6 Cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance để xem lịch sử trả nợ

Việc theo dõi và kiểm soát lịch sử trả nợ là một phần quan trọng trong việc vay vốn tại các tổ chức tài chính. Bạn có thể tra cứu khoản vay Shinhan Finance bằng rất nhiều phương pháp khác nhau để biết được thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. VayOnlineNhanh sẽ hướng dẫn chi tiết 6 cách tra cứu lịch trả nợ Shinhan Finance trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi và lựa chọn ra cách phù hợp nhất với bản thân nhé!

Hướng dẫn chi tiết 6 cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance nhanh chóng
Hướng dẫn chi tiết 6 cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance nhanh chóng

Hợp Đồng Shinhan Finance Là Gì?

Hợp đồng vay tín chấp Shinhan Finance là giấy tờ pháp lý giữa Shinhan Finance và bên vay tiền. Cả hai bên phải thực hiện theo đúng các điều khoản trên hợp đồng. Nếu bên nào vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù theo đúng các quy định.

Trong hợp đồng vay này sẽ  ghi rõ các điều khoản và thông tin của khoản vay. Ngoài ra còn ghi rõ các thông tin về gói vay như: Số hợp đồng, số tiền vay, thời gian vay, lãi suất, số tiền đã trả, phí phạt trả chậm…

Vì Sao Cần Phải Tra Cứu Khoản Vay Shinhan Finance?

Người đi vay vốn thường không tra cứu hay kiểm tra lại hợp đồng vay của mình nên khi hợp đồng có vấn đề đều không thể nhìn ra được và không kiểm soát được quá trình trả nợ của bản thân. Một số trường hợp còn gặp vấn đề đã thanh toán nhưng bên cho vay vẫn chưa nhận được và cuối cùng không có bằng chứng nào để chứng minh.

Vậy nên việc thường xuyên kiểm tra hợp đồng Shinhan Finance để nắm bắt số tiền đã trả, thời gian trả cũng như các thông tin khác liên quan đến khoản vay. Đặc biệt là những hợp đồng thẻ tín dụng, hợp đồng vay có kỳ hạn kéo dài thì càng kiểm tra thường xuyên hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng tại các công ty tài chính chi tiết

6+ Cách Kiểm Tra Khoản Vay Shinhan Finance

Việc kiểm tra lịch sử than htoán Shinhan Finance vô cùng dễ dàng bởi công ty tài chính mở ra rất nhiều phương thức tra cứu khoản vay khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Tra cứu lịch trả nợ Shinhan Finance qua ứng dụng IShinhan

Để hỗ trợ tra cứu khoản vay thuận tiện nhất khách hàng có thể trực tiếp tra cứu khoản vay bằng cách tải app iShinhanfinance trên thiết bị di động qua những thao tác sau

 • Bước 1: Tải app iShinhanfinance trên App Store hoặc Android
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iShinhanfinance hoặc đăng ký tài khoản iShinhanfinance trực tiếp trên app hoặc website nếu chưa có tài khoản.
 • Bước 3: Tại trang chủ vào menu và lựa chọn” Quản lý khoản vay”
 • Bước 4: Xem thông tin hợp đồng vay hiện tại của khách hàng.
Tra Cứu Hợp Đồng Shinhan Finance Qua Ứng Dụng IShinhanFinance
Tra Cứu Hợp Đồng Shinhan Finance Qua Ứng Dụng IShinhanFinance

Kiểm tra khoản vay Shinhan Finance qua SVFC Bot

SVFC Bot là kênh giao tiếp, tương tác hai chiều thân thiện, kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi thông qua sự tương tác trên kênh mạng xã hội Facebook.

Để tra cứu hợp đồng Shinhan Finance trên SVFC Bot khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn:

Tại màn hình Chat Bot khách hàng sẽ có 2 lựa chọn 1: Tôi có nhu cầu vay, 2: Tôi muốn tra cứu khoản vay. Khách hàng nhấp chuột vào Tôi muốn tra cứu khoản vay và làm theo hướng dẫn sau

Bước 1: Lựa chọn Tra cứu khoản vay , Tiếp sau đó Hiểu, Đồng ý

Bước 2: Chọn đăng nhập

Khách hàng cần cung cấp các thông tin để đăng nhập đó là số CMND/CCCD và ngày sinh, tiếp sau đó hệ thông sẽ gửi một mã xác thực OTP về số điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận và nhấp vào nút Gửi.

chon dang nhap
Chọn đăng nhập

Bước 3: Chọn thông tin cần tra cứu.

Hệ thống sẽ hỗ trợ bạn tra cứu hai thông tin :

 • Thông tin thanh toán
 • Chi tiết hợp đồng
chon thong tin tra cuu
Chọn thông tin cần tra cứu

Bạn lựa chọn 1 trong hai và sau vài giây kết quả thông tin khoản vay của bạn sẽ được hiển thị.

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance qua Payoo

Payoo là cổng thanh toán, tra cứu thông tin khoản vay trực tuyến. Ví điện tử Payoo liên kết với tổ chức tài chính Shinhan Finance do đó khách hàng có thể tra cứu khoản vay online Shinhan Finance bằng điện thoại hoặc máy tính trên Payoo qua các bước sau đây

Bước 1: Truy cập vào trang web của Payoo theo địa chỉ sau đây https://bill.payoo.vn/

Bước 2: Nhấn chọn vào tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng” tại trang web của Payoo

nahn vao thanh toan
Nhấn chọn vào tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”

Bước 3: Tìm và chọn vào biểu tượng của Shinhan Finance.

tim và chon shinhan
Tìm và chọn vào biểu tượng của Shinhan Finance.

Bước 4: Nhập số hợp đồng khoản vay và mã xác nhận sau đó nhấn tiếp tục.

tra cuu khoan vay qua payoo
Nha số hợp đồng

Bước 5: Thông tin khoản vay được hiển thị.

Tra Cứu Khoản Vay Shinhan Finance Online Qua Website

Để tra cứu thông tin khoản vay Shinhan Finance trực tuyến trên trang khách hàng truy cập vào trang web chính thức Shinhan Finance của và các bước như sau.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Shinhan Finance theo đường link sau: https://shinhanfinance.com.vn/
 • Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu mà khách hàng dùng để đăng ký khoản vay. Nếu chưa có tài khoản từ trước khách hàng cần đăng ký tài khoản bằng cách điền tên đăng nhập có thể là email hoặc số chứng minh nhân dân của khách hàng, rồi tiếp đó tạo mật khẩu, nhập mã xác thực gửi vào email hoặc số điện thoại.
 • Bước 3: Kích hoạt tài khoản và bắt đầu đăng nhập.
 • Bước 4: Tại trang chủ trang web, khách hàng nhấn vào mục tra cứu khoản vay là thông tin khoản vay của bạn sẽ hiển thị ra.

Tra Cứu Hợp Đồng Shinhan Finance Qua Số Điện Thoại Tổng Đài

Bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu thông tin khoản vay Shinhan thông qua số tổng đài Shinhan Finance hỗ trợ toàn quốc 1900 1577  để được hỗ trợ tra cứu số hợp đồng Shinhan Finance, kiểm tra lịch sử thanh toán 1 cách nhanh chóng nhất.

Tổng đài này hoạt động 24/24 với các tổng đài viên luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng của mình, khi gọi đến tổng đài bạn lưu ý làm theo hướng dẫn để được tư vấn trực tiếp.

Bạn thực hiện theo yêu cầu của tổng đài viên như cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ công cước công dân được đăng ký trong hợp đồng vay, mã số hợp đồng vay cùng một số thông tin khác để có thể giúp tổng đài viên tra cứu thông tin trên hệ thống và gửi đến cho bạn thông tin về hợp đồng của bạn một cách chính xác nhất.

Tra cứu lịch trả nợ Shinhan Finance trực tiếp tại quầy giao dịch

Nếu bạn cảm thấy các cách trên rất khó sử dụng hay vẫn chưa đăng ký dịch vụ nào thì hãy ghé ngay phòng giao dịch Shinhan bank gần nhất nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo tất cả chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng này TẠI ĐÂY.

 • Bước 1: Để đảm bảo nhanh gọn, bạn nên lên thanh công cựu tiềm kiếm Google và gõ cụm từ “phòng giao dịch Shinhan bank gần nhất”
 • Bước 2: Hãy chắc chắn rằng CMND hay thẻ căn cước hoặc hộ chiếu phải mang theo bên mình. Vì trước khi tiến hành tra cứu khoản vay Shinhan bank, giao dịch viên cần kiểm tra chứng từ cá nhân khách hàng để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Ngay khi thủ tục kiểm tra hoàn tất, bạn có thể nhận được mẫu giấy thể hiện thông tin khoản vay tín chấp của mình.

Cách Xem Lại Lịch Sử Trả Nợ Khoản Vay Shinhan Finance

Nếu bạn quên mất mình đã trả nợ cho Shinhan Finance được bao nhiêu kỳ và số kỳ hạn còn lại của khoản vay thì hãy sử dụng một trong 6 cách đã được VayOnlineNhanh hướng dẫn phía trên. Hầu hết các ứng dụng tra cứu khoản vay của các công ty tài chính sẽ hiện thị toàn bộ thông tin cần thiết về khoản vay cho khách hàng tiện theo dõi, trong đó bao gồm cả lịch sử thanh toán.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn kiểm tra việc mình trả nợ đã được cập nhật trên hệ thống hay chưa thì có thể sử dụng các cách sau:

 • Liên hệ tổng đài Shinhan Finance qua số điện thoại 1900545449. Lưu ý rằng bạn cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký khi vay để tra cứu thông tin.
 • Kiểm tra email đã đăng ký khi vay vốn. Shinhan Finance thường gửi thông tin về khoản vay và cập nhật lịch sử trả nợ qua email.
Cách Xem Lại Lịch Sử Trả Nợ Khoản Vay Shinhan Finance
Cách Xem Lại Lịch Sử Trả Nợ Khoản Vay Shinhan Finance

5+ Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho Shinhan Finance

Dưới đây là một số phương thức thanh toán khoản vay Shinhan Finance mà khách hàng có thể lựa chọn

Thanh toán khoản vay Shinhan Finance trực tuyến

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Shinhan Finance trực tuyến qua dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng sau đây: Ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank và Agribank.

