàn được làm trên online tại website của Findo, bạn không cần phải đi gặp mặt trực tiếp để làm thủ tục như vay tiền tại ngân hàng. Ngoài ra Findo cũng không yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài sản hay thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần có CMND là đủ để làm thủ tục đăng ký.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Dịch vụ của Findo luôn coi khách hàng là thượng đế vì thế mà nhân viên của Findo luôn chăm sóc khách hàng tận tụy và trả lời khách hàng một cách nhanh nhất, luôn trực 24/7.
 • Thông tin minh bạch: Đối với những dịch vụ cho vay tiền online của các đơn vị khác thì khách hàng thường lo ngại về thông tin của khoản vay. Còn tại Findo thì luôn công khai minh bạch về thông tin của khoản vay như thông tin lãi suât, các loại chi phí đều được công khai minh bạch trong hợp đồng.
 • Lãi suất cạnh tranh, hỗ trợ vay 0% ngay tại lần vay đầu. Hiểu được khó khăn về tài chính của người vay, Findo luôn tạo điều kiện cho người vay vay nhanh nhất có thể với mức lãi suất hợp lý, giảm bớt gánh nặng khi vay vốn.
 • Có hỗ trợ tất toán hồ sơ sớm trước thời hạn nếu khách có nhu cầu: Nhiều trường hợp người vay chỉ muốn vay tạm vài ngày và trả hết liền ngay không muốn kéo dài lâu. Và khoản này, công ty cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng.
 • Không hạn chế khu vực đăng ký, hỗ trợ 64 tỉnh thành khắp cả nước: Findo luôn tạo điều kiện cho tất cả những ai đang cần vay vốn có thể vay nhanh và nhận tiền ngay trong ngày.

Hạn Chế

Thực tế, không có một đơn vị cho vay tiền nóng nào thể đạt 10/10 điểm tuyệt đối. Bên cạnh những ưu điểm thì Findo cũng có một số nhược điểm nhất định. Khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành nộp hồ sơ và ký hợp đồng vay trả góp.

 • Hạn mức vay còn khá thấp, cao nhất chỉ vay 15 triệu đồng. Đối với khách hàng lần đầu tham gia, Findo chỉ hỗ trợ vay gấp 5 triệu tối đa.
 • Kỳ hạn vay ngắn, từ 90-180 ngày, chỉ thích hợp cho những ai muốn kết thúc khoản vay sớm.
 • Lãi suất vẫn còn khá cao, dao động 12-20%, khi so với vay ngân hàng.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Tiền Tại Findo.vn

Findo cung cấp cho khách hàng nhiều hạn mức vay từ 5.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Trong đó, người vay đăng ký vay lần đầu tiên được vay tối đa 5.000.000 đồng, nếu trả nợ đúng hạn thì hạn mức tối đa cho các lần vay tiếp theo là 15.000.000 đồng.

Tương tự như hạn mức, thời hạn vay trên Findo cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người vay. Thời hạn vay ngắn nhất của người đi vay là 90 ngày và dài nhất là 180 ngày.

ha muc vay tai findo
Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Findo

Lãi Suất Và Phí Dịch Vụ Vay Tiền Tại Findo

Mức lãi suất vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trên Findo dao động từ 12% – 20%/năm, mức lãi suất này chưa bao gồm phí dịch vụ (có thể có). Đặc biệt, trong lần vay đầu tiên trên Findo, bạn sẽ được áp dụng mức ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 90 ngày.

Ví dụ:

 • Khách hàng vay lần đầu: Khoản vay: 2.000.000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi và phí là 0 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 2.000.000 VND
 • Khách hàng vay lại: Khoản vay: 2.000.000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi và phí là 1.380.000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3.380.000 VND

Điều Kiện Để Được Vay Tiền Findo

Để hồ sơ vay tiền online Findo dễ dàng được phê duyệt, người đi vay phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có giấy CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực.
 • Có nghề nghiệp/ thu nhập ổn định (Không cần chứng minh tài chính).

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Tại Findo

Để vay tiền trên Findo, người vay chỉ cần truy cập vào website Findo.vn, sau đó thực hiện đăng ký hồ sơ theo các bước sau:

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Bạn kéo chọn đến hạn mức vay mong muốn, sau đó nhấn vào Đăng ký ngay.

chon han mua vay
Chọn hạn mức vay

Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân

Hoàn thành hồ sơ thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại. Trong bước này, hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại đăng ký, bạn điền mã xác thực; sau đó điền thêm địa chỉ email để hoàn tất hồ sơ thông tin cá nhân.

 

cung cap thong tin ca nhan
Cung cấp các thông tin cá nhân

Bước 3: Nhập thông tin nghề nghiệp – Thu nhập cá nhân

Điền đầy đủ các thông tin về nghề nghiệp: Công việc hiện tại, tên công ty/ doanh nghiệp đang làm việc. Tiếp đến bạn cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và tổng số tiền phải chi cho mỗi tháng.

nhap thong tin nghe nghiep
Nhập thông tin nghề nghiệp – Thu nhập cá nhân

Bước 4: Cung cấp thông tin người thân

Điền đầy đủ thông tin của 01 người thân bao gồm: Họ tên người thân, mối quan hệ với bạn và số điện thoại.

cung cap thong tin nguoi than
Cung cấp thông tin người thân

Bước 5: Cập nhật thông tin giải ngân

Điền thông tin tài khoản ngân hàng đang sử dụng, đồng thời đây là cũng là tài khoản giải ngân nếu khoản vay được duyệt.

cung cap thong tin giai ngan
Cập nhật thông tin giải ngân

Bước 6: Xác thực thông tin cá nhân

Bạn cung cấp ảnh chụp giấy CMND/CCCD mặt trước, và ảnh chụp selfie cùng giấy CMND/CCCD.

xac thuc thong tin ca nhan
Xác thực thông tin cá nhân

Bước 7: Điền thông tin địa chỉ nơi cư trú

Cuối cùng bạn điền thông tin địa chỉ nơi bạn cư trú theo thứ tự Tỉnh/Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/Xã, Đường/ Số nhà/ Căn hộ… Cuối cùng bạn nhấn vào Tiếp tục và chờ đợi trong vài phút để nhận kết quả xét duyệt khoản vay.

dien thong tin cu tru
Điền thông tin địa chỉ nơi cư trú

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho Findo

Findo hiện hỗ trợ người vay thanh toán trực tuyến qua nhiều kênh. Bạn có thể lựa chọn kênh thanh toán thuận tiện nhất để đảm bảo thanh toán đúng hạn.

ccah thanh toan tai findo
Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Findo

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc tại bất kỳ quầy giao dịch nào của ngân hàng. Để thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản, bạn có thể chọn 1 trong 2 thông tin chuyển khoản sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan HD [Số CMND]

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng: (Vpbank)

 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan HD [Số CMND]

Lưu ý, bạn chỉ có thể thanh toán vào tài khoản của Công ty TNHH FINCAP VN bằng chuyển khoản theo thông tin trên. Bất kỳ tài khoản nào khác yêu cầu được thanh toán đều là giả mạo và Findo sẽ không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết khiếu nại nếu khách hàng thanh toán cho một tài khoản thụ hưởng khác.

Thanh toán qua ví điện tử MoMo

 • Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại và đăng nhập.
 • Bước 2: Ở giao diện trang chủ, chọn vào Tài chính – Bảo hiểm hoặc nhập từ khóa Findo vào ô tìm kiếm >> Thanh toán khoản vay >> Findo.
 • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD của người vay tiền.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và số tiền sau đó bấm vào Thanh toán >> Xác nhận.

Có Phải Findo Lừa Đảo Không?

Tuy là một ứng dụng app vay tiền online mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không quá lâu, nhưng Findo vn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cụ thể là đã có hơn 98% khách hàng đánh giá hài lòng về chất lượng dịch cùa Findo. Với những khách hàng đi vay đang nghi ngờ rằng liệu Findo có lừa đảo hay không, câu trả lời là không.

Để giúp khách hàng đi vay có cái nhìn khái quát về Findo dưới đây là những lý giúp bạn có thể nhận định được Findo có lừa đảo hay không

Thông tin khoản vay luôn công khai, minh bạch

Các thông tin liên quan đến khoản vay như: Hạn mức cho vay, thời gian cho vay, lãi suất, phí dịch vụ đều được Findo công khai trong suốt quá trình đi vay. Từ khi bạn lựa chọn khoản vay thì bạn cũng đã nắm rõ được thời gian thanh toán, số tiền cần thanh toán đều được Findo công khai ngay trên website

Bên cạnh đó khi khoản vay được phê duyệt, các thông tin về khoản vay sẽ được Findo gửi vào số điện thoại và Email của khách hàng. Nếu bạn đồng ý với các thông tin mà Findo đưa ra thì lúc này quá trình đăng ký vay mới được hoàn thành và tiền mới được giải ngân

Vậy nên có thể thấy rằng, quá trình đăng ký vay là hoàn toàn tự nguyện từ phía khách hàng, không có việc ép buôc người đi vay phải đồng ý khoản vay

Thông tin công ty rõ ràng

Web vay tiền Online Findo là sở hữu của công ty SOFI SOLUTIONS đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép hoạt động vào năm 2019 và có địa chỉ liên hệ cụ thể rõ ràng. Bên cạnh đó nếu người đi vay có thắc mắc gì về khoản vay có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Findo qua 2 đầu số

 • Tổng đài Findo chăm sóc khách hàng : 1900 866 851
 • Tổng đài Findo hỗ trợ thanh toán : 1900 866 645

Có chứng chỉ bảo mật website

Một web vay tiền Online sẽ luôn có chứng chỉ bảo mật internet(SSL) và luôn có chính sách về quyền riêng tư để giúp khách hàng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó với thiết kế website đơn giản, thân thiện với người dùng. Người đi vay dễ dàng thực hiện các thao tác vay đơn giản.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Tại Findo

Vay Tiền Findo Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Findo hiện chưa có thông tin chính thức tuy nhiên đa số các ứng dụng cho vay tiền online sẽ không hỗ trợ những ai có lịch sử nợ từ nhóm 3 trở lên.

18 Tuổi Vay Tiền Tại Findo Được Không?

Các đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên đều được Findo hỗ trợ cho vay vốn.

Thời Gian Giải Ngân Khoản Vay Tại Findo Là Bao Lâu?

Khoản vay sẽ được giải ngân cho vay trong vòng 30 phút kể từ khi hồ sơ được phê duyệt thành công xuất sắc .

Tổng Kết

Như vậy, bài viết đã tổng hợp lại toàn bộ thông tin đầy đủ và cập nhật chính xác nhất về nền tảng hỗ trợ vay tiền trực tuyến Findo. Tuy rằng các bước đăng ký vay tiền tại đơn vị này cực kì đơn giản những mức lãi suất sẽ có phần nhỉnh hơn so với các hình thức vay truyền thống nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay nhé.

Xem thêm:

Vay tiền nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD Jeff App.

ATM Online – Hỗ trợ vay tiền online bằng CMND/CCCD 24/7.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24, hồ sơ duyệt nhanh, nhận tiền trong ngày.

Dịch vụ vay vốn siêu tốc FastMoney hỗ trợ nợ xấu.

Takomo dịch vụ vay tiền online đang có ưu đãi 0% lai suất cho khách hàng mới.

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.VN

5/5 - (2 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

H5 CarpCredit duyệt vay 50 triệu nhanh chóng trong ngày

Trong hàng tá các nền tảng hỗ trợ vay tiền online đang hoạt

Tổng đài Doctor Đồng, số hotline hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Khi công nghệ đã có sự phát triển vượt bật như hiện nay,

Atm Online duyệt vay 10 triệu chỉ với CMND lãi suất 0% lần đầu

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày với thủ tục

Vay 500 triệu trong 5 năm 10 năm lãi suất bao nhiêu mỗi tháng?

Vay 500 triệu trong 5 năm 10 năm tại ngân hàng ra sao

10+ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s an toàn uy tín nhất 2023

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đang trở thành một hình

Tiền Ơi – Giải pháp vay tiền nhanh chóng duyệt online 24/7

Bạn đang cần khoản vay tiền để giải quyết những vấn đề tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *