Công ty tài chính Mirae Asset là gì, thuộc ngân hàng nào?

Công ty tài chính Mirae Asset thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia có uy tín và hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài sản, quản lý quỹ đầu tư và dịch vụ tài chính.

Với nguồn lực hậu thuẫn mạnh mẽ, Mirae Asset đã xây dựng được danh tiếng mạnh mẽ và được biết đến là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng đi tìm hiêu rõ hơn Mirae Asset là gì trong bài viết sau của VayOnlineNhanh nhé!

Công ty tài chính Mirae Asset là gì?

Công ty tài chính Mirae Asset là một công ty tài chính tiêu dùng thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset, hoạt động trên toàn cầu với nhiều lĩnh vực tài chính khác nhau như quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và bảo hiểm. Tập đoàn này có hệ thống hơn 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia.

Công ty tài chính Mirae Asset là gì?
Công ty tài chính Mirae Asset là gì?

Mirae Asset đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vay vốn với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách thuận tiện và kịp thời.

Thông tin tổng quan về Mirae Asset

Trụ sở chính Lầu 1, Tòa nhà Mekong – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Email [email protected]
Zalo Mirae Asset Finance Việt Nam
Tổng đài Mirae Asset – hỗ trợ CSKH Mirae Asset *1234 hoặc (028) 7300 – 7777
Giờ làm việc
  • Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 20h00
  • Thứ 7 – Chủ nhật:  8h00 – 17h30
Facebook https://www.facebook.com/MiraeAssetFinance
Website https://mafc.com.vn/

Địa chỉ một số văn phòng giao dịch của Mirae Asset tại các thành phố lớn:

Địa chỉ Thành phố
Tầng 4 TTTM Lotte Mart số 229 Tây Sơn, Q Đống Đa, Hà Nội Hà Nội
Tòa nhà Cantavil An Phú số 1 Song Hành sa lộ Hà Nội Hồ Chí Minh
Sài Gòn Royal số 91 Pasteur, P Bến Nghé, Q1
TTTM Big C, Pandoga số 35, 1/1 Trường Chinh, p Tây Thạnh
Tầng 2 TTTM Lotte Mart số 06 Nại Nam, p Hòa Cường Bắc Đà Nẵng
Tòa 3 TTTM Him Lam Bắc Ninh số 22 Lý Thái Tổ Bắc Ninh

Mirae Asset có phải ngân hàng không?

Mirae Asset không phải là một ngân hàng mà là một công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng như vay tín chấp, tiền mặt, điện máy, giáo dục – làm đẹp và sản phẩm dịch vụ thẻ.

Mục tiêu của Mirae Asset là cung cấp giải pháp toàn diện và tự chủ tài chính cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của họ.

Do có là có nguồn vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài nên các chính sách cũng như quy định của Mirae Asset sẽ có đôi chút khác biệt so với những công ty tài chính và ngân hàng trong nước. Do đó, quy trình đòi nợ tại Miare Asset sẽ khắt khe hơn rất nhiều.

Các sản phẩm dịch vụ tài chính tại Mirae Asset

Mirae Asset cung cấp một loạt các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm vay trả góp mua xe, vay theo sao kê tài sản, vay tín chấp Mirae Asset cho mục đich tiêu dùng và vay tiêu dùng cho người lao động.

Các sản phẩm dịch vụ tài chính tại Mirae Asset
Các sản phẩm dịch vụ tài chính tại Mirae Asset

Vay trả góp mua xe

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng chưa có đủ tiền, Mirae Asset cung cấp gói vay trả góp mua xe. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp hoặc trả cố định. Gói vay này cho phép bạn mua xe và sử dụng chiếc xe đó như là tài sản thế chấp. Mirae Asset sẽ nhanh chóng giải ngân sau khi nhận được giấy hẹn đến hạn.

Thời gian vay linh hoạt từ 12-72 tháng và bạn có thể vay lên đến 80% giá trị thật của chiếc xe. Lãi suất ban đầu trong 12 tháng đầu là cố định ở mức 7.99%, sau đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường.

Vay theo sao kê tài sản

Mirae Asset cung cấp gói vay đảm bảo thêm cho khoản vay nợ của bạn, gọi là vay theo sao kê tài sản. Bạn chỉ cần nộp sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 đến 6 tháng để được vay số tiền lên đến 45 triệu đồng.

Gói vay này có lãi suất ưu đãi chỉ 2.92% mỗi tháng trong thời gian vay tùy chọn từ 6-36 tháng. Điều kiện để được vay là bạn đã có tài khoản trong các ngân hàng khác tại Việt Nam, và mức lương hiện tại của bạn sẽ được sử dụng để xác định hạn mức vay.

Vay tín chấp tiêu dùng

Gói vay tín chấp tiêu dùng của Mirae Asset dành cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vốn để tiếp tục hoạt động kinh doanh. Lãi suất áp dụng cố định và ít biến động, chỉ 2% mỗi tháng.

Gói vay này không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc thế chấp, giúp bạn vay tiền nhanh chóng. Thời gian vay linh hoạt từ 2-6 tháng và số tiền vay có thể lên đến 100 triệu đồng. Điểm đặc biệt của gói vay này là bạn có thể đăng ký thông qua các thiết điện tử như laptop hoặc điện thoại một cách đơn giản và tiện lợi.

Vay tiêu dùng cho người lao động

Gói vay tiêu dùng cho người lao động của Mirae Asset hướng tới công nhân viên làm việc tại các công ty đối tác của Mirae Asset hoặc người lao động. Bạn có thể vay số tiền lên đến 100 triệu đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.583% mỗi tháng.

Gói vay này cũng sẽ không yêu cầu tài sản đảm bảo hay thế chấp,và thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng. Quy trình vay đơn giản, miễn phí chi phí hồ sơ, và hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

Thông tin về hạn mức và lãi suất vay tiền tại Mirae Asset

Hạn mức vay tại Mirae Asset phụ thuộc vào từng sản phẩm và điều kiện vay khác nhau. Đối với gói vay mua ô tô, khách hàng có thể vay tối đa 70% giá trị xe, trong khi gói vay tín chấp tiêu dùng không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Vì Mirae Asset chuyên cung cấp các sản phẩm vay không yêu cầu thế chấp với quy trình giải ngân nhanh chóng nên rủi ro mà công ty phải chịu cũng sẽ lớn kéo theo lãi suất cũng sẽ nhỉnh hơn so với các ngân hàng.

Tuy nhiên Mirae Asset áp dụng lãi suất vay tương đối cạnh tranh so với các công ty tài chính kahcs trên thị trường. Lãi suất vay tiền mặt là 1.85% mỗi tháng, trong khi lãi suất vay trả góp mua ô tô và xe máy từ 2% mỗi tháng.

Xem thêm: cách kiểm tra hợp đồng trả góp, tra cứu khoản vay Mirae Asset còn bao nhiêu tháng

Tổng kết

Qua bài viết trên của VayOnlineNhanh, có lẽ bạn đã nắm được các thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn Mirae Asset là gì? Có thể nhận thấy rằng Mirae Asset là một công ty tài chính độc lập và không thuộc sở hữu của bất kỳ ngân hàng nào.

Với danh tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Mirae Asset cung cấp các gói vay vô cùng đa dạng và uy tín đang được đón nhận rất nồng nhiệt từ khách hàng Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

  • Tại VayOnlineNhanh.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
  • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mẫu đơn xin giãn nợ, gia hạn nợ Mcredit mới nhất 2023

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn do đại dịch và

Công ty tài chính SHB Finance là gì, có uy tín không?

SHB Finance là gì? SHB Finance có phải của ngân hàng SHB Bank

Trả chậm Fe Credit 10 ngày – 1 tháng có phải chịu phí phạt?

Trong số các công ty tín dụng phổ biến, Fe Credit là một

Avay là gì, hướng dẫn vay tiền 50 triệu trả góp tại Avay chi tiết

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính

Cách tra cứu khoản vay Vietcredit, kiểm tra thanh toán thẻ vay

Trong quá trình vay tiền và sử dụng dịch vụ tín dụng của

10+ địa chỉ vay 5 triệu online trả góp 3 tháng – 6 tháng chỉ cần CMND uy tín

Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ vay 5 triệu trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *