Hướng dẫn vay tiền Webvay nhận 10 triệu chỉ cần CMND
Làm thế nào khi bạn cần gấp một khoản tiền mà không muốn làm phiền người thân và bạn bè?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các web vay online, hỗ trợ tài chính, giải ngân trong ngày cho khách hàng và trang Webvay cũng là một trong những dịch vụ vay vốn online đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý trên thị trường tài chính hiện nay.

Cùng VayOnlineNhanh tìm hiểu về thương hiệu tài chính này trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tóm tắt khoản vay tại Webvay

Dịch vụ vay Vay tiền online 24/24
Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
Kỳ hạn vay 91 ngày – 180 ngày
Khu vực duyệt vay Toàn quốc
Độ tuổi duyệt 20 tuổi – 55 tuổi
Lãi suất 15%/ Năm – 19%/ Năm
Hồ sơ CMND/ CCCD

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Webvay là gì?

Webvay được biết đến là một website vay vốn online thuộc sở hữu của công ty TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM.

Đây là một dịch vụ vay áp dụng nền tảng công nghệ tài chính hiện đại, chỉ cần đăng ký online dễ dàng trên website bằng CMND/CCCD là có thể được giải ngân ngay 10 triệu đồng trong thời hạn vay tối đa 70 ngày

Webvay là gì?
Webvay là gì?

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền mặt tại Home Credit chi tiết từ A – Z

Ưu điểm

6 ưu điểm vượt trội của Webvay đó là:

 • Hồ sơ và thủ tục đơn giản: Khách hàng có thể công việc chưa ổn định hoặc mới đi làm, không chứng minh được tài chính nhưng đáp ứng được điều kiện của Webvay
 • Đăng ký vay online trên website, không cần tốn nhiều thời gian đi lại, không cần nhiều giấy tờ.
 • Công khai minh bạch tất cả lãi suất, các loại phí phát sinh, các điều khoản trước khi khách hàng chấp nhận đăng ký vay và nhận tiền giải ngân.
 • Khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý, lịch sử tín dụng tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng không đẹp vẫn có thể vay được tiền. Webvay không xét tới lịch sử tín dụng khi xét duyệt hồ sơ vay.
 • Giải ngân nhanh chóng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng trong vòng 15 phút sau khi được phê duyệt khoản vay.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, hỗ trợ 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của Webvay thì dịch vụ vay này cũng có hạn chế về hạn mức vay và thời gian vay, chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn để giải quyết nhu cầu tài chính gấp.

Theo đó, khách hàng vay lần đầu sẽ được duyệt vay từ 500.000 VNĐ đến tối đa 2.500.000 VNĐ.

Sau đó từ lần vay thứ 2, hạn mức được duyệt vay tối đa có thể lên đến 10 triệu đồng. Thời gian trả góp được chọn từ 10 ngày – 20 ngày – 30 ngày – 40 ngày ..- 70 ngày.

Điều kiện vay tiền tại Webvay

Để được phê duyệt vay tại Webvay, khách hàng chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện vô cùng đơn giản mà hầu như ai cũng đáp ứng được đó là:

 • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên.
 • Có ảnh CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân đang hoạt động để được giải ngân trực tiếp vào tài khoản.
Xem thêm: Top 10+ dịch vụ vay tiền bằng CMND online uy tín giải ngân nhanh cấp tốc 24/7

Thông tin chi sản phẩm vay tiền của Webvay

Hạn mức và Kỳ hạn vay tại Webvay
Hạn mức và Kỳ hạn vay tại Webvay

Hạn mức

Webvay cấp hạn mức vay cho khách hàng vay lần đầu là từ 500.000 VNĐ đến tối đa 2.500.000 VNĐ. Từ lần vay thứ hai  thì hạn mức tối đa được duyệt có thể là 10 triệu đồng.

Hình thức vay này phù hợp với người cần gấp một khoản tiền nhỏ, không thích hợp với những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn.

Kỳ hạn thanh toán

Webvay cho vay ngắn hạn, linh hoạt từ 10 ngày – 20 ngày – 30 ngày – 40 ngày – 50 ngày – 60 ngày cho tới tối đa là 70 ngày.
Đối với kỳ hạn thanh toán tại Webvay thích hợp với khách hàng vay ngắn ngày, không áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay dài hạn.

Lãi suất

Lãi suất vay tiền online tại Webvay là 10,95%/ năm, tức là vào khoảng 0,03%/ngày.

Ví dụ bạn vay 2.500.000 VNĐ trong kỳ hạn 10 ngày, lãi suất 0,03%/ngày, thì số tiền lãi sau 10 ngày là 7.500 VNĐ. Tổng số tiền cả gốc và lãi phải thanh toán sau 10 ngày là 2.007.500 VNĐ.

Ngoài khoản tiền lãi, sẽ phát sinh phí tư vấn và phí dịch vụ. Tất cả thông tin về phí và lãi suất sẽ được thông báo công khai trước khi bạn quyết định đăng ký vay.

Xem thêm: Top 10+ app vay tiền uy tín lãi suất 0% giải ngân trong 24h

Quy trình giải ngân khoản vay tại Webvay

Sau khi hồ sơ của khách hàng đăng ký được gửi tới Webvay, nhân viên hỗ trợ sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin cá nhân của khách hàng.

Từ đó, Webvay sẽ tìm đơn vị cho vay phù hợp với hồ sơ khách hàng, hồ sơ sẽ được xét duyệt trong vòng 15 – 30 phút.

Nếu được duyệt vay, khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp tới tài khoản ngân hàng cá nhân mà khách hàng đã cung cấp ngay từ khi điền thông tin hồ sơ vay.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại Webvay

Webvay Dịch Vụ Vay Tiền Online
Webvay Dịch Vụ Vay Tiền Online

Bước 1: Truy cập vào website https://webvay.vn/ lựa chọn hạn mức vay tiền và kỳ hạn thanh toán theo nhu cầu cá nhân.

Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền mà bạn phải thanh toán và ngày đến hạn thanh toán. Nếu đồng ý thì nhấn vào ô “ đăng ký hồ sơ vay” để tiếp tục.

Bước 2: Điền thông tin về họ tên và số điện thoại để đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi một tin nhắn có mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa đăng ký và hiển thị một số điều kiện và điều khoản khi đăng ký vay. Chọn đồng ý các điều khoản và nhập mã xác nhận để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó tiếp tục điền thông tin địa chỉ, tên và số điện thoại của người tham chiếu. Tiếp theo cung cấp một số thông tin về nghề nghiệp, công ty, thời gian làm việc, cơ quan và đồng nghiệp để tăng độ uy tín.

Bước 4: Up ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD và ảnh selfie cầm CMND/CCCD rõ nét, tải lên hệ thống. Điền thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân để giải ngân khi được phê duyệt là đã xong phần đăng ký vay tiền tại Webvay.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

 • Thanh toán qua tài khoản đã đăng ký khi vay trên web của Webvay. Đăng nhập vào tài khoản và chọn “ thanh toán” và làm theo hướng dẫn để thanh toán khoản vay.
 • Thanh toán qua Internet Banking trực tiếp tới số tài khoản tên thụ hưởng Công ty TNHH MTV HOÀNG THIÊN ÂN tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín ( Sacombank – Phòng giao dịch Huỳnh Thúc Kháng). Số tài khoản ngân hàng là: 060250640679. Nội dung chuyển khoản: “Số CMND/CCCD” – “ Số hợp đồng
 • Thanh toán tại ngân hàng: Khách hàng mang CMND/CCCD và số hợp đồng vay tới thanh toán tại ngân hàng, bưu điện, máy ATM, tiến hành nộp tiền hoặc chuyển khoản vào số tài khoản công ty với nội dung như cách trên để thanh toán.
 • Thanh toán qua Viettel Post: Bạn có thể mang CMND/CCCD đến điểm giao dịch của Viettel Post và yêu cầu nhân viên hỗ trợ nộp tiền cho Bảo kim để thanh toán khoản vay Webvay ( Webvay là đối tác của Bảo Kim). Sau khi nhân viên tra cứu và xác nhận thông tin chính xác, bạn kiểm tra lại và tiến hành nộp tiền, nhân biên lai là đã thanh toán xong.

Một số câu hỏi thường gặp

Độ tuổi tối thiểu có thể đăng ký khoản vay tại Webvay là bao nhiêu?
Webvay hỗ trợ khách hàng vay từ 20 tuổi – 65 tuổi
Khách hàng nợ xấu, nợ chú ý có thể đăng ký vay được không?
Webvay không quan tâm tới lịch sử tín dụng của khách hàng cho nên khách nợ xấu, nợ chú ý, trả chậm vẫn có thể được duyệt vay.
Lãi suất khoản vay có cao không?
Webvay đưa ra mức lãi suất 10,95%/ năm tương đương 0,03%/ngày cho khách hàng đăng ký vay.
Khoản vay được xét duyệt và giải ngân trong bao lâu?
Số tiền vay sẽ được phê duyệt trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút, và giải ngân ngay sau khi được phê duyệt. Giải ngân trực tiếp vào tài khoản mà khách hàng đã đăng ký.
Hạn mức vay tối đa là bao nhiêu?
Khách hàng sẽ được duyệt tối đa 2,5 triệu đồng cho lần vay đầu tiên, và 10 triệu đồng cho lần vay thứ 2 trở đi.

Xem thêm: Top 10+ dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp thủ tục đơn giản

Tổng kết

Webvay cung cấp dịch vụ vay tiền online, giải quyết nhu cầu tài chính cho khách hàng cần gấp và không thủ tục rườm rà.

Hình thức vay trực tuyến cung cấp khoản vay hạn mức nhỏ với kỳ hạn ngắn ngày, chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh tài chính và không quan tâm đến lịch sử tín dụng, rất phù hợp với những khách hàng cần tiền gấp và khó lên hồ sơ vay ngân hàng.

Bài viết được biên tập bởi: Vayonlinenhanh.vn