H5 Ví Liên Hoa hỗ trợ khoản vay 10 triệu chỉ cần CMND

Với những ưu điểm nổi bật giúp người vay xoay sở tiền bạc nhanh chóng trong ngày một cách vô cùng tiện lợi mọi lúc mọi nơi, ứng dụng H5 Ví Liên Hoa đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy làm sao để dăng ký vay tiền Ví Liên Hoa? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau của VayOnlineNhanh nhé!

Thông Tin Sơ Lược Về Gói Vay Tiền Tại H5 Ví Liên Hoa

Hình thức vay

Vay tiền nhanh online qua ứng dụng app H5 Ví Liên Hoa

Hạn mức vay

20,000,000đ

Lãi suất

8.1-12%/năm

Thời hạn vay

91-182 ngày

Số điện thoại

0936876800

Link

https://h5.lotuswallets.com/#/

Facebook

https://www.facebook.com/vilienhoavietnam

Điều kiện

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60

Địa chỉ

An Khánh Tower, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

So Sánh H5 Ví Liên Hoa Với Các Đơn Vị Khác

H5 Ví Liên Hoa Là Gì?

Ví Liên Hoa là ứng dụng app vay tiền online uy tín hỗ trợ khách hàng vay tiền qua hình thức vay tín chấp. Chỉ cần có chiếc điện thoại di động khách hàng có thể đăng ký vay ngay trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu khi cần tiền

Việc đăng ký vay trên Ví Liên Hoa rất tiện lợi và không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập. Từ đó giúp khách hàng giải quyết lo lắng và khó khăn tài chính dễ dàng.

Không chỉ nổi bật với hạn mức cho vay lên đến 20 triệu đồng, mà lãi suất còn là lợi thế cạnh tranh hàng đầu, giao động từ 8,1% – 12%/ năm. Với hình thức cho vay tín chấp, đây được xem là trường hợp đặc biệt có lãi suất cạnh tranh cùng với những mô hình truyền thống như ngân hàng, cầm đồ.

vi lien hoa la gi
Ví liên hoa là gì

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Ví Liên Hoa Không?

Tuy đây là ứng dụng vay tiền với rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng bên cạnh đó nó vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế nhất định cần cải tiến thêm. Hãy cùng đi vào phân tích cụ thể ngay dưới đây để xem gói vay tiền tại H5 Ví Liên Hoa có đáp ứng được nhu cầu của bạn không nhé!

Ưu Điểm

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND online tại Ví Liên Hoa khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau:

 • Thủ tục vay đơn giản: Không cần thủ tục rườm rà, không cần nhiều giấy tờ, cũng không cần chứng minh tài chính. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin trên CMND là vấn đề tài chính của bạn được giải quyết.
 • Hỗ trợ vay mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần thao tác trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể vay tiền mà không cần phải đến bất cứ đâu. Điều này làm tăng tính linh hoạt và tiện lợi cho dịch vu tài chính, mặt khác cũng giúp kết nối nhiều khách hàng với nhau.
 • Lãi suất thấp, nhiều chương trình ưu đãi: Dịch vụ vay Ví Liên Hoa luôn đảm bảo lãi suất theo quy định của pháp luật. Các chương trình ưu đãi cũng liên tục được cập nhật để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh: Khi hồ sơ được duyệt chỉ cần sau 30 phút là tiền giải ngân về tài chính. Khách hàng được nhận tiền ngay mà không cần phải chờ đợi lâu.

Nhược Điểm

Có thể thấy nhược điểm lớn nhất tại Ví Liên Hoa là mức lãi suất còn khá cao so với các tổ chức, công ty tài chính và ngân hàng, đặc biệt ngoài lãi suất có thể phát sinh phí dịch vụ và phí tư vấn (nếu có).

Trước khi đăng ký vay mọi người nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về Ví Liên Hoa và cân nhắc về khả năng trả nợ của mình để tránh phát sinh phí trễ ngày sau khi vay bởi khoản phí trễ ngày khá cao.

Khách hàng cần cho phép truy cập vào điện thoại và các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Trong trường hợp khách hàng thanh toán trễ hẹn có thể bị truy cập vào cả danh bạ và liên hệ người thân, bạn bè, việc này tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Thông Tin Chi Tiết Khoản Vay Tại Ví Liên Hoa

Hầu hết, các app cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND sẽ có quý định hạn mức là từ 1 – 10 triệu đồng, người vay lần đầu qua app sẽ tầm từ 3 – 4 triệu đồng mà thôi, trường hợp vay lại mới vay được hạn mức cao mà thôi.

Tuy nhiên với ví Liên Hoa mọi người được vay thoải mái mới các hạn mức: 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu và 20 triệu. Như vậy so với các app vay tiền trên thị trường hiện nay thì ví Liên hoa có phần nổi trội hơn, lần đầu vay tối đa được 5 triệu.

Thời gian vay tại Ví Liên Hoa tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 182 ngày, đây là một con số phổ thông của loại hình cho vay hiện nay!

han muc vay vi lien hoa
Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Ví Liên Hoa

Lãi Suất Của Ứng Dụn H5 Ví Liên Hoa

Lãi suất cho vay tiền nóng tại vay tiền H5 Ví Liên Hoa ở mức giao động từ 8,1% – 12%/ năm. Nhìn chung mức lãi suất này khá thấp so với mặt bằng chung các ứng dụng cho vay H5 hiện nay. Khi mức tối thiểu của mô hình cho vay online là 12% và tối đa là 20%.

Với mức lãi suất cạnh tranh nhất nhì trên thị trường hiện nay, Ví Liên Hoa là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng muốn tìm kiếm một địa chỉ cho vay chất lượng.

Ví dụ: Bạn vay 1.000.000 đồng trong thời hạn 91 ngày và mức lãi suất là 12%/năm = 29.918 đồng . Vậy tổng số tiền cần phải thanh toán là: 1.029.918 đồng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tại Ví Liên Hoa

Một số bước đăng ký khoản vay tại Ví Liên Hoa như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Ví Liên Hoa về điện thoại

Khách hàng có thể tìm kiếm và tải ứng dụng Ví Liên Hoa tại Appstore hoặc CH Play về thiết bị di động. Hoặc truy cập đăng ký trực tiếp tại trang web chính thức của Ví Liên Hoa.

Link truy cập: https://h5.lotuswallets.com/#/

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Để có thể tiến hành đăng ký vay online khi đã tải ứng dụng hoàn tất, bạn hãy tiến hành nhập thông tin các nhân vào những mục tương ứng mà hệ thống yêu cầu.

Ở bước này khách hàng cần chụp ảnh CMND/CCCD cả hai mặt rõ nét và chụp ảnh chân dung cùng CMND/CCCD để xác minh danh tính, hãy chụp ảnh nét, nhìn rõ để được xét duyệt nhanh hơn nhé.

dien thong tin ca nhanh
Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Lựa chọn khoản vay và gửi yêu cầu vay

Sau khi đã lựa chọn gói vay và hạn mức vay phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân, hãy đọc và hiểu rõ những điều khoản có trên hợp đồng vay trước và bấm vào “gửi đi”.

lua chon khoan vay
Lựa chọn khoản vay và gửi yêu cầu vay

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Bạn đợi khoảng 30 – 60 phút để hệ thống xác minh hồ sơ tự động. Hệ thống giải ngân về tài khoản ngân hàng sau khoảng 15 – 30 phút nếu hồ sơ được xét duyệt thành công.

xet duyet khoan vay
Xét duyệt và giải ngân

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Tại Ví Liên Hoa

Khi muốn thanh toán khoản vay tại Ví Liên Hoa mọi người có thể chọn các hình thức sau:

 • Chuyển khoản online: Mobile banking hoặc Internet Banking
 • Chuyển tiền tại ngân hàng: Chuyển tiền mặt hoặc ủy nhiệm chi
 • Chuyển tiền ở Bưu điện
 • Chuyển tiền Viettel Post

Khi đến hạn thanh toán sẽ có tin nhắn thông báo cho mọi người về phương thức thanh toán, bạn nên kiểm tra kỹ tin nhắn có chính xác từ bên app hay không.

Thông tin thanh toán nên lấy thông tin từ app cung cấp, không thanh toán theo hướng dẫn của bất kỳ ai cả. Bởi hiện nay rất nhiều đối tượng dựa vào công nghệ nên lừa người vay thanh toán nhưng thực chất là lấy tiền đó.

Khi bạn thanh toán xong nên tìm hiểu lại, sau đó kiểm tra trên hệ thống xem bên app đã cập nhật trạng thái thanh toán hay chưa.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Ví Liên Hoa

Ví Liên Hoa Có Lừa Đảo Không?

Ví Liên Hoa có lừa đảo không là thắc mắc của rất nhiều người vay tiền. Ví Liên Hoa hiện có trụ sở và công khai các thông tin như địa chỉ công ty, thông tin hỗ trợ như Fb, Zalo và nhiều bằng chứng chứng minh cho kinh doanh hợp pháp.

Không những thế, đây còn là địa chỉ được đánh giá cao trên các diễn đàn về tốc độ nhanh chóng, hạn mức cao cùng lãi suất có thể chấp nhận.

Khi tìm hiểu về hình thức đăng ký và hoạt động của Ví Liên hoa các bạn sẽ thấy không có gì đáng ngờ. Nhưng điểm hạn chế của ví đó chính là thông tin app không rõ ràng, trên mạng có quá ít thông tin để nghiên cứu tìm hiểu.

Website vay của ví liên hoa cũng không chuyên nghiệp, nhìn vào khó lòng tin tưởng khi vay vốn. Vậy nên khi vay mọi người nên cẩn trọng, không nên quá gấp gắp vay, nên xem xét kỹ, đặc biệt là ở khâu ký hợp đồng và thanh toán.

Bùng Tiền Ví Liên Hoa Có Sao Không?

Bùng tiền là một thuật ngữ để chỉ hành vi trốn tránh việc trả nợ của người vay với bên cho vay. Thuật ngữ bùng tiền được dùng trong ngành tài chính với việc người vay không trả nợ cho ngân hàng, tổ chức tài chính.

Nhiều người thường quan tâm rằng bùng tiền app vay tiền Ví Liên Hoa có sao không? Thực chất, việc bùng nợ app vay tiền có thể mang lại hậu quả không tốt cho bạn về nhiều mặt.

Trước hết, bùng nợ app vay tiền sẽ bị làm phiền liên tục với những cuộc gọi đòi nợ. Một số đơn vị cho vay còn spam tin nhắn đòi nợ qua mạng xã hội. Khi đó, cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn với nhiều vấn đề.

Bên cạnh đó, nếu không trả tiền thì bên cho vay hoàn toàn có quyền kiện bạn ra Tòa để giải quyết. Khi bản án được thi hành thì người đi vay phải chịu phí phạt hành chính cùng với việc trả lại tiền cho app vay tiền. Do vậy, số tiền phải trả khi kiện lên Tòa án còn cao hơn nhiều so với mức khi bùng nợ.

18 Tuổi Có Vay Tiền Ví Liên Hoa Được Không?

Khách hàng đủ 18 tuổi sẽ được Ví Liên Hoa hỗ trợ cho vay tiền.

Thời Gian Giải Ngân Khoản Vay Tại Ví Liên Hoa?

Khoản vay tại Ví Liên Hoa sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút kể từ khi hồ sơ được phê duyệt thành công xuất sắc .

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng vay tiền online Ví Liên Hoa đang được đông đảo khách hàng lựa chọn khi cần giải quyết các nhu cầu tài chính đột xuất. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn trong quá trình tìm kiếm khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Xem thêm:

Lala Credit – hỗ trợ vay tiền cấp tốc, giải ngân trong vòng 24h

Hướng dẫn đăng ký vay tiền H5 Alo Credit từ A – Z

Cách đăng ký vay tiền bằng CMND hạn mức lên đến 40 triệu tại CityCredit

Magpie Credit là gì? Vay tiền online 24/7 tại Magpie Credit với lãi suất ưu đãi

Hướng dẫn vay tiền CarpCredit tiện lợi, đăng ký đơn giản chỉ cần CMND

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.VN

5/5 - (2 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn vay tiền Viettel Money online tiện lợi, nhanh chóng

Với Viettel Money, bạn có thể trải nghiệm quy trình vay tiền nhanh

Ứng dụng Home Credit: hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Ứng dụng Home Credit được ra mắt đã giúp ích rất nhiều cho

Công ty tài chính EVN Finance là gì, có tốt và uy tín không?

Công ty tài chính EVN Finance là một tên tuổi được biết đến

Takomo hỗ trợ vay nhanh 10 triệu trong ngày chỉ với CMND

Khi ngày càng có nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến

6+ vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ uy tín giải ngân nhanh

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vay tín chấp

Công thức tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng và năm

Công thức tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng luôn là mối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *