Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu thì nhận được? Update 2023

Để tránh những rắc rối xảy ra khi giao dịch, bạn cần phải nắm rõ thời gian chuyển và nhận tiền của ngân hàng. Chuyển tiền khác ngân hàng (liên ngân hàng) mất bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển tiền. Vì sao có ngân hàng chỉ mất 10 -15 phút, có ngân hàng lại mất tận 1 ngày?

Theo dõi ngay bài viết dưới đây của VayOnlineNhanh để biết thêm các thông tin mới nhất nhé!

Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu Thì Nhận Được?

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch, các ngân hàng hiện nay thường cung cấp đa dạng các hình thức chuyển khoản. Theo đó, hiện có 2 hình thức chuyển thường và chuyển nhanh 24/7.

chuyen tien khac ngan hang mat bao lau nhan duọc
Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu thì nhận được?

Chuyển Khoản Thường Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu?

Nếu chuyển tiền qua Internet Banking, Mobile banking:

 • Thời gian chuyển và nhận tiền trong trường hợp này rất nhanh, thường sẽ nhận ngay lập tức khi số dư bị trừ.
 • Lưu ý cũng có trường hợp gửi tiền cùng hệ thống ngân hàng nhưng vào buổi chiều tối hoặc ngày cuối tuần, thì hệ thống phải mất 24h để xử lý.

Nếu chuyển tiền tại phòng giao dịch:

 • Trường hợp chuyển tiền trước 3h chiều, thông thường khách hàng có thể nhận được ngay trong chiều hôm đó. Còn nếu sau 4h chiều thì thời gian có thể vào sáng hôm sau.
 • Trường hợp chuyển tiền khác ngân hàng có thể vào thứ 7 thì thứ 2 mới nhận được. Hoặc nếu chuyển vào buổi sáng thì vài tiếng sau vào chiều hoặc tối nhận được ngay.

Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Liên Ngân Hàng Mất Bao Lâu?

Chuyển tiền liên ngân hàng nhanh qua số thẻ

Cách chuyển khoản này áp dụng cho khách hàng sử dụng cách chuyển tiền qua Internet Banking hoặc qua App mobile. Khi đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking hoặc trang Internet Banking, thay vì chuyển khoản như thông thường, khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản nhanh qua số thẻ hoặc chuyển khoản 24/7 (cách thể hiện tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể).

Cách chuyển tiền này có những ưu điểm như sau:

 • Bạn chỉ cần nhập 1 thông tin: số in trên thẻ
 • Thông tin tự động truy suất, xác định chính xác người nhận
 • Người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức 24/7 (Hoạt động ngoài giờ làm việc và cả thứ 7, CN, Lễ, Tết)
 • Áp dụng khi chuyển tiền đến 43+ ngân hàng trong hệ thống Napas như VCB, ACB, Exim, OCB, DongA, Agribank, Techcom, VIB, TPBank, Viettinbank,…

Các bước thực hiện chuyển tiền khác ngân hàng qua số thẻ khá đơn giản:

 • Bước 1: Nhập thông tin số thẻ (số in trên thẻ ATM của tài khoản thụ hưởng).
 • Bước 2: Hệ thống sẽ tự tra cứu và truy xuất thông tin của người thụ hưởng.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn chỉ cần nhập số tiền và thực hiện các bước tiếp theo để hoàn tất giao dịch.

Với cách chuyển khoản liên ngân hàng này, tài khoản thụ hưởng sẽ nhận tiền ngay lập tức bất kể thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ.

Chuyển khoản khác ngân hàng 24/7 qua số tài khoản

Với cách chuyển khoản này, tài khoản thụ hưởng củng sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất giao dịch chuyển khoản. Tuy nhiên, khách hàng cần phải nhập đúng số tài khoản và lựa chọn đúng ngân hàng thụ hưởng.

Ưu điểm của hình thức này:

 • Phạm vi áp dụng rộng rãi tại tất cả ngân hàng, phí dịch vụ vào khoảng 3.000 – 11.000 VNĐ
 • Không cần phải đến trực tiếp phòng giao dịch hay chi nhánh
 • Lưu ý: hiện nay khá nhiều Ngân hàng đã hỗ trợ chuyển khoản liên ngân hàng hoàn toàn miễn phí như Vietcombank, Techcombank ….

Nhược điểm:

 • Nhập nhiều thông tin và yêu cầu phải chính xác hoàn toàn.
 • Không kiểm tra được thông tin đã điền có chính xác không dễ bị từ chối giao dịch.
 • Không biết chính xác thời gian nhận của người nhận tiền.
 • Khó xác định thời gian chính xác sẽ nhận được tiền. Phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng chuyển và ngân hàng nhận.
 • Giao dịch bị chuyển sang ngày làm việc tiếp theo, thời gian chờ dài nhất có thể đến 1 tuần nếu vào dịp Tết.

Một số lưu ý khi chuyển khoản liên ngân hàng qua số tài khoản:

 • Nhập đúng số tài khoản
 • Nhập đúng tên người thụ hưởng
 • Lựa chọn đúng tên ngân hàng thụ hưởng

Xem thêm:

Chuyển tiền 24/7 là gì? Có ưu điểm gì? Cách thức hoạt động ra sao?

Chuyển khoản là gì? Có mấy cách chuyển khoản hiện nay tại ngân hàng?

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thời Gian Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng

Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Thời Điểm Chuyển Khoản

Trong trường hợp chuyển tiền qua hình thức 24/7 thì chỉ mất vài phút là bên kia có thể nhận được tiền. Tuy nhiên, so với việc chuyển tiền vào ban ngày thì vào ban đêm hoặc tối muộn thì thời gian nhận tiền sẽ lâu hơn.

Với cách chuyển tiền thường, thời điểm đóng vai trò quan trọng quyết định đến thời gian nhận tiền. Theo đó, nếu chuyển tiền vào buổi sáng thì có thể nhận sau 30 phút hoặc nhận vào buổi chiều. Còn nếu chuyển tiền vào buổi chiều trước 15h thì nhận trong ngày, ngoài 15h thì sáng hôm sau mới nhận được tiền.

Ngân Hàng Chuyển Tiền

Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu cũng phụ thuộc một phần không nhỏ vào ngân hàng mà bạn chuyển tiền. So với những ngân hàng lớn, có hệ thống chi nhánh ở khắp các tỉnh thành như VietcomBank, TechcomBank, BIDV, ACB…thì những ngân hàng như Đông Á, AgriBank…chuyển tiền đến hoặc đi sẽ lâu hơn.

Sự Liên Kết Giữa 2 Ngân Hàng

Khi muôn chuyển tiền liên ngân hàng, ngân hàng mà bạn đang sử dụng phải liên kết với ngân hàng của người nhận. Việc liên kết với nhau sẽ giúp thời gian chuyển tiền sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Nếu hai ngân hàng không liên kết với nhau, khách hàng không thể chuyển tiền.

cac yeu to anh huong chuyen tien khac ngan hang
Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển tiền khác ngân hàng

Thời Gian Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Ở 1 Số Ngân Hàng Phổ Biến

Agribank Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Bao Lâu Nhận Được?

Thời gian chuyển tiền nhanh hay chậm tại ngân hàng Agribank phụ thuộc vào hình thức chuyển tiền bạn lựa chọn. Nếu muốn chuyển nhanh và nhận luôn có thể chọn giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Khi chuyển tiền liên ngân hàng bạn có thể đến các chi nhánh/PGD để thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng.

Thông thường khi chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy vào giờ làm việc hành chính. Sau khi xử lý xong và hoàn tất thủ tục thanh toán thì tiền sẽ vào tài khoản của người nhận trong vòng 15 phút hoặc nửa tiếng.

Nếu bạn đến vào buổi chiều gần cuối giờ làm sau 15h hoặc chuyển tiền Agribank cuối tuần thì giao dịch của bạn sẽ được chuyển sang ngày làm việc mới nhất.

Vậy nên khi cần giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng bạn chú ý thời gian.

Chuyển tiền qua Internet Banking Agribank

Khi chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking Agribank, khách hàng có thể chuyển khoản tới 40 ngân hàng trên cả nước. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền này, người nhận sẽ được cộng tiền vào ngày tài khoản sau khi hoàn tất giao dịch kể cả vào dịp cuối tuần hay ngày lễ.

Chuyển tiền tại cây ATM

Khi chuyển tiền tại ATM Agribank từ thứ 2 đến thứ 6, sau 15 đến 20 phút người nhận sẽ được cộng tiền vào tài khoản. Nếu chuyển tiền Agribank vào thứ 7, chủ nhật thì tài khoản của người thụ hưởng sẽ được cộng vào ngày giao dịch tiếp theo như khi chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy.

Vietcombank Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Bao Lâu Nhận Được?

Chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank tại phòng giao dịch

 • Trường hợp 1: Chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank từ buổi sáng, thông thường sẽ mất khoảng 30 phút là nhận được tiền, chậm nhất sẽ tới cuối ngày.
 • Trường hợp 2: Gửi tiền vào đầu giờ chiều từ 1h30 sẽ mất đến cuối giờ làm việc của ngân hàng là 5h chiều để nhận. Nếu bạn gửi sau 3h chiều thì sẽ phải sang ngày hôm sau mới nhận được tiền.
 • Trường hợp 3: Chuyển tiền vào sáng thứ 7 sẽ mất khoảng 2 tiếng là nhận được tiền. Nhưng nếu như bạn chuyển vào cuối buổi làm việc từ 10h trở đi, sẽ phải chờ tới thứ 2 mới nhận được tiền.

Chuyển tiền ngoài Vietcombank 24/7

Dịch vụ chuyển tiền online 24/7 Vietcombank thông qua dịch vụ Digibank hoặc Internet Banking mang nhiều tiện ích. Mọi người có thể ngồi tại nhà thực hiện lệnh chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng.

Đây là một hình thức chuyển tiền nhanh, chỉ sau khoảng 2 – 5 phút là sẽ nhận được tiền. Trong trường hợp bạn sử dụng tính năng chuyển tiền thường của Vietcombank. Thời gian nhận tiền sẽ lâu hơn một chút chỉ khoảng 30 phút mà thôi.

Techcombank Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Bao Lâu Nhận Được?

Tại Techcombank cũng tùy thuộc vào hình thức chuyển khoản (hệ thống napas hay hệ thống Citad) mà thời gian nhận được tiền sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Đối với dịch vụ chuyển tiền nhanh của hệ thống Napas, sau khi bạn chuyển tiền, người nhận sẽ nhận được tiền sau 1 – 2 phút kể từ lúc bạn thực hiện giao dịch.
 • Đối với dịch vụ chuyển tiền thông thường của hệ thống Citad, thời gian nhận được tiền sau khi giao dịch thường là trong ngày (nếu chuyển tiền vào buổi sáng) hoặc ngày hôm sau (nếu chuyển tiền vào buổi chiều).

Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng BIDV Bao Lâu Nhận Được?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng BIDV, thời gian chuyển nhanh hay chậm tùy thuộc vào cách chuyển khoản mà khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu vào những ngày bình thường thì chỉ mất vài phút cho việc chuyển khoản, hoặc tối đa là vài tiếng.

Cũng có nhiều trường hợp thời gian bên kia nhận được tiền lên đến 2 – 3 ngày do chuyển vào những ngày nghỉ, các ngân hàng đều không làm việc.

5+ Cách Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Khi có nhu cầu chuyển tiền bạn có thể chọn nhiều cách khác nhau. Tùy vào mục đích chuyển khoản và thời điểm chuyển mà chọn các cách dưới đây:

Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Qua Số Tài Khoản

Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking của ngân hàng bạn sử dụng.

Bước 2: Chọn chuyển tiền ngoài hệ thống tức là chuyển tiền liên ngân hàng.

chon hinh thuc chuyen tien
Chọn chuyển tiền ngoài hệ thống tức là chuyển tiền liên ngân hàng.

Bước 3: Điền thông tin có liên quan như: tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền cần chuyển và nội dung.

nhap thong tin
Điền thông tin

Bước 4: Nhập mã an toàn. Sau đó, xác nhận giao dịch để nhận mã OTP.

nhap ma otp
Nhập mã an toàn. Sau đó, xác nhận giao dịch để nhận mã OTP.

Bước 5: Nhập mã OTP vào và hoàn thành giao dịch.

nhap ma otp
Nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch chuyển tiền.

Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Qua Số Thẻ

Với cách này, bạn không cần nhớ số tài khoản mà chỉ cần nhập dãy số in trên thẻ. Và bạn có thể chuyển 24/7 cả thứ 7 và chủ nhật đều được.

Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Qua Cây ATM

 • Bước 1: Tới cây ATM gần nhất của ngân hàng bạn sử dụng.
 • Bước 2: Nhập mã PIN, chọn ngôn ngữ, chọn hình thức chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Bước 3: Nhập các thông tin người nhận như: tên chủ tài khoản, số tài khoản/số thẻ…..
 • Bước 4: Xác nhận thông tin rồi nhập mã PIN để thực hiện chuyển tiền.

Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

 • Bước 1: Bạn chỉ cần tới quầy giao dịch của ngân hàng sử dụng.
 • Bước 2: Tiếp đến yêu cầu chuyển tiền, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục cần thiết.
 • Bước 3: Sau khi điền thông tin được ghi trên phiếu chuyển tiền, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện chuyển tiền.
 • Bước 4: Bạn ký tên vào biên lai chuyển tiền, kết thúc giao dịch.

Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Qua Ví Điện Tử

Sử dụng ví điện tử thay thế cho việc thanh toán truyền thống ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, hàng loạt các ứng dụng ví điện tử lần lượt được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Một số loại ví điện tử có chức năng chuyển tiền liên ngân hàng qua ví điện tử khách hàng có thể tham khảo như: Zalo Pay, Ví điện tử MoMo, Viettel Pay…cùng rất nhiều ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại khác.

Ví điện tử ZaloPay

Zalo Pay hiện nay được liên kết với rất nhiều ngân hàng, do đó chức năng chuyển tiền liên ngân hàng qua ví điện tử này là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Khi muốn chuyển tiền liên ngân hàng từ ngân hàng A qua ngân hàng B bạn có thể chuyển tiền từ ngân hàng A vào ví ZaloPay, sau đó chuyển từ ZaloPay qua ngân hàng B mà không mất chi phí nào (được miễn phí 5 lần chuyển 1 tháng)

Từ phiên bản cập nhật mới nhất 3.18.0 của Zalo Pay, bạn có thể chuyển tiền từ Zalo Pay đến 42 ngân hàng nội địa. Điều này khiến cho việc chuyển tiền qua ví điện tử này thành sự lựa chọn của nhiều người khi giao dịch, chuyển tiền.

Để chuyển tiền liên ngân hàng qua Zalo Pay bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào Zalo Pay
 • Bước 2: Chọn mục chuyển tiền => chuyển tiền đến tài khoản
 • Bước 3: Chọn ngân hàng và nhập số tài khoản chuyển tiền.

Lưu ý: Để có thể chuyển tiền liên ngân hàng qua ứng dụng này, bạn cần phải tải Zalo Pay về máy và đăng ký tài khoản. Đồng thời bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng với Zalo Pay.

Ví điện tử MoMo

Dịch vụ chuyển tiền MoMo được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép. Đây là dịch vụ được đảm bảo an toàn 100% và được ủy quyền bởi ngân hàng Vietcombank.

Dịch vụ chuyển tiền MoMo dành cho cả khách hàng có ví MoMo, tài khoản ngân hàng và cả khách hàng không có tài khoản ngân hàng.

Để thực hiện việc chuyển tiền qua MoMo, bạn cần phải đăng ký dịch vụ ví MoMo và tải app MoMo về điện thoại.

Các bạn có thể tham khảo cách chuyển tiền từ tài khoản Momo này sang tài khoản Momo khác như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ví MoMo, chọn Chuyển tiền.
 • Bước 2: Chọn chuyển tiền Đến ví MoMo, sau đó chọn hoặc tìm kiếm người nhận.
 • Bước 3: Nhập số tiền và lời nhắn.
 • Bước 4: Chọn Chuyển tiền và bấm Xác nhận.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu và hoàn tất giao dịch.

Ví điện tử Viettel Pay

Viettel Pay là ứng dụng thanh toán di động có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại, bao gồm cả điện thoại di động phổ thông và điện thoại di động thông minh smartphone.

Ứng dụng này giúp cho các thuê bao khi đăng ký dịch vụ có thể thực hiện nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, đặt vé máy bay… một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

ViettelPay có thể giúp bạn chuyển tiền đa dạng với cách sau đây.

Chuyển tiền đến số tài khoản:

 • Bước 1: Chọn “Chuyển tiền đến số tài khoản”
 • Bước 2: Chọn ngân hàng bạn muốn chuyển đến
 • Bước 3: Nhập số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển tiền
 • Bước 4: Xác nhận thông tin chuyển tiền
 • Bước 5: Nhập mật khẩu và mã xác thực OTP để hoàn tất

Chuyển tiền đến số thẻ:

 • Bước 1: Chọn “Chuyển tiền đến số thẻ”
 • Bước 2: Nhập số thẻ, số tiền vào nội dung chuyển tiền
 • Bước 3: Xác nhận thông tin thanh toán
 • Bước 4: Nhập mật khẩu và mã xác thực để hoàn tất

Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Qua Internet Banking Mất Bao Lâu Thì Nhận Được?

Thời gian chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào hình thức chuyển tiền mà bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 hình thức chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking là chuyển tiền thông thường và chuyển tiền nhanh 24/7. Trong đó:

Với hình thức chuyển tiền thông thường

 • Thời gian tiền được chuyển vào tài khoản người nhận tối đa là 24h
 • Trường hợp chuyển tiền trước 9h sáng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận trước 12h
 • Trường hợp chuyển tiền trước 3h chiều, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận ngay trong chiều hôm đó. Còn nếu chuyển sau 4h chiều thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận trong sáng hôm sau.
 • Trường hợp chuyển tiền vào thứ 7 thì có thể sáng thứ 2 của tuần kế tiếp tiền mới được chuyển vào tài khoản người nhận.
 • Còn nếu chuyển trong buổi sáng thì có thể vài tiếng sau hoặc trong buổi chiều ngày hôm đó hoặc thậm chí là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận ngay sau khi chuyển.

Với hình thức chuyển tiền nhanh 24/7

Với hình thức chuyển nhanh 24/7, việc chuyển tiền sẽ được thực hiện gần như lập tức. Dù bạn chuyển tiền vào ngày thứ 7, chủ nhật hay thậm chí là lễ tết thì cũng không ảnh hưởng đến thời gian người nhận nhận được tiền.

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà phí chuyển tiền nhanh 24/7 bao giờ cũng cao hơn so với hình thức chuyển tiền thông thường.

Biểu Phí Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng

Biểu phí chuyển tiền sẽ tùy thuộc bạn đang sử dụng tài khoản của ngân hàng nào hoặc chọn hình thức chuyển khoản nào mà sẽ có phí phát sinh tương ứng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều ngân hàng đang triển khai các dịch vụ chuyển khoản không mất phí như VPBank với ứng dụng Timo, Techcombank… Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình phương án thích hợp.

Tham khảm bảng phí chuyển tiền khác ngân hàng:

Ngân hàng

Phí chuyển tiền cùng ngân hàng

Phí chuyển tiền liên ngân hàng

Vietcombank

Mức phí: 11.000 VNĐ/lần

BIDV

Dưới 10.000 đồng: Miễn phí
Từ 30 triệu đồng trở xuống: 1.000VND/giao dịch

Trên 30 triệu đồng: 0,01% Số tiền chuyển, tối đa 9.000VND/giao dịch

 • Từ 10 triệu đồng trở xuống: 7.000 VND/giao dịch
 • Trên 10 triệu đồng: 0,02% Số tiền chuyển, tối thiểu 10.000 VND/giao dịch, tối đa 50.000 VND/giao dịch

Vietinbank

Miễn phí

 • Từ 1.000 VND đến dưới 50.000.000 VND: 9.000 VND/giao dịch
  Từ 50.000.000 VND trở lên: 0.01%/GTGD, tối thiểu 10.000 VND

ACB

Cùng Tỉnh/TP nơi mở tài khoản: Miễn phí
Khác tỉnh/TP hoặc nơi thực hiện lệnh khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản: 0,007% (TT: 10.500 VND/món, TĐ: 350.000 VND/món)
Chuyển tiền từ tài khoản cho người nhận bằng CMND trong hệ thống: 0,021% (TT: 10.500 VND/món,TĐ: 700.000 VND/món)

 • Cùng tỉnh/TP nơi mở tài khoản: 0,021% (TT: 10.500 VND/món, TĐ: 700.000 VND/món)
 • Khác tỉnh/TP hoặc nơi thực hiện lệnh khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản: 0,035% (TT: 14.000 VND/món, TĐ: 700.000 VND/món)
 • Phí chuyển khoản NHANH ngoài ACB: 0,025% (TT: 10.000 VND/

Hạn Mức Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Là Bao Nhiêu?

Tùy vào từng tài khoản và hình thức giao dịch mà hạn mức chuyển tiền sẽ được ngân hàng quy định khác nhau. Hạn mức chuyển tiền khác ngân hàng cụ thể như sau:

 • Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch: Không bị giới hạn số tiền chuyển khoản.
 • Hạn mức chuyển khoản Online: Dao động từ 50 triệu đến 300 triệu đồng/ngày. Nếu muốn chuyển nhiều hơn, khách hàng có thể đăng ký nâng hạn mức với ngân hàng.
 • Hạn mức chuyển tiền qua cây ATM: Giới hạn từ 50 triệu đến 100 triệu đồng/ngày.

1 Số Lưu Ý Khi Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng

Một số lưu ý khi chuyển tiền khác ngân hàng như sau:

 • Khi chuyển tiền khác ngân hàng, bạn nên chọn chuyển qua Internet Banking/ Mobile Banking để nhanh chóng thuận tiện hơn khi có nhu cầu chuyển.
 • Nếu chọn chuyển khoản khác ngân hàng tại quầy nên chuyển vào buổi sáng và không nên thực hiện giao dịch vào cuối tuần.
 • Chuyển khoản khác ngân hàng phí chuyển sẽ đắt hơn so với chuyển cùng ngân hàng.
 • Bạn cần lưu ý đặc biệt đến số tài khoản người nhận. Bởi chỉ cần sai một số cũng có thể khiến cho tiền không đến tay người nhận hay thậm chí là gửi nhầm đến số tài khoản của một người khác.

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn giải đáp thắc mắc chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu thì nhận được? Việc nắm rõ thời gian nhận được tiền theo từng hình thức chuyển khoản liên ngân hàng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi giao dịch. Chúc các bạn thực hiện giao dịch được thuận lợi!

Xem thêm:

Những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí hiện nay?

Chuyển tiền thành công nhưng không nhận được tiền thì phải làm sao?

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.vn

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn vay tín chấp SHB Finance để tiêu dùng chi tiết

Sản phẩm vay tín chấp SHB Finance sẽ đáp ứng được nhu cầu

Quy trình Shinhan Finance đòi nợ như thế nào, có đúng pháp luật?

Quy trình Shinhan Finance đòi nợ là một vấn đề quan trọng đối

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SaiSon lãi suất ưu đãi 2023

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SaiSon với lãi suất ưu

Vay 1 triệu online duyệt gấp trong ngày tại 6+ địa chỉ uy tín

Với sự phát triển của công nghệ, việc vay tiền online đã trở

Tổng đài Doctor Đồng, số hotline hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Khi công nghệ đã có sự phát triển vượt bật như hiện nay,

Cách vay tín chấp CitiBank nhận lãi suất ưu đãi năm 2023

Hiện nay, hoạt động vay tín chấp Citibank đang được xem là lựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *