Lịch và giờ làm việc ngân hàng Agribank trên toàn quốc 2023

Giờ làm việc ngân hàng Agribank hiện nay như thế nào? Cách tra cứu thông tin giờ làm việc ngân hàng Agribank tại các chi nhánh và phòng giao dịch? Ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 không? Cùng VayOnlineNhanh tìm hiểu chi tiết lịch làm việc hành chính ngân hàng Agribank trong bài viết này nhé!

Giờ Làm Việc Agribank Từ Thứ 2 – Thứ 6

Agribank là một trong những ngân hàng có lịch sử lâu đời trong ngành tài chính Việt Nam. Với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch ở mọi địa bàn trên đất nước, giờ làm việc ngân hàng Agribank cơ bản đồng nhất. Cụ thể là:

  • Buổi sáng: bắt đầu từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

Nhìn vào lịch làm việc như trên thì ngân hàng Agribank nghỉ trưa trong vòng 1 tiếng đồng hồ, từ 12h00 đến 13h00.

Ngoài giờ nghỉ trưa này thì trong khoảng thời gian từ 8h00 đến 17h00, quý khách có thể đến thực hiện các giao dịch tài chính tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của Agribank.

Tại Agribank, ngân hàng luôn mở cửa đúng thời gian đã thông báo, vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động kế hoạch của bản thân ngay khi biết chính xác giờ làm việc ngân hàng Agribank.

Tìm hiểu thêm: Giờ làm việc ngân hàng Việt Nam hiện nay

Agribank Có Làm Việc Vào Thứ 7 Không?

Hiện nay, theo thông báo chung của toàn ngân hàng thì vào ngày thứ Bảy hàng tuần, ngân hàng Agribank không mở cửa chi nhánh, phòng giao dịch để thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng với khách hàng.

Vì vậy, quý khách muốn giao dịch tại ngân hàng Agribank cần thực hiện trong thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu  hàng tuần và trong giờ làm việc ngân hàng Agribank.

Agribank sở hữu đội ngũ giao dịch viên, tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn có thể đáp ứng mọi như cầu đến giao dịch, làm việc cho khách hàng trong giờ làm việc ngân hàng Agribank.

gio lam viec ngan hang agribank
Ngân hàng Agribank có làm việc thứ Bảy không

Tìm hiểu thêm: Danh sách các ngân hàng làm việc thứ 7

1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại Agribank Trong Giờ Làm Việc

Khách hàng khi đến ngân hàng giao dịch đều có mong muốn giao dịch được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Để đạt được mục tiêu này, quý khách hàng nên lưu ý một số nội dung sau:

Tìm hiểu kỹ thời gian mở cửa của chi nhánh, ngân hàng mà bạn muốn đến: Điều này không bao giờ là thừa cả, vì như vậy, bạn mới có thể biết chính xác thời gian có thể đến được trong giờ làm việc ngân hàng Agribank.

Luôn đến sớm hơn giờ giao dịch mong muốn: Bởi vì có rất nhiều thời điểm, số lượng khách cùng đến ngân hàng sẽ khá đông, vì vậy, việc đi sớm sẽ giúp bạn không bị lỡ kế hoạch.

Không nên đến quá sát giờ kết thúc: một số chi nhánh, phòng giao dịch có thể sẽ tạm dừng nhân khách để thực hiện kiểm kê, bàn giao công việc trong ngày. Vì vậy, quý khách nên chủ động đến sớm hơn 16h30 để kịp giao dịch, đặc biệt là các giao dịch tiền mặt.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ: tùy từng loại giao dịch, ngân hàng sẽ có những yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Chẳng hạn như nếu bạn muốn chuyển tiền, nộp tiền cần chuẩn bị chứng minh thư; nếu bạn muốn vay thế chấp để kinh doanh, cần có hồ sơ phương án giá và hồ sơ sản phẩm thế chấp…

gio lam viec ngan hang agribank
Lưu ý giờ làm việc ngân hàng Agribank

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Ngoài Giờ Làm Việc Tại Agribank

Hoạt động 24/7, tổng đài Agribank là kênh hỗ trợ ngoài giờ làm việc ngân hàng Agribank luôn sẵn sàng phục vụ quý khách thực hiện một số giao dịch bất kể ngày đêm. Thông tin liên hệ: Trung tâm dịch vụ khách hàng ngân hàng Agribank:

Một số giao dịch trung tâm hỗ trợ quý khách như truy vấn thông tin tài khoản, thông tin hạn mức thẻ, báo mất/ khóa thẻ…

Xem thêm: Agribank là ngân hàng gì? Có uy tín không?

Tổng Kết

Giờ làm việc ngân hàng Agribank trong tuần cập nhật mới nhất 2022 là bài viết có mục tiêu hỗ trợ quý khách giao dịch thuận lợi tại ngân hàng Agribank.

Để biết thêm chi tiết giờ làm việc của ngân hàng khác, quý khách có thể tìm kiếm trên trang website VayOnlineNhanh – luôn cập nhật thông tin mới nhất về giờ làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm:

Cập nhật giờ làm việc VIB trên toàn quốc năm 2022

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc năm 2022

Cập nhật giờ làm việc Sacombank trên toàn quốc từ thứ 2 – thứ 7

Giờ làm việc ngân hàng BIDV trên toàn quốc từ thứ 2 – thứ 7

Giờ làm việc Techcombank trên toàn quốc năm 2022

Thông tin được biên tập bởi VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách vay tiền trên Momo online nhận tiền nhanh trong ngày

Hinh thức vay tiền trực tuyến là một giải pháp tài chính tiện

Quy trình thẩm định và giải ngân Fe Credit mất bao lâu?

Quy trình giải ngân Fe Credit ra sao? Quy trình thậm định Fe

Cách tất toán khoản vay SHB Finance trước hạn và phí phạt

Tất toán khoản vay SHB Finance là một quy trình quan trọng và

Tài sản đảm bảo là gì? điều kiện và tỷ lệ cho vay như thế nào

Khi đi vay thế chấp, tài sản đảm bảo là điều kiện bắt

Cách đối phó với app vay tiền lừa đảo khủng bố đòi nợ

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, ứng

Vay vốn khởi nghiệp ở ngân hàng có điều kiện thủ tục thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đã ấp ủ cho mình những