Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Momo Bằng SMS Và Thẻ Cào Điện Thoại

Momo là một ví điện tử với nhiều tính năng như thanh toán, rút tiền, chuyển tiền… Và để sử dụng được ví Momo thì bạn cần phải nạp tiền. 

Hầu hết mọi người khi dùng ví điện tử Momo đều thắc mắc nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng SMS và thẻ cào điện thoại được không? Mời các bạn tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Momo Bằng SMS Có Được Không?

Hiện nay có khá nhiều khách hàng sử dụng ví điện tử Momo bởi tính năng thông minh của nó. Tuy nhiên để tận dụng được những dịch vụ thanh toán của ứng dụng thì chúng ta cần nạp tiền vào ví. Vậy cách nạp tiền vào ví điện tử momo bằng SMS có được không?

Thực tế, hiện tại ví Momo không liên kết các dịch vụ nạp tiền Momo bằng SMS. Vì vậy để nạp tiền vào ví điện tử Momo mọi người có thể nạp tiền bằng hình thức khác.

Tuy nhiên khi bạn tìm kiếm trên Google có rất nhiều đơn vị, trang website giới thiệu hay hướng dẫn vào đường link để nạp tiền vào ví, thì bạn cần cẩn trọng không nên chọn kích vào đó mà mất tiền oan uổng.

nap tiem momo bang sms duoc khong
Nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng SMS có được không?

Xem thêm: 5+ cách nạp tiền vào ví Momo cập nhật mới nhất 2022

Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Momo Bằng Thẻ Cào Điện Thoại Được Không?

Có thể thấy, ví điện tử MoMo là ứng dụng thông minh trên điện thoại với hơn 10 triệu người dùng. Chỉ bằng một chạm tay, bạn sẽ được trải nghiệm hơn 100 tiện ích dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, để tận hưởng những dịch vụ thanh toán, chúng ta cần nạp tiền vào ví.

Vậy, nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ điện thoại được không?

Theo đó, hiện tại Ví MoMo cũng không liên kết các dịch vụ nạp tiền MoMo bằng thẻ cào điện thoại. Vì thế, khi có nhu cầu bạn phải nạp tiền bằng hình thức khác thay vì nạp tiền từ thẻ điện thoại.

Nếu có các đơn vị hay trang website giới thiệu, hướng dẫn cách nạp tiền MoMo bằng thẻ điện thoại, bạn nên cẩn trọng về các thông tin này. Đây có thể là dịch vụ không chính thống khiến bạn bị lừa mất tiền.

nap tiem momo bang the dien thoai
Nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng thẻ cào điện thoại được không?

Chuyển Tiền Từ Sim Sang Momo Có Được Không?

Hiện nay ví điện từ Momo vẫn chưa áp dụng hình thức chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại hoặc sim điện thoại. Mà bạn chỉ có thể dùng tiền từ ví Momo để mua thẻ nạp điện thoại mà thôi.

Nhưng để có tiền trong ví Momo bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bên trung gian là các ngân hàng. Vì hiện nay Momo có liên kết với 25 ngân hàng trong nước nên khi bạn dùng internet Banking của 1 trong 25 ngân hàng này thì có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình đến ví trong vòng 5-10 phút.

chuyen tien tu sim sang momo duoc khong
Chuyển tiền từ sim sang Momo có được không?

Các Hình Thức Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Momo Được Hỗ Trợ Hiện Tại

Các hình thức để nạp tiền vào ví điện tử Momo được hỗ trợ cho đến thời điểm này là:

  • Nạp tiền vào ví từ ngân hàng liên kết
  • Nạp tiền vào ví điện từ bằng thẻ ATM
  • Dùng thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB…
  • Chuyển tiền từ ví diện tử khác cùng loại với ví của bạn
  • Đến các điểm nạp rút tiền: Thế giới di động, FPT Shop, Circle K, Family Mart…

Tổng Kết

Như vậy qua bài viết, chúng tôi đã giúp bạn trả lời nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng SMS và thẻ cào điện thoại được không? Bạn cần lưu ý kỹ điều này, vì sẽ có những chiêu trò dụ dỗ khiến bạn bị mất tiền oan đấy.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã tổng hợp toàn bộ những cách nạp tiền vào ví điện tử có thể áp dụng được ở trên để bạn tham khảo và lựa chọn phương thức tiện lợi nhất cho mình. Nếu bạn có điều gì chưa rõ hay cần được hướng dẫn thêm hãy để lại bình luận bên dưới cho trợ lý tài chính. Chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu thấy hữu ích bạn nhé!

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.