Thanh toán khoản vay Shinhan Finance qua ATM

Khách hàng có thể đến địa điểm máy ATM gần nhất để thực hiện hoàn trả khoản vay. Khách hàng có thể lựa chọn giao dịch tại ATM của Vietcombank và Techcombank để được miễn phí giao dịch

Khách hàng thực hiện những thao tác sau để thanh toán khoản vay tại cây ATM Vietcombank

 • Bước 1: Chọn chức năng : “T.Bảo hiểm & DV Tài chính”
 • Bước 2: Chọn nhà cung cấp dịch vụ: Nhập số “5 – Shinhan TC” sau đó chọn dịch vụ: “TT_HD_TinDung”
 • Bước 3: Nhập số Hợp đồng tín dụng và số tiền thanh toán. Lưu ý: khách hàng cần kiểm tra lại số tiền thanh toán nhiều lần để tránh sai sót.
 • Bước 4: Nhận kết quả thanh toán

Khách hàng thực hiện những thao tác sau để thanh toán khoản vay tại cây ATM Techcombank

 • Bước 1: Chọn “Thanh toán hóa đơn” và chọn tiếp ”Tín dụng” sau đó đến “Vay tài chính Shinhan” ở các màn hình theo thứ tự.
 • Bước 2: Nhập số hợp đồng khoản vay tại ô “Xin vui lòng nhập số Hóa đơn/Hợp đồng thanh toán” và chọn “Đúng”
 • Bước 3: Nhập chính xác số tiền cần thanh toán tại ô “Xin vui lòng nhập số tiền thanh toán” và chọn “Đúng”.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán nhiều lần và xác nhận “Đúng” ở màn hình tiếp theo

Thanh toán khoản vay Shinhan Finance qua ví Payooo

Thông qua ví điện tử Payoo khách hàng có thể thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi tại website chính thức của Payoo bill.payoo.vn

Sau đó thực hiện các thao tác sau để thanh toán:

 • Bước 1: Lựa chọn mục ” Thanh toán vay tiêu dùng/ trả góp “
 • Bước 2: Nhập thông tin số hồ sơ khoản vay,
 • Bước 3: Nhập số tiền thanh toán, sau đó kiểm tra và chọn ” Thanh toán”

Thanh toán khoản vay Shinhan Finance qua Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay cũng là phương thức thanh toán khoản vay thuận tiện. Khách ahngf chỉ cần sở hữu tài khoản Zalo Pay và có ngân hàng liên kết hoặc có tiền nạp trong tài khoản ví là thực hiện thanh toán nhanh chóng 24/7.

Một số phương thức thanh toán có tính phí dịch vụ:

 • Thanh toán tại điểm giao dịch của payoo
 • Thanh toán tại các bưu cục, bưu điện
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ, cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, đại lý, điểm bán của Viettel
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ của AirPay
 • Thanh toán tại quầy giao dịch của Ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank và Agribank
 • Thanh toán tại qua ví điện tử Momo

Tổng Kết

Với 6 cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance được hướng dẫn chi tiết ở bài viết trên, hy vọng rằng bạn sẽ có được những thông tin cần thiết giúp việc trả nợ được diễn ra thuận lợi. Hãy lựa chọn ra cách tra cứu hợp đồng Shinhan Finance mà bạn cảm thấy dễ dàng thực hiện nhất nhé.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn tra cứu khoản vay tại các công ty tài chính:

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng Fe Credit chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu số hợp đồng Home Credit bằng CMND

Hướng dẫn cách Tra cứu khoản vay Mirae Asset

Cách tra cứu khoản vay Mcredit chi tiết từ A – Z

Cách để có thể tra cứu hợp đồng SHB Finance

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (4 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nợ xấu Home Credit bao lâu thì xóa, cách xóa chi tiết

“Nợ xấu” là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà nhiều

H5 vay tia chớp, dịch vụ hỗ trợ vay online 10tr chỉ cần CMND

Giữa muôn vàn đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến đang hoạt

Doctor Đồng đòi nợ với quy trình thế nào, có phạm luật không?

Doctor Đồng là một trong những thương hiệu hỗ trợ vay tiền trực

Vay nhanh FastMoney trên Momo có người người thân không?

Từ khi bước vào thời kỳ công nghệ kỹ thuật phát triển như

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng bảo đảm thành công!

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là một giải pháp hữu hiệu  giúp

VietCredit có phải tín dụng đen không, sự thật là gì?

Hiện nay với rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng rằng VietCredit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *