Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Momo Bằng SMS Được Không?

Để sử dụng được những tính năng của Momo, bạn cần phải nạp tiền vào ví điện tử này. Hiện nay, Momo hỗ trợ khách hàng đa dạng những hình thức nạp tiền khác nhau. Vậy có thể nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng SMS hoặc thẻ cào điện thoại được không? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau của VayOnlineNhanh nhé!

Có Thể Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Momo Bằng SMS Được Không?

Hiện nay có khá nhiều khách hàng sử dụng ví điện tử Momo bởi tính năng thông minh của nó. Tuy nhiên để tận dụng được những dịch vụ thanh toán của ứng dụng thì chúng ta cần nạp tiền vào ví. Nhiều người muốn nạp Momo bằng SMS nhưng lại không biết có thực hiện được hay không.

Thực tế, hiện tại ví Momo không liên kết các dịch vụ nạp tiền Momo bằng SMS. Vì vậy để nạp tiền vào ví điện tử Momo mọi người có thể nạp tiền bằng hình thức khác.

Tuy nhiên khi bạn tìm kiếm trên Google có rất nhiều đơn vị, trang website giới thiệu hay hướng dẫn nạp momo bằng SMS. Bạn cần thật tỉnh táo, không nên làm theo những thông tin đó để tránh bị kể xấu lừa tiền nhé.

nap tiem momo bang sms duoc khong
Nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng SMS có được không?

Xem thêm: 5+ cách nạp tiền vào ví Momo cập nhật mới nhất 2023

Nạp Tiền Vào Momo Bằng Thẻ Điện Thoại Được Không?

Có thể thấy, ví điện tử MoMo là ứng dụng thông minh trên điện thoại với hơn 10 triệu người dùng. Chỉ bằng một chạm tay, bạn sẽ được trải nghiệm hơn 100 tiện ích dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, để tận hưởng những dịch vụ thanh toán, chúng ta cần nạp tiền vào ví.

Vậy, nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ điện thoại được không?

Theo đó, hiện tại Ví MoMo cũng không liên kết các dịch vụ nạp tiền MoMo bằng thẻ cào điện thoại. Vì thế, khi có nhu cầu bạn phải nạp tiền bằng hình thức khác thay vì nạp tiền từ thẻ điện thoại.

Nếu có các đơn vị hay trang website giới thiệu, hướng dẫn cách nạp tiền MoMo bằng thẻ điện thoại, bạn nên cẩn trọng về các thông tin này. Đây có thể là dịch vụ không chính thống khiến bạn bị lừa mất tiền.

nap tiem momo bang the dien thoai
Nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng thẻ cào điện thoại được không?

Chuyển Tiền Từ Sim Điện Thoại Sang Momo Có Được Không?

Hiện nay, ví điện từ Momo vẫn chưa hỗ trợ hình thức chuyển tiền từ SMS sang Momo mà chỉ có thể sử dụng ứng dụng này để mua thẻ cào để nạp tiền điện thoại.

Nhưng để có tiền trong ví Momo bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bên trung gian là các ngân hàng. Vì hiện nay Momo có liên kết với 25 ngân hàng trong nước nên khi bạn dùng internet Banking của 1 trong 25 ngân hàng này thì có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình đến ví trong vòng 5-10 phút.

chuyen tien tu sim sang momo duoc khong
Chuyển tiền từ sim sang Momo có được không?

Các Hình Thức Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Momo Có Thể Sử Dụng

Các hình thức để nạp tiền vào ví điện tử Momo được hỗ trợ cho đến thời điểm này là:

 • Cách thức nạp Phí Hạn mức

  Nạp tiền vào ví từ ngân hàng liên kết

  Miễn phí 10k – 50 triệu

  Nạp tiền vào ví điện từ bằng thẻ ATM

  Miễn phí 10k – 50 triệu

  Dùng thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB…

  2.200đ + 2% 10k – 50 triệu
  Tại điểm nạp/ rút tiền của Momo: Circle K, MiniStop, FPT, TGDĐ… Miễn phí 10k – 50 triệu
  Bắn tiền từ tài khoản Momo khác Miễn phí 10k – 50 triệu

Tổng Kết

Như vậy, cách nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng SMS và thẻ cào điện thoại chưa được công ty hỗ trợ. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những phương thức nạp tiền Momo khác. Hãy luôn ghi nhớ kĩ điều này để không dính phải bẫy lừa đảo của những kẻ xấu khiên bạn mất tiền oan uổng.

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *