5 Cách kiểm tra khoản vay, tra cứu hợp đồng ACS đơn giản

Nếu đang có khoản vay tại ACS thì bạn nên  thường xuyên tra cứu hợp đồng của mình nó để đảm bảo thanh toán đúng thời hạn, tránh bị nợ xấu gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng về sau.

Với sự phát triển của công nghệ, việc kiểm tra khoản vay và tra cứu hợp đồng ACS trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, VayOnlineNhanh sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn 5 cách tra cứu khoản vay ACS, hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin sơ lược về ACS

ACS Việt Nam là một công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Aeon, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản. Sau khi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mua bán đồ trả góp, ACS chính thức gia nhập vào thị trường tài chính tại Việt Nam.

Là một phần của Aeon Group, một tập đoàn đa quốc gia với hơn 168 công ty con trên khắp châu Á, ACS Việt Nam đã xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Nguyễn Kim, Siêu Thị Điện Máy, Pico và PNJ.

Thông tin sơ lược về ACS
Thông tin sơ lược về ACS

ACS Việt Nam đặc biệt nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ tài chính hỗ trợ cho khách hàng vay trả góp khi mua sắm các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, nội thất, xe đạp, xe đạp điện, xe máy và nhiều mặt hàng khác. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự tận tâm và chất lượng dịch vụ của ACS Việt Nam trong quá trình vay vốn và trả góp.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm quốc tế và sự hiểu biết về thị trường Việt Nam, ACS Việt Nam đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu, mang lại sự thuận tiện và tiện lợi cho người tiêu dùng trong việc mua sắm và quản lý tài chính cá nhân.

Xem thêm: Công ty tài chính ACS là gì, có lừa đảo khách hàng không?

Kiểm tra khoản vay, tra cứu hợp đồng ACS là làm gì?

Tra cứu hợp đồng ACS là quá trình kiểm tra và xem xét các thông tin liên quan đến một khoản vay cụ thể mà khách hàng đã đăng ký. Thông qua tra cứu khoản vay, người vay có thể biết được các chi tiết về số tiền vay, lãi suất, thời hạn, điều kiện trả góp và các thông tin khác liên quan

Tại sao nên biết cách tra cứu hợp đồng ACS?

Tra cứu hợp đồng ACS là một trong những việc làm cần thiết mà bất cứ người vay nào cũng phải nắm được. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng khi biết cách tra cứu hợp đồng ACS:

 • Bạn có thể xem thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn và các điều khoản khác liên quan đến khoản vay của mình. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cam kết tài chính mà bạn đã thỏa thuận và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ, tuân thủ các điều khoản đó.
 • Tra cứu hợp đồng ACS cho phép bạn kiểm tra tính chính xác và phù hợp của hợp đồng với những điều kiện mà bạn đã đồng ý. Nó giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình và đảm bảo rằng bạn không gặp phải các rủi ro không mong muốn do thông tin không chính xác hoặc không phù hợp trong hợp đồng.
 • Tra cứu hợp đồng ACS cho phép bạn theo dõi và quản lý tình hình tài chính cá nhân một cách chủ động. Bạn có thể kiểm tra trạng thái thanh toán của khoản vay, xem thông tin về số tiền còn lại và các thông tin liên quan khác.Qua đó, bạn có thể đưa ra các quyết định thông minh liên quan đến việc quản lý và sắp xếp tài chính cá nhân.
Tại sao nên biết cách tra cứu hợp đồng ACS?
Tại sao nên biết cách tra cứu hợp đồng ACS?

Xem thêm: Dịch vụ vay tiền mặt ACS có phải lừa đảo không?

5+ cách tra cứu hợp đồng ACS

Hiện nay, ACS đang hỗ trợ khách hàng tra cứu khoản vay với công ty thông qua nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho từng cách tra cứu một mà bạn có thể tham khảo và làm theo:

Tra cứu thông tin khoản vay qua số điện thoại tổng đài

Sử dụng số điện thoại tổng đài ACS (028) 5445 3800, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tra cứu thông tin về khoản vay của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Khi gọi số điện thoại trên, bạn sẽ được kết nối với đội ngũ nhân viên chuyên gia tư vấn tài chính của ACS. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tra cứu thông tin liên quan đến khoản vay của mình.

Khi sử dụng cách này, bạn hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp các thông tin cần thiết và sẵn sàng đặt câu hỏi để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên gia tư vấn tài chính.

Kiểm tra thời hạn thanh toán khoản vay online qua ứng dụng ACS Mobile

Ứng dụng ACS Mobile cung cấp tính năng nổi bật nhất là cho phép bạn kiểm tra danh sách hợp đồng và thực hiện việc kiểm tra thường xuyên lịch sử thanh toán hàng tháng của khoản vay. Thông qua giao diện rõ ràng và tiện lợi, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các thông tin quan trọng sau đây:

 • Mã khách hàng và thông tin hợp đồng: Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy mã khách hàng của mình và các thông tin liên quan đến hợp đồng trả góp. Qua đó giúp bạn xác định chính xác thông tin về loại sản phẩm bạn đang tham gia trả góp và số tiền trên hợp đồng.
 • Lịch sử thanh toán: Ngay bên dưới thông tin hợp đồng, ứng dụng sẽ hiển thị lịch sử thanh toán đầy đủ. Bạn sẽ thấy ngày, tháng, năm đến hạn trả nợ, số tiền thanh toán và phí trả chậm nếu có. Điều này giúp bạn nắm bắt được tình hình thanh toán hàng tháng và theo dõi các khoản trả góp một cách chi tiết.

Tra cứu khoản vay ACS qua ví điện tử

Để hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu thông tin về hợp đồng trả góp cũng như thanh toán khoản vay tại ACS một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất, công ty đã liên kết với nhiều ứng dụng ví điện tử như Ví Momo, Viettel Pay và Zalo Pay. Các bước thực hiện chi tiết cho cách tra cứu hợp đồng ACS này như sau:

 • Tải ứng dụng ví điện tử từ Google Play hoặc App Store: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động của mình. Các ứng dụng phổ biến như Ví Momo, Viettel Pay và Zalo Pay có sẵn trên cả hai nền tảng này.
 • Liên kết với ngân hàng: Sau khi cài đặt ứng dụng ví điện tử, bạn cần liên kết tài khoản ví của mình với ngân hàng. Quá trình này thường yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân và xác thực danh tính của mình theo quy trình của từng ứng dụng.
 • Tìm mục thanh toán khoản vay và chọn đơn vị ACS: Sau khi đã xác minh và liên kết tài khoản ví điện tử của mình, bạn truy cập vào mục thanh toán khoản vay trong ứng dụng. Tìm kiếm và chọn đơn vị ACS (tên công ty tài chính) để tiếp tục quá trình tra cứu thông tin về khoản vay của bạn.
 • Nhập mã khách hàng và mã xác minh: Trong quá trình tra cứu, bạn sẽ cần nhập mã khách hàng và mã xác minh chính xác để xác định danh tính và kết nối với hợp đồng trả góp của bạn. Đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin đúng và chính xác để đảm bảo kết quả tra cứu chính xác.
 • Tiến hành tra cứu thông tin: Sau khi nhập mã khách hàng và mã xác minh, tiến hành tra cứu để kiểm tra thông tin về hợp đồng trả góp của bạn. Ứng dụng ví điện tử sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tháng còn lại trong khoản vay ACS của bạn, giúp bạn theo dõi tiến độ trả góp và quản lý tài chính cá nhân một cách thuận tiện.
Tra cứu khoản vay ACS qua ví điện tử
Tra cứu khoản vay ACS qua ví điện tử

Kiểm tra lịch sử thanh toán ACS trực tiếp tại quầy giao dịch

Nế là một người không rành về công nghệ, bạn có thể tương tác trực tiếp với nhân viên và nhận được sự hỗ trợ để kiểm tra thông tin cũng như lịch sử thanh toán khoản vay tại các quầy giao dịch của ACS. Dưới đây là quy trình để kiểm tra lịch sử thanh toán ACS tại quầy giao dịch:

 • Đầu tiên, tìm hiểu vị trí của các quầy giao dịch ACS gần bạn. Thông tin này có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của ACS hoặc thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Khi đã biết vị trí quầy giao dịch, đến đó trong giờ làm việc của ACS. Gửi xe và tiến vào quầy để tiếp cận với nhân viên.
 • Khi đến quầy, cung cấp thông tin cá nhân của bạn và thông tin về hợp đồng trả góp. Điều này có thể bao gồm mã khách hàng, tên đầy đủ và bất kỳ thông tin xác minh nào khác mà ACS yêu cầu.
 • Hỏi nhân viên tại quầy giao dịch để kiểm tra lịch sử thanh toán của bạn. Họ sẽ sử dụng hệ thống ACS để truy xuất thông tin về thanh toán và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các khoản thanh toán đã được thực hiện.
 • Khi nhận được thông tin từ nhân viên, hãy kiểm tra và xác nhận rằng thông tin lịch sử thanh toán được cung cấp chính xác và đúng với tình hình thanh toán của bạn.

Xem thời hạn thanh toán khoản vay trên hợp đồng trả góp

Bất cứ khoản vay nào được ACS xét duyệt thành công thì cũng đề có hợp đồng rõ ràng để khách hàng có thể ký kết cũng như biết được các chính sách, điều khoản mà công ty đưa ra. Bạn có thể tìm lại hợp đồng này để xem các thông tin về khoản vay như: ngày đến hạn thanh toán, sô tiền cần phải thanh toán cho mỗi kỳ trả góp…

Các thông tin nhận được khi tra cứu hợp đồng ACS

Khi bạn thực hiện tra cứu hợp đồng ACS, bạn sẽ nhận được một số thông tin quan trọng và chi tiết về khoản vay cũng như các điều khoản liên quan. Nhờ đó, bạn theo dõi và quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, đảm bảo tuân thủ đúng các điều khoản và thời hạn thanh toán đã thỏa thuận. Dưới đây là những thông tin cụ thể mà bạn sẽ nhận được:

 • Thông tin cá nhân: Bạn sẽ tìm thấy thông tin cá nhân của mình được liên kết với hợp đồng, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại và bất kỳ thông tin xác minh nào khác mà bạn đã cung cấp cho ACS.
 • Số hợp đồng: ACS sẽ cung cấp số hợp đồng duy nhất liên quan đến khoản vay của bạn. Số hợp đồng này là một định danh duy nhất để xác định và theo dõi thông tin về khoản vay cũng như là thông tin cần thiết để thanh toán khoản vay.
 • Sản phẩm hoặc dịch vụ: Thông qua tra cứu hợp đồng, bạn sẽ biết chính xác về sản phẩm hoặc dịch vụ mà khoản vay áp dụng. Đó có thể là một chiếc xe, một thiết bị điện tử, hoặc bất kỳ mục đích mua sắm nào khác mà bạn đã thỏa thuận với ACS.
 • Số tiền vay: Bạn sẽ tìm thấy thông tin về số tiền vay ban đầu của bạn. Đây là số tiền mà bạn đã nhận từ ACS để mua sản phẩm hoặc dịch vụ, và đồng thời cũng là số tiền bạn phải trả lại thông qua các khoản trả góp.
 • Lãi suất và điều khoản vay: Thông qua tra cứu hợp đồng, bạn sẽ biết được lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn và các điều khoản liên quan khác như thời hạn vay, phí dịch vụ, và các điều kiện đặc biệt khác.
 • Lịch trả góp: ACS sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lịch trả góp, bao gồm ngày đến hạn trả góp hàng tháng, số tiền phải trả, và thời gian trả góp dự kiến. Điều này giúp bạn biết chính xác về tình trạng thanh toán và đảm bảo bạn tuân thủ đúng lịch trình.
 • Các loại phí phát sinh: Ngoài số tiền vay và lãi suất, tra cứu hợp đồng cũng sẽ cung cấp thông tin về các khoản phí khác liên quan đến khoản vay của bạn. Trong đó có thể bao gồm: phí trễ hạn, phí trả chậm, hoặc các khoản phụ thuộc khác.

Tra cứu hợp đồng ACS có mất phí không?

Hiện nay, công ty tài chính ACS Việt Nam sẽ không thu bất kỳ phí dịch vụ nào khi khách hàng thực hiện tra cứu hợp đồng vay đã ký kết với công ty từ tra cứu trực tiếp cho đến online. Trong số những cách mà bạn đã được giới thiệu phía trên thì chỉ có duy nhất cách gọi tổng đài là phải mất phí do quy định về tiền cước của cuộc gọi từ các nhà mạng viễn thông.

Tra cứu hợp đồng ACS có mất phi không?
Tra cứu hợp đồng ACS có mất phi không?

1 số lưu ý khi tra cứu khoản vay ACS

Khi bạn thực hiện tra cứu thông tin về khoản vay của mình tại ACS, có một số lưu ý mà bạn cần nắm được để không xảy ra những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn như sau:

 • Bảo mật thông tin: Khi truy cập vào hệ thống tra cứu của ACS, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng kết nối an toàn và bảo mật. Đảm bảo không chia sẻ thông tin đăng nhập của mình với bất kỳ ai và đăng xuất sau khi hoàn tất tra cứu.
 • Xác thực danh tính: Khi truy cập vào hệ thống tra cứu, hãy đảm bảo rằng bạn đã xác thực danh tính của mình theo quy trình mà ACS yêu cầu. Điều này đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có quyền truy cập và xem thông tin về khoản vay của mình.
 • Kiểm tra thông tin: Khi tra cứu, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ thông tin hiển thị để đảm bảo tính chính xác của nó. Xem xét các chi tiết như số hợp đồng, số tiền vay, lãi suất, lịch trả góp và bất kỳ điều khoản nào khác liên quan đến khoản vay.
 • Liên hệ hỗ trợ: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi tra cứu khoản vay, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của ACS để được giúp đỡ. Họ có thể cung cấp hướng dẫn và giải đáp các câu hỏi liên quan đến tra cứu thông tin.
 • Quản lý tài chính: Tra cứu khoản vay ACS là một cách để bạn theo dõi tình trạng tài chính cá nhân. Hãy sử dụng thông tin nhận được từ tra cứu để kiểm soát và quản lý việc trả nợ một cách hiệu quả nhất, tránh tình trạng bị nợ quá hạn.

Tổng kết

Qua bài viết này của VayOnlineNhanh, bạn dã biết được 5 cách để thực hiện kiểm tra khoản vay, tra cứu hợp đồng ACS.

Hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với mình để kiểm tra khoản vay của mình một cách thường xuyên hơn. Từ đó, có thể lập ra một kế hoạch chi tiêu hiệu quả nhất để cân bằng giữa chi phí sinh hoạt và sô tiền phải thanh toán cho ACS mỗi tháng.

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách đổi tên Momo nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản

Bạn đang muốn thay đổi tên trên ứng dụng Momo và không biết

Bị mất thẻ ATM thì phải làm sao, cách xử lý an toàn nhất

Mất thẻ ATM ngân hàng có thể là một trong nhiều sự cố

Nợ xấu nhóm 4 là gì, những nguy hiểm khi bị nợ nhóm 4

Nợ xấu nhóm 4 là một trong những vấn đề đáng lo ngại

Cách chuyển tiền qua bưu điện và phí dịch vụ mới nhất 2023

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng thì hình thức chuyển tiền

Nợ quá hạn, nợ xấu HD SaiSon: nguyên nhân và cách xử lý

Nợ quá hạn và nợ xấu là những vấn đề mà nhiều khách

H5 Ví Liên Hoa hỗ trợ khoản vay 10 triệu chỉ cần CMND

Với những ưu điểm nổi bật giúp người vay xoay sở tiền bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *