Logo Ngân Hàng Shinhan Bank Mới Có Ý Nghĩa Biểu Tượng Gì?

Logo Shinhan Bank với thiết kế rất đơn giản nhưng chứa đựng trong đó là những ý nghĩa mà ngân hàng Shinhan muốn truyền tải đến khách hàng. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo Shinhan Bank, cùng theo dõi bài viết dưới đây của VayOnlineNhanh nhé!

Ý Nghĩa Logo Shinhan Bank

Logo Shinhan Bank được gửi gắm thông điệp của ngân hàng Shinhan Bank. Từ hình ảnh, màu sắc đến phần chữ được thiết kế rất hài hoà, phù hợp.

y nghia logo shinhan bank
Ý nghĩa logo Shinhan Bank

Xem thêm:

Shinhan Bank là ngân hàng gì? Có tốt không?

Tổng đài Shinhan Bank cập nhật mới nhất

Về Hình Ảnh

Logo Shinhan Bank được chia làm 3 phần:

  • Phần hình khối: Hình tròn màu xanh tượng trưng cho hình ảnh trái đất, sự phát triển toàn cầu, hướng tới tương lai tài chính phát triển trên toàn xã hội. Bên cạnh đó, hình tròn còn thể hiện sự đoàn kết, thống nhất và thân thiện.
  • Phần chữ “S” cách điệu: Trung tâm của hình tròn là phần chữ “S” cách điệu, là chữ cái đầu trong tên của ngân hàng Shinhan Bank.
  • Bên cạnh chữ “S” cách điệu là hình ảnh cánh chim dang rộng đôi cánh, phía bên dưới là hình ảnh của thiên nhiên, cỏ cây. Qua đó có thể thấy khát vọng vươn xa của Shinhan Bank, hy vọn về một tương lai phát triển bền vững.

Về Màu Sắc

Logo ngân hàng Shinhan Bank được thiết kế với 3 màu chủ đạo: xanh da trời, vàng và trắng:

  • Màu xanh: Đây là màu sắc chủ đạo của logo, màu xanh da trời tạo cảm giác dễ chịu, sự thân thiện, gần gũi với khách hàng. Shinhan Bank còn muốn hướng đến vị trí cao nhất trong trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
  • Màu trắng: Màu trắng luôn là biểu tượng của sự minh bạch, rõ ràng, khẳng định tới khách hàng giá trị niềm tin được Shinhan Bank đem đến.
  • Màu vàng: Không chỉ là màu sắc được sử dụng trong lĩnh vực tiền tệ, màu vàng là màu của sự tin tưởng. Ngân hàng Shinhan Bank luôn hy vọng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng này.

Về Phần Chữ

Phần chữ trong logo Shinhan Bank được thiết kế hoàn toàn theo tông màu trắng cùng kiểu chữ đơn giản với dòng chữ “Shinhan Bank Vietnam” giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu riêng của ngân hàng này.

Qua logo có thể thấy khát vọng vươn cao của ngân hàng Shinhan Bank trên thị trường trong và ngoài nước. Shinhan Bank luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và phục vụ với tâm thế sẵn sàng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Ý Nghĩa Sologan Shinhan Bank

Bên cạnh logo, Sologan cũng góp phần thể hiện giá trị cốt lõi, hướng phát triển của ngần hàng Shinhan Bank. Với slogan “Trải nghiệm mới, giá trị mới”, ngân hàng Shinhan Bank hy vọng mỗi khách hàng của Shinhan sẽ luôn được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tài chính tuyệt vời nhất.

y nghia slogan shinhan bank
Ý nghĩa slogan Shinhan Bank

Hầu hết khách hàng hiện nay không chỉ mong muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt mà bên cạnh đó, sự phục vụ, cách chăm sóc toàn diện từ ngân hàng cũng được các khách hàng quan tâm. Đây là nhu cầu chính đáng mà bất cứ khách hàng nào cũng hy vọng được trải nghiệm.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Shinhan Bank không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, hướng đến trở thành tổ chức tài chính hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Trong bối cảnh xã hội đang ngày càng phát triển hiện nay, giữa sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực ngân hàng, việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ là điều rất cần thiết. Ngoài ra, logo cũng như slogan của mỗi ngân hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho ngân hàng và Shinhan Bank cũng không ngoại lệ.

Tổng Kết

Logo Shinhan Bank chứa đựng những ý nghĩa, đặc thù cũng như một phần trong chiến lược phát triển thương hiệu của ngân hàng này. Với những thông tin được chia sẻ qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo, slogan của ngân hàng Shinhan Bank!

Xem thêm:

Logo SHB có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa biểu tượng của Logo TPBank là gì?

Ý nghĩa biểu tượng của Logo MSB là gì?

Ý nghĩa biểu tượng của Logo ACB là gì?

Ý nghĩa biểu tượng của Logo Vietinbank là gì?

Thông tin được biên tập bởi VayOnlinenhanh.VN

5/5 - (2 bình chọn)